Tới Jungwon - Đại học tư thục TOP đầu Hàn Quốc cùng Visa thẳng không phỏng vấn

Ngày đăng : Tuesday 10-09-2019

Nếu e ngại Seoul đất chật người đông với các chi phí sống cao, du học sinh có thể tham khảo các trường tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 30 phút đi xe điện. Thành phố này có rất nhiều ngôi trường thuộc TOP tại Hàn Quốc nhưng mức học phí và chi phí sinh hoạt cực hợp lý, đồng thời các công việc làm thêm cũng rất nhiều và ít tính cạnh tranh, phù hợp với các bạn sinh viên mong muốn đi làm để trang trải việc học.

Tới Jungwon - Đại học tư thục TOP đầu Hàn Quốc cùng Visa thẳng không phỏng vấn

Hiện nay, một trong số các đại học thuộc top đầu thành phố Chungcheong – Đại học Jungwon đang có những suất học bổng lên tới 50% học phí, được renew 4 năm đại học dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Hãy cùng VNPC tham khảo địa điểm tuyệt vời này bạn nhé!

1. Vài nét về đại học Jungwon
Trường Đại học Jungwon là trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1984, tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin.  Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có các giờ học tiếng anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như Jungwon Book & Fun café, English-Speaking Zone. 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh.

Các ngành học thế mạnh của nhà trường là đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế …

Đồng thời, Jungwon cũng hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác.

Đặc biệt tại Hàn Quốc trường là trường đại học duy nhất có :

- Sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao.

- Bể bơi trong và ngoài trời

- Có 3 sảnh đường : sảnh đường Jungwon, Kwuangkwan và Yeonam.

- Có viện đào tạo Jungwon và khán phòng CheongAhm,…

Thế mạnh của trường và trường luôn chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế,… Toàn bộ các khóa học tại trường đều được đánh giá bởi chính phủ Hàn Quốc, được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế.

Đại học Jungwon visa thẳng cho du học sinh tại đây, trường luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nên đào tạo giáo dục chất lượng nhất.

2. Các chương trình đào tạo của trường
Chương trình đào tạo tại trường Đại học Jungwon khá đa dạng, các bạn sinh viên tùy chọn ngành nghề theo sở thích của mình.

Tới Jungwon - Đại học tư thục TOP đầu Hàn Quốc cùng Visa thẳng không phỏng vấn

Kỳ nhập học:

- Kỳ nhập học mùa xuân: Tháng 3.
- Kỳ nhập học mùa hạ: Tháng 6.
- Kỳ nhập học mùa thu: Tháng 9.
- Kỳ nhập học mùa đông: Tháng 12.

3. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Đại học Jungwon

Chi phí học tập

- Khoá tiếng Anh: 2,500 USD/kỳ ( 6 tháng )
- Đại học: 4,000 USD/kỳ
- Thạc sĩ: 5,000 USD/kỳ

Chi phí sinh hoạt
Đời sống sinh hoạt kí túc xá tại trường Jungwon rất thoải mái, rộng rãi, thoáng đãng, cơ sở vật chất và các trang thiết bị đầy đủ và rất tiện nghi. Đặc biệt sau những giờ học, giờ làm việc mệt mỏi các bạn có thể dạo xung quanh ngôi trường rộng lớn, xanh tươi, để giải tỏa những cơn stress của các bạn

Chi phí bao gồm ăn, ở dao động từ: 4,000-4,800 USD/năm

4. Học bổng dành cho du học sinh quốc tế
Trường có hỗ trợ học bổng du học tài năng toàn cầu :

- Áp dụng với tất cả các bạn sinh viên mới: Miễn 100% lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lý nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)

Học bổng dành cho du học sinh quốc tế và những sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoài:

- Giảm 50% học phí trong 4 năm liền

- Với điều kiện là sinh viên được chọn thông qua việc phân loại sinh viên quốc tế, sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài.

Đặt mục tiêu trở thành ngôi trường làng tiếng anh, chỉ sử dụng tiếng anh để giảng dạy , mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế bằng tiếng anh trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng anh.

Với Jungwon không có chỗ cho sự nhàm chán và thời gian trong một ngày không đủ cho niềm đam mê tỏa sáng. Trở thành một phần của Jungwon tức là bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đại học tiên tiến. Đây chính là môi trường mơ ước của rất nhiều du học sinh đó!

Trên đây, là những thông tin mới nhất về trường đại học Jungwon Hàn Quốc. Hy vọng, với những gì mà VNPC mang đến, bạn sẽ có thêm những lựa chọn trường tuyệt vời cho chuyến đi du học sắp tới.

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968