Một mùa hè nữa lại sắp đến, bạn định cho con mình về quê hay xoay vòng “chạy show” học thêm? Có rất nhiều bậc phụ huynh còn e ngại khi quyết định cho con mình đi du học hè, vì không lỡ “buông” con ở một đất nước xa xôi với vô vàn những thứ lạ lẫm và sự khác biệt. Tuy vậy, trên thực tế, với du học hè, không chỉ các bạn nhỏ mà gia đình bạn cũng sẽ thu được nhiều lợi ích qua chương trình vừa học vừa khám phá này!

Du học hè 2016 cùng VNPC – Những điều kỳ thú mời gọi khám phá

Nâng cao khả năng ngoại ngữ cùng người bản địa Chắc chắn rằng, khi du học hè, ngôn ngữ giao tiếp chính của các con sẽ là Tiếng Anh. Đây chính là cơ hội “hiếm có, khó tìm” giúp các bé được giao tiếp với chủ nhà người bản địa, học tiếng Anh trong môi trường quốc tế với những bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Học cách sống tự lập Không còn gia đình bên cạnh, các con sẽ tự chơi, tự ăn, tự học, tự chăm sóc cho bản thân,…mà không còn sự nhắc nhở, chăm sóc từ bố mẹ. Như vậy, trẻ sẽ học được sự tự lập, chủ động hay đơn giản là cách tiêu tiền thông minh mà chưa chắc đã có trong giáo trình học hàng ngày.

Khám phá và hoàn thiện bản thân Học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế với nhiều cơ hội phát triển bản thân và tính độc lập chính là điều kiện thuận lợi giúp các con khám phá ra khả năng của bản thân, đồng thời nhận ra những ưu khuyết điểm của mình để hoàn thiện hơn.

Tạo bước đệm cho hành trang du học trong tương lai Như bước thử của du học, du học hè giúp các con mở rộng tầm nhìn ra thế giới, làm quen với môi trường sống mới cũng như khám phá nền văn hóa đa dạng, độc đáo, cũng như những danh lam thắng cảnh tuyệt vời nước bạn. Hơn nữa, các con sẽ không còn bị bỡ ngỡ vì đã được làm quen với trường lớp, chương trình học hay hệ thống giao thông qua trải nghiệm du học hè.

Với nhiều lợi ích như vậy, du học hè sẽ là một cơ hội bổ ích cho con bạn và gia đình, thu hút ngày càng đông đảo sự chú ý của các gia đình Việt. Nhận được nhu cầu đang ngày càng tăng cao này, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin trân trọng giới thiệu các chương trình du học hè các nước trong năm 2016 này với nhiều ưu đãi và những điểm mới hấp dẫn:

- Chương trình kết hợp nhiều điểm đến nổi tiếng: Adelaide – Sydney (Úc) - Du học theo chủ đề:

Du học hè Úc 2016 : Khám phá thế giới – Phát triển bản thân xem Tại Đây Du học hè New Zealand 2016: Khám phá New Zealand qua lăng kính vạn hoa xem Tại Đây Du học hè Mỹ 2016: Tận hưởng mùa hè phong cách Mỹ xem Tại Đây Du học hè Mỹ 2016: Khám phá Top 5 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ xem Tại Đây Du học hè Cambridge Anh 2016: Khám phá một nước Anh rất khác xem Tại Đây Du học hè Canada 2016 : Du học hè cùng gia đình,... xem Tại Đây Du học hè Singapore 2016 : Đi để lớn xem Tại Đây Du học hè Singapore 2016 : Bước khởi đầu hoàn hảo xem Tại Đây

Vì sao nên du học hè cùng VNPC? - Văn phòng VNPC tự hào với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn du học, là đối tác chính thức với hơn 1000 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn thế giới.

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

- Các chương trình du học hè do VNPC và các đối tác cung cấp, được thiết kế cho các học sinh với mọi lứa tuổi, có lịch học tập và vui chơi hợp lý, và các họat động ngoại khóa đa dạng đáp ứng mong muốn được trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ tại một quốc gia khác vừa có những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người bạn mới trong mùa hè.

Trải nghiệm đáng nhớ

Em Linh: Tham gia đoàn Du học hè Úc, 2015 Sau 3 tuần ở cùng gia đình bản xứ, học cách bắt xe đến trường, học cách nấu những món lạ, cách làm vườn…mình thấy “lớn” hơn rất nhiều và cảm thấy cần phải phát huy tinh thần tự lập ngay khi ở bên bố mẹ! Ở nhà, quen được bố mẹ chăm sóc thì giờ đây chúng mình có thể tự chuẩn bị bài học, tự nấu ăn, dọn dẹp phòng, tự đến trường….chỉ qua 4 tuần du học hè thôi đấy. Mình từng nghĩ sẽ chẳng thế nào “sống sót” nếu không có bố mẹ, nhưng sau 3 tuần “tự thân vận động”, giờ mình có thể làm “quân sư” cho bạn bè khi sống xa nhà đấy.

Em Hải: Tham gia đoàn Du học hè Úc, 2015 Một tháng trôi qua thật nhanh! Chúng em sắp phải tạm biệt bạn bè, thầy cô, tạm biệt nước Úc. Trại hè tại Sydney do VNPC giới thiệu, tổ chức giúp chúng em học hỏi được rất nhiều điều, hiểu thêm về con người, nếp sống tại Úc. Em rất thích chuyến tham quan và vui chơi tại công viên Hyde Park và Royal Botanic Gardens, em mong lần sau VNPC cho tụi em nhiều thời gian để vui chơi tại đây hơn. Các bạn trong đoàn rất hòa đồng với nhau, các thầy cô của trường rất thân thiện và trưởng đoàn vui tính, giúp chúng em cảm thấy thoải mái và tự tin khi giao tiếp với người bản xứ bằng tiếng Anh và trải nghiệm các hoạt động tại đất nước Úc đa văn hóa này. Em rất vui khi được tham dự trại hè Sydney năm nay. Em hy vọng VNPC sẽ tiếp tục tổ chức những trại hè vui tươi, bổ ích như trại hè này.

Chị Thủy: Phụ huynh em Hải Sau 1 tháng New Zealand, gia đình tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy con trai rất chủ động dọn dẹp nhà cửa, giúp đỡ bố mẹ, ngoan ngoãn và nghe lời bố mẹ hơn. Trước khi ở lớp cô giáo thường nhận xét con còn e dè, nhưng sau đợt du học hè New Zealand, Hải đã nhận được rất nhiều lời khen từ cô giáo và các bạn. Tôi rất hài lòng với kỳ du học hè New Zealand vừa qua và sẽ cố gắng sắp xếp để cho con tham gia thêm du học hè Úc 2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC. Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0964 09 44 99