địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Vừa trải nghiệm trại hè tuyệt vời tại Mỹ vừa nhận lại tiền? Cơ hội số lượng có hạn đã xuất hiện tại VNPC!

Du học hè tại các quốc gia nổi tiếng là cơ hội để giới trẻ tiếp xúc với một xã hội phát triển hơn, hiện đại và văn minh hơn. Đây cũng là tiền đề tuyệt vời cho bất cứ học sinh nào có mong muốn đi du học bởi các em sẽ được làm quen dần với nền văn hóa, các quy tắc ứng xử xã hội, và nhất là ngôn ngữ. Vì thế hằng năm, VNPC luôn có nhiều chương trình du học hè chất lượng và hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu.

Năm nay, cơ hội du học hè dành cho du học sinh Việt Nam sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng với chương trình “tặng lại tiền cho du học sinh” khi các bạn nhanh tay đăng ký chương trình du học hè Mỹ 2020 cùng VNPC!

Vừa trải nghiệm trại hè tuyệt vời tại Mỹ vừa nhận lại tiền? Cơ hội số lượng có hạn đã xuất hiện tại VNPC!

1. Tất tần tật những gì bạn cần biết về chuyến du học hè tại Mỹ năm 2020 sắp tới!

Ai có thể tham gia chương trình trại hè Mỹ 2020?

- Chương trình được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 11 tuổi đến 18 tuổi. 
- Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.
- Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ.
- Học sinh có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

Thời hạn đăng ký: 
Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi và thuận tiện cho việc xếp lịch phỏng vấn Visa, mua vé máy bay và các thủ tục liên quan khác. 

Hạn đăng ký dự kiến là 26/04/2020 (hạn đăng ký có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)

(Sau ngày 26/04/2020, học sinh muốn đăng ký xin mời liên hệ VNPC)

Hồ sơ đăng ký cần có:

- Phiếu đăng ký đã điền đầy đủ thông tin.

- 04 ảnh 5x5 (Ảnh chụp đủ khuôn mặt, để lộ hai tai và tóc, khuôn mặt chiếm 50% diện tích của toàn ảnh, không xử lý vi tính, nền màu trắng và mới chụp trong 6 tháng. Gửi file ảnh .jpg qua mail.)

- Hộ chiếu photo: (còn hạn ít nhất 06 tháng tính từ ngày khởi hành và tách riêng với ba mẹ)

- CMND (nếu có) và hộ khẩu (photo)

- Phí đăng ký & Đặt cọc: 10.000.000 (Mười triệu Việt nam đồng). Số tiền này sẽ được khấu trừ vào chi phí trọn gói.

Trong đó bao gồm: 

+ Phí đăng ký: 6.000.000 đồng, không hoàn lại. 

+ Phí đặt cọc: 4.000.000 đồng, sẽ hoàn lại trong trường hợp học sinh không xin được Visa vào Mỹ và không được hoàn trả nếu học sinh đơn phương hủy chương trình.

- Nội quy du học hè Mỹ (có chữ ký của phụ huynh và học sinh).
- Học sinh hoàn tất hồ sơ và chốt ngày đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ sau 5 ngày kể từ ngày đăng ký và đặt cọc (mọi sự chậm trễ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và đặt lịch hẹn có thể ảnh hưởng đến giá trọn gói của chương trình). 
- Với học sinh chưa có visa Mỹ, khi đăng ký cần nộp thêm: 
- Phiếu thông tin khai form xin Visa (đã điền đầy đủ thông tin)
- Lệ phí xin Visa: 160 USD (theo quy định của Đại Sứ Quán Mỹ).

Ưu đãi tặng tiền dành cho các bạn học sinh:
Học sinh ở các tỉnh thành phố khác tùy theo độ dài quãng đường sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp đến Hà Nội hoặc HCM, và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:

- Quãng đường dài từ 150 km đến 300 km: 500.000 đồng /1 Học sinh 
- Quãng đường dài từ 301 km đến 600 km: 1.000.000 đồng/1 Học sinh 
- Quãng đường dài từ 601 km trở lên: 2.000.000 đồng /1 Học sinh 

Lưu ý: Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ dựa trên thông tin trên hộ chiếu, hộ khẩu, nơi khởi hành của Học sinh. Số km sẽ được tính theo google map. Học sinh sẽ nhập toàn đoàn vào ngày khởi hành đi Mỹ. 

Thông tin người dẫn đoàn, điểm đón tiễn chính xác… sẽ được thông báo đến học sinh trước ngày khởi hành 10 ngày.

Đặc biệt hơn, học sinh sẽ được NHẬN LẠI TIỀN theo quy chế dưới đây:

- Tặng 3 triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình 2 tuần
- Tặng 5 triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình 3 tuần

Vì số lượng Ưu đãi có hạn nên chương trình Ưu đãi có thể kết thúc hoặc thay đổi sớm hơn dự kiến trước ngày 30/10/2019. Xin mời quý khách đăng ký sớm. 

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho những học sinh đã đăng ký sớm: Mức Ưu đãi mới cao nhất sau ngày đăng ký sẽ được áp dụng cho các học sinh này. 

Học sinh sẽ được nhận tiền Ưu đãi khi đã thanh toán đủ chi phí trọn gói đúng hạn.

2. Học sinh học tập tại đâu trong chuyến du học hè Mỹ?
Các em học sinh sẽ được sinh hoạt, học tập, vui chơi tại một môi trường lý tưởng, khuôn viên rộng lớn, hiện đại, tiện nghi, đẹp và thuận tiện

Trường Đại học bang California, Los Angeles (UCLA)

- UCLA là một trường đại học công lập rất lớn và danh tiếng hàng đầu Thế giới nằm ở Westwood, Los Angeles, California.

- UCLA có số sinh viên đầu vào cao nhất trong số các trường Đại học ở California và nhiều nhất Thế giới với hơn 112.000 thí sinh cho kỳ nhập học mùa đông 2015. Tính đến tháng 3 năm 2015, US News và World Report xếp hạng UCLA đứng thứ 8 trên thế giới, trong “Bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất” dựa trên chất lượng giáo dục, việc làm cho cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, các ấn phẩm, trích dẫn, tác động rộng, và bằng sáng chế” .

- Ký túc xá sinh viên nằm ở trung tâm khu học xá UCLA, sinh viên có thể đi bộ đến lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện, và khu thể thao, thể chất, vườn hoa..vv.

- Ký túc xá là một tòa nhà 7 tầng với các phòng tự học, phòng họp, phòng xem tivi và phòng giặt là ở mỗi tầng. Các phòng ở của sinh viên được trang bị đầy đủ ánh sáng, giường, ga gối. Tiêu chuẩn 3 học sinh/phòng.

- Học sinh sẽ được sinh hoạt, ăn, ở cùng các học sinh Quốc tế trong ký túc xá của Trường UCLA, nơi đem lại cho các em cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của sinh viên Mỹ.

- Trong hành trình tham quan các thành phố bờ đông nước Mỹ, học sinh sẽ ở và sinh hoạt tại các Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

Montclair State University, New Jersey, New York

- Montclair State University là trường đại học công lập có diện tích 2 km2 – lớn thứ hai bang New Jersey nằm ở Upper Montclair giữa Montclair và Clifton, New Jersey. Với khuôn viên rộng và đẹp, nhiều cây và các loài hoa, nhiều lớp học, giảng đường, khu thể thao, hồ bơi, ga tàu riêng…vv. Trường Montclair State University là trường đại học phát triển nhanh nhất bang và thu hút sinh viên trên toàn tiểu bang. Tính đến tháng 10 năm 2011, trường có 18.498 sinh viên theo học trong đó có 14.590 sinh viên đại học và 3.908 sinh viên đã tốt nghiệp.

- Đặc biệt, trường có hệ thống an ninh tuyệt vời với riêng 1 đồn cảnh sát thường xuyên tuần tra bảo vệ cùng nhiều camera giám sát 24/24 trong khuôn viên toàn trường.

- Ký túc xá trường Montclair State University với nhiều sảnh rộng, thoáng, tiện nghi và an toàn. Học sinh sẽ được sống trong môi trường trong lành, hiện đại, năng động cùng các học sinh Quốc tế, nơi đem lại cho cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của sinh viên Mỹ. Phòng ngủ tiêu chuẩn từ 2- 4 học sinh, mỗi phòng được trang bị giường, chăn, ga gối, bàn ghế…

- Trường có khu căng tin lớn với nhiều đầu bếp phục vụ ẩm thực Mỹ cho học sinh tự chọn.

3. Học sinh được thăm quan và phí khu vui chơi, dã ngoại tại đâu?
Các em sẽ thăm quan của tất cả các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng:

Los Angeles

- Công viên trò chơi theo chủ đề Universal Studios, Hollywood, bảo tàng tranh thế giới Getty Museum

- Nhiều hoạt động dã ngoại, thể thao đặc sắc, vui chơi cắm trại, bơi tại bãi biển nổi tiếng Thế giới – bãi biển Rodendo & Manhattan Beach..vv

- Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn như: Santa Monica, Citadel Outlet Mall với bạt ngàn hàng hiệu giá rẻ.

New York

- Khu vui chơi cảm giác mạnh 6 Flags.

- Chiêm ngưỡng nhiều danh thắng cảnh, công trình, kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nước Mỹ và Thế giới: Empire State building, St. John Cathedral, Times Square, Tượng nữ thần tự do Statue of Liberty…

- Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn như: Woodbury Common Premium Outlets với 220 gian hàng, Willow Brook Shopping Centre…

7 ngày khám phá Bờ Đông

- Khám phá, thăm quan nhiều thành phố lớn nổi tiếng nhất của Bờ Đông nước Mỹ: Philadelphia, Washington DC, Boston, Niagara Falls, Rhode Island…

- Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan: là một trong những viện bảo tàng mỹ thuật lớn nhất của Hoa Kỳ, đặt tại trung tâm thành phố New York. Bảo tàng này được thành lập năm 1870 và mở cửa đón khách năm 1872.

- Washington DC: là trung tâm chính trị và lịch sử của nước Mỹ. Là nơi thu hút các chuyến đi thực tế của nhiều trường học cũng như khách du lịch, thành phố mang đến cho du khách hiểu biết về nguồn gốc dân chủ của quốc gia. Du khách có thể thỏa sức tham quan nhiều bảo tàng miễn phí vào cử, nhưng điểm thu hút thực sự ở đây là những đài kỷ niệm và tượng đài về các nhà lãnh đạo vĩ đại của nước Mỹ: Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Lincoln, Washington Monument …

- Philadelphia: là thành phố lớn thứ 5 của Hoa kỳ được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của quốc gia. Khi đến Philadelphia các bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi các tòa nhà cao tầng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại kết hợp với những vẻ đẹp của các tòa nhà lịch sử cổ xưa.

- Niagara Falls: là thác nước nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp hùng vĩ, nằm trên đường biên giới giữa hai nước Mỹ và Canada. Nằm ở phía Nam thành phố Niagara Falls cùng tên, thác Niagara bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Móng ngựa (Horseshoe Fall) nằm bên phía Canada, có khi còn gọi là thác Canada; thác Mỹ (American Fall) nằm giữa biên giới Mỹ – Canada và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Khăn voan Cô dâu (Bridal Veil Fall).

Boston

- Đại học Harvard: được thành lập năm 1636, là viện đại học nghiên cứu tư thục, thành viên liên đoàn IVY, ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng và tài sản khổng lồ, Havard trở thành một trong những đại học danh tiếng nhất thế giới

- Học viện Massachussett: viện công nghệ Massachusetts (MIT) là trường đại học hàng đầu về công nghệ của Mỹ. Trường đã có 6 năm liên tiếp là đại học tốt nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của QS (Quacquarelli Symonds). Tính tới năm 2015, trường đa có tổng cộng 85 người đạt giải Nobel, 52 huy chương Khoa học Quốc gia và 34 phi hành gia vũ trụ …

- Đại học YALE: là đại học lâu đời thứ 3 ở Mỹ và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là cái nôi bồi dưỡng nhưng nhà chính trị của nước Mỹ. Rất nhiều vị tổng Mỹ đã từng tốt nghiệp tại trường gồm: Gerald Ford, Bush “cha” (George H.W. Bush), Bill Clinton và George W. Bush (Bush “con”). Là 1 trong 8 trường thuộc IVY LEAGUE – nhóm trường có chất lượng lâu đời và hàng đầu của Mỹ

4. Ẩm thực ăn uống của du học sinh

- Phòng ăn của các trường Đại học tại Mỹ luôn luôn cung cấp các món ăn tươi ngon, lành mạnh, ngon miệng mỗi ngày cho sinh viên và học sinh.

- Phòng ăn của ký túc xá cung cấp theo thực đơn mang phong cách buffet, được chế biến và đầy đủ dinh dưỡng dành cho học sinh mang phong cách Á-Âu.

- 3 bữa ăn sáng, trưa, chiều + đồ uống: học sinh tùy chọn cơm, mỳ, pizza, salad, súp, burger, sữa chua, hoa quả…

- Thực đơn đa dạng, các món ăn được thay đổi hàng ngày để giúp cho học sinh, sinh viên ăn ngon miệng hơn.

- Sau 21h30 – đến 22h00 có thêm món phụ như mỳ tôm, phở, cháo ăn liền, …

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Khám phá Toronto Canada qua lăng kính du học hè 2019
 • Lịch trình và khoa học du học hè Singapore Lion Island 2019
 • “Nhìn ra thế giới” với chương trình du học hè Singapore 2018
 • Du học hè Hàn Quốc 2018 tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge
 • Du học hè Úc 2020: Khám phá thành phố cảng Melbourne qua lăng kính du học
 • Hãy nuôi dạy con trẻ như những chú đại bàng dũng mãnh
 • Cập nhật thông tin về chương trình du học hè Canada tại Niagara College 2019
 • Tại sao nên du học Philippines hè 2019 này?
 • Du học hè Philippines Youngster English Immersion Program (Yeip) cùng Anh ngữ Philinter
 • Mang trọn Canada về nhà với trại hè ICEAP 2020 tuyệt đỉnh!
 • Du học hè tại Úc 2019 với lịch trình khám phá Sydney – Adelaide
 • Du học hè Kiwi New Zealand 2019 cùng VNPC
 • Khám phá ngành du lịch khách sạn và học tiếng Anh tại trại hè Thụy Sỹ 2020!
 • Ưu điểm chương trình du học Hè tại Philippines 2019
 • Du học hè Sydney Úc 2018 chương trình 4 tuần
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook