Có nên học Điều dưỡng khi du học Ireland 2017 không?

Thế giới hiện đang bị ám ảnh và phải đối mặt với các loại bệnh dịch, những vi khuẩn kháng thuốc hay việc xuất hiện ngày càng nhiều những căn bệnh quái ác đe dọa mạng sống của con người. Chính vì vậy việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng là lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất bởi chính quyền và các tổ chức quốc tế trên toàn thế giới. Tại Ireland, các chuyên ngành về điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe là nơi đào tạo ra đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng viên có trình độ và chuyên môn cao nhất. Vì vậy du học Ireland 2017, bạn nên xem xét lựa chọn chương trình Điều dưỡng tại Trinity College Dublin.

1. Đôi nét bề trường Trinity College Dublin 
Nằm ở trung tâm của thành phố Dublin và thành lập vào năm 1592, Trinity College Dublin là một trường đại học có bề dày thành tích đào tạo. Đây cũng là trường đại học hàng đầu của Ireland và được xếp thứ 1 bởi QS World University Rankings. 

Có nên học Điều dưỡng khi du học Ireland 2017 không?

Trinity College Dublin có một danh tiếng mạnh mẽ với đội ngũ các giảng viên chất lượng, là những chuyên gia hàng đầu – là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ. Các khóa học tại đây được nhấn mạnh vào kỹ năng thực tế, những nghiên cứu chuyên sâu và hội thảo trao đổi kiến thức chuyên môn thường xuyên. Trinity College Dublin thường xuyên cập nhật, sửa đổi chương trình đào tạo để kết hợp những phát hiện mới nhất vào chương trình giảng dạy, đảm bảo giảng dạy đó là sáng tạo và tiên tiến nhất hiện nay.

2. Khoa điều dưỡng tại Trinity College Dublin 
Trinity Dublin là đại học hàng đầu Ireland, và ngành điều dưỡng của trường cũng uy danh không kém khi xếp thứ 31 trên toàn quốc. Chưa kể học phí của chương trình lại cực kỳ phải chăng và cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở, tốt nghiệp tại đây, bất chấp kinh tế thế giới hay trong nước có những biến cố gì, bạn vẫn sẽ được các bệnh viện hoặc viện chăm sóc sức khỏe công và tư trên toàn thế giới săn đón.

Khoa Điều dưỡng và Phụ sản của Đại học Trinity Dublin là khoa lớn nhất toàn quốc với hơn 1000 sinh viên theo học. Và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ tất cả họ khi bước vào chương trình chuyên ngành. Bạn cũng có thể tạo ra mối quan hệ gắn kết với bạn bè khi đi vào chương trình điều dưỡng chuyên sâu mà mình đã lựa chọn.

Các kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng và phụ sản sẽ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, những người giàu năng lực cạnh tranh, sáng tạo và có khả năng dẫn dắt thay đổi, định hình chính sách và đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường chăm sóc sức khoẻ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Với bằng Điều dưỡng và phụ sản được cấp bởi Trinity, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với sự nghiệp mà mình đã chọn. Bạn cũng sẽ có đủ trình độ để tiếp tục học tập nâng cao và Đại học Dublin Trinity cũng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó.

Những y tá cũng có thể tham gia vào ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng, thái độ và các giá trị nghề nghiệp cần thiết để trở thành một y tá chuyên nghiệp có thể cạnh tranh với đồng nghiệp trên toàn thế giới. Chương trình sẽ bao gồm hai phần: Lý thuyết và thực hành.

Về lý thuyết
Lý thuyết sẽ được giảng dạy tại Khoa điều dưỡng và phụ sản, khu học xá chính thức của Đại học Trinity Dublin và tại trung tâm khoa học sức khỏe Trinity tại bệnh viện St. James. Các phương pháp giảng dạy bao gồm các bài giảng, các lớp hướng dẫn, các lớp học thực hành, các phòng thí nghiệm kỹ thuật lâm sàng, giảng dạy theo nhóm, các cuộc hội thảo dựa trên web và các hội thảo thực tế.

Về thực hành (bệnh viện/cộng đồng)
Bạn sẽ được thực tập tại một trong những nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe, là đối tác của trường và nhiều bệnh viên/viện sức khỏe cộng đồng khác nhau. Trong suốt năm thứ tư của khóa học, bạn sẽ được thực tập liên tục 36 tuần. Chương trình này sẽ kéo dài từ năm 4 qua năm thứ 5 nếu theo học khóa học tổng hợp và Chăm sóc trẻ tích hợp.

Sự quan tâm chân thành đến mọi người và mong muốn được chăm sóc cho họ là những yêu cầu cốt lõi đối với bất cứ ai muốn trở thành một Điều dưỡng. Cũng như những khóa học chuyên nghiệp khác về khoa học sức khỏe, điều dưỡng đòi hỏi phải đầu tư nhiều thời gian, thể chất, thậm chí là tinh thần. Vì vậy, để bằng cấp của mình trọn vẹn nhất, bạn nên tham gia đầy đủ mọi bài giảng, thời gian thực tập của khóa học tại Trinity.

Du học Ireland 2017 ngành Điều dưỡng tại Trinity College Dublin, bạn chắc chắn sẽ được tiếp xúc với những kiến thức y học hiện đại nhất. Và bạn sẽ trưởng thành hơn từ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với VNPC ngay nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan