Du học Ireland 2017 – Học Công nghệ thông tin tại trung tâm công nghệ toàn cầu

Theo nhiều báo cáo công nghiệp, việc làm trong công nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT) được dự đoán tăng trưởng từ 18% tới 26% mỗi năm trong thời kì 2012 – 2022, vì các công ty liên tục đầu tư lớn vào phần mềm và công nghệ thông tin khác. Triển vọng nghề nghiệp được coi là tuyệt hảo trên toàn cầu, vì có thiếu hụt nghiêm trọng kỹ năng công nghệ thông tin, đặc biệt về các chuyên viên ứng dụng máy tính.

Lương tháng và lương giờ được mong đợi tăng lên 30% giữa 2012 và 2022, tăng gần 5 lần khi so sánh với các ngành công nghiệp khác. Nhu cầu về dịch vụ phần mềm cũng tăng trưởng như kết quả của việc tăng tin cậy vào công nghệ thông tin. Các cá nhân và tổ chức sẽ tiếp tục đầu tư vào ứng dụng và phần mềm hệ thống để làm tăng hiệu quả, và vẫn còn tính cạnh tranh. Đó là lý do khiến lượng học sinh quốc tế du học Ireland 2017 tăng nhanh chóng mặt. Cùng VNPC tìm hiểu Ireland và ngành học HOT nhất hiện nay bạn nhé.

Du học Ireland 2017 – Học Công nghệ thông tin tại trung tâm công nghệ toàn cầu

1. Ireland - Trung tâm công nghệ toàn cầu
Theo kết quả của các cuộc khảo sát, Ireland là nhà xuất khẩu máy tính và các dịch vụ công nghệ thông tin lớn thứ 2 trên thế giới. Với một lực lượng lao động tài năng và đấy tính sáng tạo, một nền kinh tế mở và một mức thuế cạnh tranh, Ireland đã thành công trong việc thu hút 9/10 công ty công nghệ thông tin toàn cầu có trụ sở tại đây. Các tập đoàn khổng lồ trong ngành như Intel, HP, IBM, Microsoft, Apple đã hoạt động từ rất lâu tại Ireland.

Hiện nay những công ty tiên phong trong ngành công nghệ thông tin, internet và truyền thông cũng có mặt tại đây như Google, Facebook, Amazon, Linkedln, PayPal, eBay và mới đây nhất là Twitter. Sự có mặt của các công ty này đã khẳng định vị thế của Ireland là trung tâm công nghệ thông tin hàng đầu của châu Âu.

Ireland cũng là trung tâm dữ liệu châu Âu với các tập đoàn hàng đầu thế giới như IBM, Microsoft, Google, MSN, Adobe…Dublin cũng là trung tâm của các công ty trò chơi sáng tạo hàng đầu của Châu Âu với Big Fish, EA, Havok, DemonWare, PopCap…đều có mặt tại đây.

Ngành công nghệ thông tin chiếm 1/3 tổng kim ngạch xuất khẩu hàng năm của Ireland (trên 50 tỷ Euro). Với vị trí trung tâm và tầm vóc của một trung tâm công nghệ toàn cầu, Ireland tựa hào là nơi tập chung nhiều trường đại học và trung tâm nghiên cứu lớn nhất thế giới. Sinh viên theo học tại đây đều có kết quả học tập xuất sắc và được săn đón bởi những tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới.

2. Những chuyên ngành hấp dẫn khi chọn học Công nghệ thông tin tại Ireland
Chuyên ngành Kỹ thuật Máy tính: hệ thống nhúng, lập trình nhúng, lập trình giao tiếp thiết bị, triển khai hệ thống mạng, quản trị mạng, an ninh mạng, mạng không dây, mạng di động, điện toán đám mây, và những kiến thức cần thiết về vi xử lý, về thiết kế, phát triển ứng dụng các hệ máy tính hoặc hệ thống dựa trên máy tính…là những môn học đầy tính ứng dụng và sáng tạo để quản lý trong tương lai.

Chuyên ngành kỹ thuật phần mền: trang bị kiến thức khoa học cơ bản của nhóm ngành công nghệ thông tin, sau đó tiếp tục học chuyên sâu về quy trình, phương pháp, kỹ thuật, công nghệ trong phân tích, thiết kế, phát triển, kiểm thử, bảo trì phần mềm và quản lý dự án phần mềm cũng như trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin. Phần mềm quản lý doanh nghiệp; Phần mềm cho các hệ thống di động; Hệ thống mạng và phân tán; Thương mại điện tử…bạn sẽ trở thành chuyên gia điều hành và kiểm soát toàn bộ thông tin của doanh nghiệp.

Chuyên ngành Kỹ thuật Máy tính
Kỹ sư trong các dự án phát triển, thiết kế, chế tạo các thiết bị phần cứng; xây dựng các hệ thống mạng; Chuyên viên trong các công ty chuyên về phần cứng cũng như phần mềm máy tính, thiết kế các hệ thống số, hệ thống nhúng và hệ thống điều khiển; Chuyên viên phân tích, thiết kế, cài đặt, quản trị, bảo trì và đảm bảo an ninh cho các hệ thống mạng máy tính trong các cơ quan, công ty, trường học và tập đoàn; Kỹ sư kết nối nghiệp vụ quản lý… chính là những vị trí hấp dẫn đem đến cho bạn cơ hội làm việc và định cư tại Ireland dễ dàng.

3. Những trường đào tạo công nghệ tốt nhất tại Ireland
Với thế mạnh về công nghệ thông tin nên hầu như trường đại học nào của Ireland đều có khoa này. Chất lượng giảng dạy và bằng cấp tại các trường nổi tiếng như: Đại học thành phố Dublin, Đại học quốc gia Ireland, Đại học Trinity, Đại học Cork, Học viện công nghệ Dublin…sẽ là điểm đến học tập lý tưởng của bạn. Bên cạnh đó những học viện công nghệ Athlone, Limerick, Waterford, Dundalk…cũng là lựa chọn chất lượng nếu bạn muốn du học Ireland 2017

Bạn hãy nhanh chóng đăng ký tư vấn với VNPC để biết thêm thông tin về ngành công nghệ thông tin và những trường đào tạo tốt nhất tại Ireland bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan