địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Malta nên chọn trường nào tốt nhất?

Malta là một quốc đảo nhỏ thuộc quần đảo Malta xinh đẹp. Vùng đất này từ lâu đã nổi tiếng với các di tích lịch sử cổ xưa, vịnh biển đẹp, khí hậu dễ chịu và người dân hấp dẫn. Hơn nữa, quốc đảo này là thành viên của khối Schengen đem đến cho bạn cơ hội đi khám phá khắp châu Âu. Cùng VNPC tham khảo top 5 trường được du học sinh lựa chọn nhiều nhất khi du học Malta trong bài viết dưới đây nhé!

Du học Malta nên chọn trường nào tốt nhất

1. Tại sao nên du học Malta
Trước kia, khi chọn lựa du học Châu Âu nhiều bạn trẻ thường nghĩ đến những quốc gia có nền kinh tế phát triển nổi bật nhất trong khu vực như Anh, Pháp, Đức… Tuy vậy du học Malta gần đây đã trở thành lựa chọn hợp lý cho nhiều bạn khi quyết định du học.

Những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn chọn lựa du học Malta ngay lập tức:

- Chương trình giáo dục được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng giáo dục không hề thua kém các nước khác trong khu vực.

- Bạn có thể dễ dàng thực hiện thủ tục du học Malta nhanh chóng, đặc biệt tỉ lệ sinh viên Việt Nam trượt visa du học Malta là vô cùng thấp. Hơn nữa, quá trình xin visa du học Malta cũng hoàn toàn không cần áp dụng các thủ tục chứng minh tài chính. Giúp ứng viên rút ngắn thời gian xin visa hơn.

- Chính phủ áp dụng những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, hỗ trợ sinh viên trong những vấn đề cung cấp học bổng, cho phép làm thêm, thủ tục du học thuận lợi.

- Chi phí học tập vô cùng hợp lý, chỉ từ 3,000 – 6,000 EUR/năm là bạn có thể chọn học tập tại bất kì ngôi trường Đại học nào của Malta, với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tốt nhất.

- Sau thời gian học tập tại Malta, sinh viên cũng có thể dễ dàng chuyển tiếp sang bậc học cao hơn tại Malta, hoặc ở những nước khác trong khu vực EU.

- Một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất để học tiếng Anh. Một khóa học tăng cường ngắn sẽ mài dũa khả năng tiếng Anh đồng thời tạo thêm động lực cho bạn. Với một khóa học dài hạn, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao vượt bậc để có thể đạt được những chứng chỉ tiếng Anh giá trị. Tại Malta, tất cả các chương trình của chúng tôi đều được điều chỉnh để phù hợp với mục đích và thời gian của bạn.

- Mức sống tại Malta không quá cao, chỉ với 500-600 EUR mỗi tháng, sinh viên đã có thể sống thoải mái tại đây. Và bạn cũng có thể tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp nếu muốn trang trải cho chi phí sinh hoạt.

- Cơ hội việc làm tại Malta cũng khá nhiều, đặc biệt là những ngành nghề ở các lĩnh vực như dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn…

2. Các trường đại học tiêu biểu dành cho sinh viên quốc tế

Du học Malta nên chọn trường nào tốt nhất

Malta không có quá nhiều trường đại học và cao đẳng, tuy nhiên VNPC hiện tại đều đang hợp tác với hầu hết các trường lớn và danh tiếng của đảo quốc này:

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Thụy Sỹ trường BHMS nhận học bổng năm 2016
 • Học bổng trung học phổ thông lên tới 70% tại Anh
 • Thư của bộ trưởng giáo dục Anh dành cho sinh viên quốc tế về dịch Covid 19
 • Chi phí du học Tây Ban Nha 2019 tiết kiệm tối ưu
 • Học Kinh doanh, Du lịch tại trung tâm thành phố Barcelona, Tây Ban Nha
 • Du học Tây Ban Nha 2017: TOP trường đại học có học phí thấp và chất lượng nhất tại Tây Ban Nha
 • Du học VNPC cập nhập danh sách học bổng du học Anh kỳ 01/2019
 • Du học Anh siêu tiết kiệm tại London
 • Chọn du học Hà Lan ngành Kinh tế
 • Thế mạnh về Kinh doanh quốc tế từ Đại học Khoa học Ứng dụng Saimaa, Phần Lan
 • 5 đặc trưng nổi bật khi du học Thụy Sỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn
 • Lợi thế du học Phần Lan 2018 dành cho sinh viên quốc tế
 • Du học Anh 2017: 10 điều đặc trưng thu hút du học sinh quốc tế
 • Du học Thụy Sỹ 2017 tại BHMS - Top 20 trường Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới
 • [Hot News] Tây Ban Nha bỏ kỳ thi đại học với du học sinh quốc tế
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook