Du học Malta - Yêu cầu siêu đơn giản

Ngày đăng : Friday 30-11-2018

So với một số nước như Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Canada thì điều kiện du học Malta đơn giản hơn rất nhiều. Malta là một quốc đảo thuộc châu Âu, nằm trong khối Schengen rất phù hợp với những học sinh, sinh viên muốn du học với chi phí phải chăng. Dưới đây là một số thông tin về du học Malta mà bạn nên biết.

Du học Malta - Yêu cầu siêu đơn giản

1. Trình độ học vấn
Malta hiện đang sử dụng 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Malta, nên chắc chắn bạn sẽ phải có một nền tảng tiếng Anh kha khá để có thể hoàn thành các chương trình đào tạo. Nếu chẳng may vốn tiếng Anh hơi “khiêm tốn” thì cũng không có gì phải lo lắng, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình ngay sau khi đặt chân đến Malta bởi cường độ sử dụng tiếng Anh gần như trong mọi hoạt động.

Yêu cầu của các chương trình học tại Malta:

- Tốt nghiệp THPT hoặc đã vào ĐH tại VN, làm test đầu vào tùy theo trường học, cấp học và bậc học.
- Tiếng Anh: IELTS 5.5 – 6.5 tùy từng bậc học, hoặc TOEFL iBT 61-80-95, hoặc vượt qua bài test tiếng Anh tùy theo mỗi trường.

2. Điều kiện tài chính
Khi du học Malta, bạn cần phải chứng minh được rằng tài chính gia đình đủ để chi trả học phí cũng như phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú tại đây. Điều này cũng thể hiện rằng bạn có một kế hoạch du học nghiêm túc. Tuy nhiên, việc chứng minh tài chính để tới Malta khá đơn giản, không quá khó khăn như các quốc gia khác.

Thủ tục chứng minh tài chính du học Malta gồm các phần cơ bản sau:

Thẻ visa debit: bạn cần đính kèm xác nhận số dư thẻ trong kỳ hạn 03 tháng gần nhất và và biên lai gốc 1 vài lần rút tiền ATM từ tài khoản trên. Sao kê tài khoản của bạn/phụ huynh trong 03 tháng gần nhất bằng tiếng Anh (nếu có); đồng thời bản sao kê phải thể hiện được dòng tiền thu nhập hàng tháng của chủ tài khoản.

Sổ tiết kiệm: Số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải lớn hơn tổng mức học phí và sinh hoạt phí tại Malta trong 01 năm đầu. Điều này còn tùy thuộc vào bậc học, ngành học, địa điểm du học mà bạn chọn. Thường sổ tiết kiệm chỉ cần tương đương 300 – 400 triệu VND hoặc tư vấn viên Edulinks sẽ hướng dẫn bạn sao cho việc này là thuận tiện, phù hợp với điều kiện của gia đình bạn nhất.

Thu nhập hàng tháng: bản gốc thư xác nhận công việc và mức lương hiện tại của phụ huynh và/hoặc bạn (nếu bạn đã đi làm) từ lãnh đạo cơ quan công tác, kèm với bản sao đăng ký kinh doanh của công ty.

Nhìn chung, với những điều kiện khá “dễ thở” này, Malta đã và đang mở rộng cánh cửa du học chào đón tất cả các học sinh – sinh viên từ khắp các quốc gia. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội du học Malta cùng VNPC ngay hôm nay!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968