Bạn đang tìm kiếm học bổng du học Mỹ? Bạn muốn học tại trường có thứ hạng cao có chi phí vừa phải? Trường Đại học Massachusetts Dartmouth sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn!

Tham dự hội thảo của trường tại Văn phòng Tư vấn Du học VNPC là cơ hội tốt nhất để bạn tìm hiểu mọi thông tin về trường và giành ngay học bổng của trường

 

Thời gian và địa điểm hội thảo

Lúc 17h00, thứ 5 ngày 08/03/2012

Tại VNPC số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự hội thảo qua Hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

Du học Mỹ 2012

 

I. Thông tin học bổng

1. Học bổng:

Học bổng tới 50% học phí cho chương trình Đại học năm thứ nhất

 

2. Điều kiện xét học bổng:

- Tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình >7.0

- Có điểm IELTS 5.5 hoặc TOEFL 69.

- Có thư chập nhận mời học của trường (VNPC sẽ giúp học sinh xin thư mời của trường)

- Là sinh viên mới.

 

II. Chúng tôi chọn Massachusetts Dartmouth

Trường Đại học Massachusetts Dartmouth tại Mỹ thực sự là một ngôi trường thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học, trong đó có các bạn học sinh Việt Nam.  Khi đến xin tư vấn và làm hồ sơ du học tại Văn phòng Tư vấn Du học VNPC, hai cô bạn xinh xắn, dễ thương là Cẩm Hà và Thùy Dương đã vượt qua vòng phỏng vấn học bổng và nhận được học bổng 50% của trường Đại học Massachusetts Dartmouth năm 2011.

Hiện tại, hai bạn đều đã trải qua hai học kỳ tại trường với thành tích vô cùng đáng tự hào: Cẩm Hà kết thúc học kỳ I với kết quả 3.9/4.0 và kết thúc học kỳ II với điểm số tuyệt đối 4.0/4.0.VNPC xin gửi lời chúc mừng thành tích của Cẩm Hà và chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2012.

Chúng tôi xin trích dẫn lại những cảm xúc cũng như suy nghĩ của hai cô bạn khi nhận được visa du học Mỹ vào trường Đại học Massachusetts Dartmouth tại văn phòng Tư vấn Du học VNPC vừa qua và tìm hiểu tại sao các bạn lại chọn Umass Dartmouth.

 

1. Nguyễn Thùy Dương: (Xem video clip tại đây)

Du học Mỹ 2012Mình sẽ học ngành Finance – ngành Kinh tế. Trước khi mình đến VNPC, mình đã chọn Úc hoặc Niu Di lân để du học vì ở những nước này chỉ yêu cầu điểm IELTS cũng như là các bạn đã tốt nghiệp lớp 12. Nhưng khi đến VNPC, được sự tư vấn nhiệt tình của các anh chị ở đây, mình được cung cấp thông tin và học bổng về rất nhiều trường, mình đã lựa chọn trường University of Massachusetts Dartmouth. Đặc biệt hơn nữa, mình đã được gặp anh đại diện của trường và anh đã tư vấn cho mình rất nhiều khóa học bổ ích, cũng như các tài liệu về con người, thời tiết hay nền giáo dục của Đất nước Mỹ. Nếu các bạn nam hay các các nữ yêu thích ngành khoa học, kỹ thuật, các bạn có thể lựa chọn trường Umass Dartmouth mà mình chuẩn bị theo học. Trường có thể cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng cho các bạn và đặc biệt trường được xếp hạng thứ 56 trong top các trường tốt nhất trên thế giới…Mình hy vọng có thể được gặp lại các bạn vào một thời điểm rất sớm trong tương lai và hẹn gặp lại các bạn ở trường University of Massachusetts Dartmouth.”

2. Cẩm Hà:

Du học Mỹ 2012“Xin chào các bạn, mình tên là Cẩm Hà. Mình vừa nhận được visa đi Mỹ vào trường Umass Dartmouth. Cảm xúc bây giờ của mình là thực sự là mình rất vui sướng và mình rất cảm ơn VNPC đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình để mình có thể có được visa ngay từ lần đầu tiên phỏng vấn. Nếu như các bạn đến với vNPC, các bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ như mình và sẽ có được may mắn giống như mình hiện giờ. Hẹn gặp lại các bạn tại USA.”

 

 

 

 

 

 

III. Tại sao chọn học tại Đại học Massachusetts Dartmouth?

1. Umass Dartmouth – Một trong những trường hang đầu tại Mỹ.

- Được đánh giá là một trong những trường đào tạo tốt nhất về lĩnh vực kinh doanh tại Mỹ (theo tạp trí The Princeton Review)

- Theo đánh giá xếp hạng của tạp chí US News and World Report, UMass Darthmouth  là một trong nhưng trường hàng đầu về chất lượng giáo dục ( Tier 1), và đứng thứ 4 tại Mỹ.

- Có 65 chương trình cử nhân và 32 chương trình thạc sỹ và tiến sỹ cũng như các chương trình cấp chứng chỉ.

- Có thế mạnh dẫn đầu về ngành Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Marketing, Quản lý họat động, Quản lý kinh doanh tổng hợp) và Khoa học nghệ thuật (Kinh tế, Tiếng Anh, Lịch sử, Nghệ thuật tự do, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học)

 

2. Chương trình học

2.1. Chương trình Đại học: Các chuyên ngành đào tạo phổ biến như: kế toán, tài chính, quản lý, marketing, hệ thống thông tin quản lý, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, khoa học chính trị và triết học.

* Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp lớp 12 điểm trung bình của 2 năm gần nhất >= 6.5, điểm IELTS 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc TOEFL Computer/ paper/ IBT: 196/525/69

- Tổng thời gian học: 4 năm

 

2.2. Chương trình thạc sỹ (MBA): Học từ 1,5 năm – 2 năm

* Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0, không band nào dưới 5.0 hoặc Toefl iBT 72

Các kỳ nhập học trong năm: tháng 01, 05 và tháng 09

 

3. Học tại Umass Dartmouth – Sống tại thành phố Dartmouth tươi đẹp

  • Tọa lạc tại phía Bắc của thành phố Dartmouth bang Massachussets với khoảng 10,000 sinh viên, trong đó có nhiều sinh viên đến từ 54 quốc gia trên thế giới.
  • Chỉ cần đi vài phút để thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của những bãi biển Massachusetts
  • Khuôn viên đại học rộng 280 hecta tọa lạc giữa Providence, Rhode Island và Cape Cod
  • Chỉ chưa đến một giờ lái xe là đến các thành phố du thuyền nổi tiếng như Newport, Rhode Island, Nantucket, và Boston, Massachusetts

III. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..