địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

5 Cách thuyết phục bố mẹ cho đi du học Mỹ 2015

 

Rời xa gia đình để đi học đại học hay cao học là một bước chuyển lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Rời xa đất nước của bạn để đi du học lại càng là một quyết định to lớn. Thảo luận những điểm sau đây có thể giúp bạn và bố mẹ đồng thuận về việc đi du học Mỹ 2015.

 

5 Cách thuyết phục bố mẹ cho đi du học Mỹ 2015


1. “Đó là một khoản đầu tư tốt cho tương lai của con”
Đi du học Mỹ không hề rẻ, đặc biệt là so với chi phí học tập trong nước. Vì vậy, bạn cần lên một kế hoạch chi trả dài hạn dựa trên khả năng tài chính của gia đình. Cho dù bạn lựa chọn trường học gần một thành phố lớn, nhu cầu lao động cao hay thành phố được biết đến như một nơi sản sinh ra những doanh nhân, luật sư, bác sỹ… bạn vẫn cần chứng minh được với bố mẹ rằng đi du học Mỹ sẽ đảm bảo một cuộc sống ổn định cho bạn trong tương lai.


2. “Đó là nơi con sẽ cảm thấy hạnh phúc”
Bạn có thể thích những trường đại học công lập có danh tiếng hoặc những trường đại học nhỏ nơi mọi người đều biết nhau và sẽ chào bạn mỗi khi nhìn thấy bạn trong trường. Bố mẹ bạn cần được đảm bảo rằng bạn sẽ thật sự cảm thấy hạnh phúc khi xa gia đình nửa vòng trái đất trong 4 năm tới.


3. “Đó là nơi con sẽ trưởng thành”
Điều ước của tất cả các bậc phụ huynh có con đi du học đó là mong muốn những đứa trẻ của họ có thể học được điều gì đó từ một nền văn hóa khác, trở nên cởi mở hơn và chững chạc hơn sau khi tốt nghiệp. Trường đại học bạn chọn sẽ là nơi nuôi dưỡng và giúp bạn trưởng thành. Hãy chọn một trường học nơi bạn sẽ bị “nhấn chìm” trong các hoạt động hàng ngày với mọi người, thay vì một nơi mà bạn sẽ phải ngồi cả ngày trước màn hình máy tính và bị “cách ly” với thế giới bên ngoài.


4. “Đó là nơi con sẽ sống khỏe mạnh”
Nếu bạn không thích tiết trời lạnh giá, hãy chọn một trường đại học thuộc bang New York hay Maine. Nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn, hãy online và tìm kiếm các quán ăn xung quanh nơi bạn chọn và chia sẻ với bố mẹ những gì bạn tìm thấy. Sau cùng, bố mẹ bạn không chỉ muốn bạn hạnh phúc, họ còn muốn bạn sống khỏe mạnh và có điều kiện tốt nhất để học tập, để tiếp thu một khối lượng kiến thức khổng lồ trong 4 năm học tới.


5. “Việc cho con đi du học Mỹ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình”
Đây có lẽ là vấn đề khó khăn nhất đối với hầu hết mọi sinh viên quốc tế. Tất cả những việc đã thảo luận ở trên có thể trở nên vô ích nếu bạn không thảo luận cẩn thận với bố mẹ các vấn đề về tài chính. Một số phụ huynh luôn mong muốn gửi con của họ đi du học Mỹ mà không quá lo lắng về vấn đề tiền bạc, tuy nhiên các bạn vẫn cần phải nghiên cứu về các chi phí và có một buổi thảo luận nghiêm túc với họ để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học công lập Western Kentucky
 • Du học Canada trường Southern Alberta Institute of Technology
 • Đại học La Verne
 • Du học Trung học Mỹ tại trường La Lumiere School (Lalumiere)
 • Xin học bổng du học Mỹ yêu cầu điểm GPA trung bình 3 năm THPT hay năm lớp 12?
 • Du học Mỹ - Thông tin trường Friend Select School
 • VNPC tư vấn du học Mỹ miễn phí
 • Du học Canada 2018 bang Nova Scotia tại đại học Cape Breton
 • Tư vấn chi phí sinh hoạt khi đi du học Mỹ
 • Chương trình Co-op – Cơ hội làm việc thực tế khi du học Canada
 • Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Thompson Rivers
 • Du học Mỹ 2017: Bạn biết gì về Ngành Ocean Engineering tại Florida Atlantic University?
 • Bắt đầu du học Canada 2017 và Trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp
 • Du học Canada tại trường Camosun College
 • Ngành quản lý nguồn nhân lực có thực sự hot tại Canada?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook