7 lý do thuyết phục bạn đến du học Mỹ 2018 tại CATS Academy Boston

Để lựa chọn một trường trung học phổ thông nội trú chất lượng nhất khi du học Mỹ 2018, bạn không thể bỏ qua trường CATS Academy Boston. Ngôi trường này có tỷ lệ visa của học sinh vào tháng 9/2017 lên tới 87% và là một trong những trường có thành tích đầu ra xuất sắc nhất với hơn 74% sinh viên đạt học bổng đại học. Những điều này đã đủ sức thuyết phục bạn lựa chọn CATS Academy Boston chưa nào? Cùng VNPC đi tìm hiểu thêm về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé.

7 lý do thuyết phục bạn đến du học Mỹ 2018 tại CATS Academy Boston

1. Địa điểm học lý tưởng
Trường tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô tri thức của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh, sinh viên. Theo thống kế hiện có hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường Đại học lớn nhỏ, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University… Boston cũng là một thành phố toàn cầu, là nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới và là nhà của nhiều công ty lớn về khoa học, công nghệ. Trong năm vừa qua, học sinh trường CATS Academy Boston được tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại trường Đại học Harvard, MIT, tập đoàn iRobot…và có thời gian tìm hiểu về thành phố lịch sử và môi trường học tập hoàn hảo tại đây.

2. Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement
Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. Trường cung cấp 16 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học. Những chương trình đặc biệt này sẽ giúp học sinh có cơ hội để phát triển kỹ năng tiếng Anh, khả năng tư duy và phản biện một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó CATS cũng không quên trang bị thêm cho học viên của mình những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo vào ra quyết định để chuẩn bị tốt hơn trong tương lai.

3. Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản
Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trình nộp đơn Đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học.

4. Phát triển toàn diện và khám phá niềm đam mê của bản thân
Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.

5. Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi
Khuôn viên của trường rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ... Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ - đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 400 phòng, tất cả đều là phòng đơn 1 người/phòng có kèm nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

6. Hỗ trợ nộp đơn vào các trường đại học hoặc cao đẳng tại Mỹ
Các cố vấn chuyên nghiệp của CATS chủ động giúp học sinh của mình giải quyết những vấn đề khúc mắc về mọi khía cạnh trong quá trình làm hồ sơ chuyển tiếp. Bên cạnh những cố vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những Hội thảo chọn trường cũng là địa chỉ tham khảo uy tín. Sau đây là danh sách các trường đại học hàng đầu mà học sinh CATS đã từng chuyển tiếp thành công sau khi tốt nghiệp:

- Rice University
- Georgia Institute of Technology
- Boston University
- Northeasten University
- UC Irvine
- University of Illinois
- University of Miami
- Ohio State University

7. Chương trình học bổng hấp dẫn từ 20 – 50% học phí tại CATS Academy Boston
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston. Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và cơ hội vào các trường đại học tốt sau khi tốt nghiệp, CATS Academy Boston dành tặng nhiều suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 1/2018. Lưu ý: Học bổng CATS Academy Boston dành cho tất cả năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất một năm học đầu tiên.

Đây chính là cơ hội gia đình và học sinh có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi lựa chọn du học Mỹ 2018. Việc chuẩn bị hồ sơ apply học bổng cần được chuẩn bị càng sớm càng tốt vì vậy bạn hãy để VNPC đồng hành cùng bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan