American Honors, chương trình chuyển tiếp hấp dẫn khi du học Mỹ

Mục tiêu của bạn là dành được bằng cử nhân từ một trường Đại học hàng đầu tại Mỹ? Bạn đang lo lắng về chi phí khi theo học tại một trường Đại học nằm trong top dẫn đầu? Bạn muốn có sự hỗ trợ từ các giảng viên trong quá trình học tập và có những trải nghiệm về tinh thần cộng đồng mạnh mẽ khi du học Mỹ 2017? American Honors sẽ là chương trình học thuận tiện và đơn giản giúp bạn giải tỏa những lo lắng đó. 

American Honors, chương trình chuyển tiếp hấp dẫn khi du học Mỹ 2017

American Honors – Điểm mạnh của các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ
American Honors là chương trình chuyển tiếp 2+2, theo đó 2 năm đầu tiên, học sinh sẽ theo học tại một trường cao đẳng cộng đồng nơi có giảng dạy chương trình chuyên của American Honors và chuyển tiếp lên học năm 3 và 4 tại một trường đại học mơ ước của học sinh. Để chuyển tiếp lên học tại một trường đại học danh tiếng ở Mỹ, trong quá trình học 2 năm đầu tiên của chương trình American Honors, sinh viên phải thực sự nỗ lực để đạt được những yêu cầu học tập cần thiết khi chuyển tiếp lên năm thứ ba. 

Thông qua sự hợp tác mang tính sáng tạo này, chương trình American Honors được công nhận trên khắp cả nước và là bệ phóng cho các sinh viên muốn vươn tới top 200 các trường đại học tốt nhất Mỹ.  Các trường cao đẳng cộng đồng bạn có thể theo học chương trình gồm Community Colleges of Spokane, Pierce College, Jackson College, Community College of Philadelphia, Ivy Tech Community College, Mercer County Community College, Kilgore College và Navarro College.

Danh sách các trường đại học nhận sinh viên chuyển tiếp từ chương trình American bao gồm những trường danh tiếng hàng đầu và những trường thuộc Ivy League như Stanford, Yale, Cornell, Chicago, University of California – Berkeley, University of Washington...

Chương trình American Honors thực sự là chương trình đào tạo mới, mang tính đột phá, điều kiện chọn lọc cao hơn và được coi là hệ đào tạo cử nhân tài năng của 1 số trường Cao đẳng cộng đồng top đầu Mỹ. 

Lý do để bắt đầu American Honors tại một trường cao đẳng cộng đồng

- Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao: Bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú trong một môi trường học tập với những người có niềm đam mê như bạn. Bạn được tự do thoải mái phát biểu ý kiến, chia sẻ quan điểm và khám phá bản thân. 

- Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng: Nguồn gốc giáo dục của Latin coi vai trò của giáo viên như những “người thầy” thực sự chứ không đơn thuần chỉ là những “người đang thực hiện nhiệm vụ giảng dạy”. Những người thầy trong American Honors sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong học tập, giúp bạn phát triển điểm mạnh và nhận ra khả năng tiềm ẩn của bản thân. 

- American Honors có hợp tác với đội ngũ giáo viên tại các trường cao đẳng cộng đồng để phát triển một chương trình giảng dạy chất lượng cao tại mỗi trường. Chính vì vậy, khi du học Mỹ, sinh viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp và công cụ học tập vượt trội.

- Sinh viên được giảng dạy theo mô hình tích hợp – một sinh viên sẽ luôn được tương tác với một nhóm học sinh. Bởi các giảng viên sẽ không dạy theo cách chỉ “thao thao bất tuyệt” giảng giải nên sinh viên cần “tự thân vận động” đi sâu vào nội dung, khám phá nhiều hơn dưới sự dẫn dắt của các thầy cô. Thế nên, bạn cần phải học cách đối mặt, tự định hướng và giải quyết vấn đề.

- Bài tập phát huy khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề: Lộ trình học tập của American Honors sẽ giúp bạn thành công trong việc chuyển tiếp lên các trường đại học 4 năm cũng như trong đời sống. 

- Tiết kiệm chi phí đáng kể: Tham gia học tập tại một trường cao đẳng cộng đồng còn có thể giảm thiểu chi phí đáng kể với học phí và các chi phí khác thấp hơn khoảng 64% so với học tại một trường đại học 4 năm. 

American Honors, với lộ trình học tập được thiết kế ưu việt, đem lại cho bạn cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời khi du học Mỹ 2017. Để biết thêm thông tin về chương trình học và cách thức apply vào những trường cao đẳng cộng đồng Mỹ, hãy để VNPC tư vấn giúp bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan