Bật mí giải pháp tiết kiệm 100.000 USD khi đi du học Mỹ

Từ lâu, đất nước Mỹ luôn là một điểm đến được du học sinh quốc tế yêu thích. Nhắc đến nước Mỹ là nghĩ tới cường quốc hiện đại, thịnh vượng bậc nhất, đây là vùng đất của những trường đại học được xếp hạng cao nhất thế giới với đa dạng những chuyên ngành đào tạo.

Bạn muốn thay đổi và tìm cơ hội tốt nhất? Bạn khát khao du học Mỹ nhưng còn nghi ngại về chi phí? Hãy tham gia ngay Tuần lễ du học Mỹ của VNPC để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận quà tặng hấp dẫn khi đi du học.

Bật mí giải pháp tiết kiệm 100.000 USD khi đi du học Mỹ 2016

I. Thời gian chương trình
Thời gian: Từ 23/03 đến 03/04/2016

II. Bạn được gì khi tham gia “Tuần lễ vàng du học Mỹ” VNPC?

- Tư vấn chuyên sâu về Chương trình du học Mỹ tiết kiệm và khôn ngoan
- Tư vấn chuyên sâu cho các bạn học sinh 16 tuổi về chương trình High School Completion
- Nhận thông tin về các khóa học, học bổng, chính sách Visa Mỹ mới nhất
- Các hồ sơ và kỹ năng cần thiết để có thể xin học bổng cao tại Mỹ
- Xét hồ sơ xin học tại chỗ
- Chấm điểm hồ sơ tại chỗ hoàn toàn MIỄN PHÍ
- Xây dựng hồ sơ, hình ảnh, đưa ra lộ trình học hợp lý cho từng học sinh
- Tư vấn VIP 1-1

III. Một số chương trình hấp dẫn được cung cấp trong tuần lễ

1. Giải pháp du học Mỹ tiết kiệm & khôn ngoan
Trọng tâm của Tuần lễ du học Mỹ này, VNPC sẽ giới thiệu những khóa du học Mỹ tiết kiệm và thông minh nhất. Hàng năm hơn một nửa số tân sinh viên tại Mỹ theo các chương trình học này, lý do nằm ở hai điều kiện căn bản sau:

- Tiết kiệm: Đây là cách mà các bạn học sinh có thể sẽ tiết kiệm được 100.000 USD (2,1 tỷ VND) so với cách vào thẳng các trường ĐH này từ năm đầu.
- Vào được các trường Đại học danh giá một cách dễ dàng và thuận lợi hơn so với con đường trực tiếp.

2. Chương trình 2 năm hoàn thành cả PTTH và cao đẳng
Trong tuần lễ vàng, VNPC cũng sẽ giới thiệu chương trình “High school completion”, một chương trình độc đáo dành cho các bạn học sinh từ 16 tuổi đã học xong lớp 10 tại Việt Nam. Với chương trình này, chỉ trong 2 năm, các bạn sẽ đồng thời cùng một lúc vừa hoàn tất chương trình PTTH và vừa nhận được bằng Cao Đẳng, và từ đó, chuyển tiếp lên đại học nếu muốn.

Theo đó, thời gian lấy bằng PTTH và Đại học Mỹ tổng cộng chỉ mất 4 năm học, rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí tại đất nước đắt đỏ nhất thế giới này.

Bật mí giải pháp tiết kiệm 100.000 USD khi đi du học Mỹ 2016

IV. Quà tặng hấp dẫn
Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Gói quà tặng THÀNH CÔNG trị giá 20 triệu đồng cho các bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Mỹ trước ngày 03/04/2016.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay chương trình để chắp cánh ước mơ du học Mỹ của bạn một cách nhanh nhất nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan