Các ngành học nên học tại đại học New Hampshire

Đại học New Hampshire nằm trong top 100 trường Đại học tốt nhất tại Mỹ. Trường nằm tại thành phố Durham, bang New Hampshire phía Đông nước Mỹ, là nơi thuận tiện để ghé thăm các thành phố lớn hay đi du lịch. New Hampshire là bang miễn thuế và là bang luôn được xếp trong Top 3 bang an toàn nhất tại Mỹ.

 

Các ngành học nên học tại đại học New Hampshire

 


Trường đào tạo tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp tương đương năm thứ nhất đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của hơn 400 chuyên ngành với nhiều ngành thế mạnh. Văn phòng tư vấn du học VNPC đưa ra các đánh giá về ngành học của trường.


– Xếp hạng thứ 44 trong danh sách những trường hàng đầu đào tạo về kinh doanh theo đánh giá của bảng xếp hạng Princeton Review 2010.


– Là 1 trong 13 trường của Mỹ nghiên cứu cả 3 ngành Land, Sea & Space.


– Chương trình Accounting Information Systems xếp hạng 2 trong các trường ĐH trên toàn Thế giới.


– Có chương trình kinh doanh và kỹ thuật nằm trong Top Best Undergraduate Business and Engineering Programs.


– Chương trình kế toán và tài chính xếp hạng 37 trên toàn cầu (Theo Brigham Young University Publications).


– Chương trình Tâm lý học xếp 117 ở Mỹ.


– Chương trình quản trị nhà hàng khách sạn được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tổ chức uy tín – ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).


Tại UNH, tất cả các chương trình kinh tế đều được công nhận bởi AACSB và tất cả các chương trình kĩ thuật đều được công nhận bởi ABET.


– Top 25 chương trình quản trị nhà hàng khách san ở Mỹ với 800 giờ làm việc hường lương.


– Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình lên đến 45.000 USD/năm.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan