Trường Cao đẳng cộng đồng Foothill và De Anza

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
- Cả hai trường tọa lạc trong Vùng Vịnh San Francisco năng động, tại trung tâm Thung Lũng Silicon nổi tiếng thế giới, cách San Francisco 45 phút về phía nam (sân bay quốc tế chính) và cách San Jose 20 phút về phía tây, là thành phố lớn thứ 10 của Mỹ.
- Với 300 ngày nắng và nhiệt độ trung bình là 21 độ C quanh năm, khu vực này mang đến một lối sống mang đậm chất California: một khoảng thời gian ngắn lái xe sẽ đưa bạn đến bãi biển Thái Bình Dương với một số trò lướt sóng, chơi golf và tham quan cảnh đẹp tốt nhất quốc gia.
- Hơn 50 năm qua Trường Foothill và De Anza được đều đặn xếp vào những trường Cao đẳng 2 năm hàng đầu tại Mỹ về các ngành học thuật đặc sắc và liên thông thành công vào các trường đại học tốt nhất thế giới.
- Foothill và De Anza là trường đứng đầu về số sinh viên liên thông vào University of Calofornia và hệ thống trường California State University cao nhất bao gồm số lượng sinh viên quốc tế cao nhất, 70 sinh viên từ FHDA, đến UC Berkeley vào mùa thu năm 2009.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
1. Chương trình Đại học chuyển tiếp hàng đầu (College Transfer)
- Là chương trình “2 + 2”: sinh viên có thể học 2 năm đầu  tại trường cao đẳng Foothill và De Anza để lấy bằng Cao đẳng, sau đó chuyển vào một trường Đại học khác như University of California và hệ thống các trường California State University (University of California Davis, University of California San Diego, University of California Los Angeles, University of California Berkeley, University of Southern California, Santa Clara; …học tiếp 2 năm cuối để lấy bằng cử nhân.
- Các chuyên ngành đào tạo đáng quan tâm: Quản lý kinh doanh, Sinh học và sinh y học/ Y  tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật hình ảnh và biểu diễn/ Truyền thông, Phát triển gam video và game hoạt  họa, Tâm lý học, Kinh tế, Ngành tổng hợp, chuyên ngành/ Chuyển tiếp.

2. Chương trình tiếng Anh cấp tốc ESL (Intensive ESL)
Học tiếng Anh với chương trình học được cấu trúc phù hợp theo hướng đem lại kết quả cao. Sau khi hoàn tất chương trình này sinh viên có thể vào thẳng Cao đẳng Seattle Central mà không phải thi kiểm tra đầu vào.

3. Chương trình tiếng Anh cao cấp (Advanced English)
Những sinh viên có khả năng tiếng Anh tốt có thể đăng ký các lớp học nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt những  sinh viên ở trình độ này được khuyển khích tham đăng ký học chương trình cao đẳng.
* Điều kiện đầu vào: TOFLE iBT: 61, IELTS: 6.0
* Kỳ nhập học:
- Kỳ xuân: 31/10
- Kỳ Hè: 30/1
- Kỳ Thu: 30/6

III. CHI PHÍ HỌC TẬP:
1. Chi phí:
- Học phí, lệ phí, sách vở và bảo hiểm: 7,594 $
- Chi phí ăn ở: 10,000 $
- Tổng cộng: 17, 594 $

2. Các hoạt động thể thao được ưa chuộng:
Bóng đá, Cầu lông và quần vợt, Bóng rổ, Bơi và bóng nước, Điền kinh và nhảy,...

3. Các lựa chọn nhà ở
Gồm có: Căn hộ, Gia đình bảo trợ, Thuê chung nhà.

IV. HỖ TRỢ TỪ VNPC:
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Chia sẻ :

Tin Liên Quan