địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Cao đẳng cộng đồng - Lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm để du học Mỹ 2015

 

Một tấm bằng cử nhân đại học 4 năm không phải là điều kiện tiên quyết để có một sự nghiệp thành công. Đặc biệt, ở Mỹ, sinh viên có thể lựa chọn một lộ trình hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều, đó chính là chương trình cao đẳng cộng đồng. Đây cũng là xu hướng mới cho sinh viên du học Mỹ 2015, khi mà học phí các trường đại học đều tăng cao.

 

Cao đẳng cộng đồng - Lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm để du học Mỹ 2015


Lộ trình tối ưu – Chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu
Cao đẳng cộng đồng được xem như giáo dục đại cương của bậc đại học, tương đương với 2 năm đầu bậc đại học. Cụ thể, sinh viên hoàn thành các kiến thức nền tảng cho chuyên ngành đã chọn trong hai năm đầu và chuyển tiếp lên đại học để hoàn tất chương trình đại học với các lớp học chuyên ngành trong 2 năm cuối. Là một chương trình chuẩn và chính thức của Bộ giáo dục Mỹ, sinh viên của các trường cao đẳng cộng đồng chỉ cần học đủ số lượng tín chỉ và đạt đủ điểm yêu cầu là được chuyển tiếp lên hệ thống đại học nổi tiếng tại Mỹ như University of Washington, Seattle University, Berkeley, UCLA, Johns Hopkins, Indiana University, University of Michigan, Purdue, Ohio State và rất nhiều viện đại học hàng đầu khác. Các môn học chuyển tiếp phong phú như : Mỹ Thuật/ Thiết kế, kinh doanh, Khoa học y tế, truyền thông, khoa học điện toán, dược, kỵ thuật, IT, hàng không và rất nhiều ngành khác.


Lựa chọn kinh tế - Tiết kiệm chi phí tối đa
Cứ 10 học sinh đi du học Mỹ thì có 6 bạn chọn cao đẳng cộng đồng vì học phí thấp. Có thể nói đó cũng chính là lý do cơ bản nhất cho sự lựa chọn của những bạn mong muốn đi du học mà khả năng tài chính của gia đình eo hẹp. Trung bình học phí các trường cao đẳng cộng đồng khoảng 9.000-11.000 USD (tương đương 192-235 triệu đồng). Chi phí sinh hoạt chỉ khoảng tầm 10.000 USD (khoảng 214 triệu đồng)/năm. Con số này chỉ bằng 50% so với các trường đại học hệ bốn năm. Vì vậy, sinh viên có thể giảm tổng chi phí bằng cách học hai năm đầu tại trường cao đẳng cộng đồng. Đây cũng là yếu tố giúp gia đình du học sinh giảm thiểu chứng minh tài chính khi đi xin visa du học Mỹ.


Tấm gương thành công – Những chính trị gia ở Mỹ bắt đầu từ cao đẳng cộng đồng.


1. Anna Eshoo – Đại biểu Hạ viện Mỹ
Bà Eshoo tốt nghiệp trường Cao đẳng Cañada năm 1975 với tấm bằng cao đẳng về tiếng Anh. 5 năm sau, bà đại diện cho bang California tham gia vào Ủy ban Quốc gia Dân chủ. Bà Eshoo sau đó được bầu vào Hạ viện Mỹ, nơi bà đã làm việc hơn hai thập kỷ. Bà được mệnh danh là một trong 10 phụ nữ quyền lực nhất ở Thung lũng Silicon bởi San Jose Mercury News trong năm 2011.


2. Arnold Schwarzenegger – Thống đốc Bang California
“Kẻ hủy diệt” là vận động viên thể hình, ngôi sao điện ảnh và cũng là một chính khách của Đảng Cộng hòa Mỹ. Ít người biết rằng, ông còn là một sinh viên cao đẳng cộng đồng. Schwarzenegger học trường Cao đẳng Santa Monica ở California, bắt đầu với một khóa học mà bây giờ được gọi là tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL).


3. Jesse Ventura – Thống đốc Bang Minnesota
Jesse Ventura có một lý lịch thú vị. Ông là cựu chiến binh Hải quân và là một đô vật chuyên nghiệp. Ông xuất hiện bên cạnh Schwarzenegger trong phim “Predator”. Trước khi bắt đầu sự nghiệp chính trị, ông đã học tại North Hennepin Community College. Mặc dù không hoàn thành khóa học, ông vẫn được mời làm giảng viên thỉnh giảng của Khoa Chính trị Trường Đại học Harvard.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ 2018 và hạn chế những rủi ro không đáng có
 • Du học Canada: Trường đại học danh tiếng Brock, Ontario
 • 5 xu hướng ngành học dành cho sinh viên du học Mỹ 2018
 • Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi xin gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện
 • Du học Canada: Cơ hội việc làm rộng mở với trường công lập Selkirk College
 • Bắt đầu du học Canada 2017 và Trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp
 • Khám phá những điểm đến thú vị tại Boston khi du học Mỹ 2017
 • Du học Canada 2018: Bài toán không dành cho kẻ chậm chân
 • Khám phá 3 trường đại học tốt của Mỹ có học phí chỉ tầm 25000 USD
 • Du học sớm tại Canada từ lớp 5, học ở đâu?
 • Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle
 • Khám phá các ngành nghề ưu tiên định cư tại Canada
 • 7 lợi ích khi du học Canada 2017 chuyên ngành Tài chính, Kinh doanh 
 • Cao đẳng Quốc tế KIOSK
 • Định cư Canada và những điều cần biết
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook