Cao đẳng cộng đồng - Lựa chọn sáng suốt khi đi du học Mỹ

Bạn mơ ước đi du học Mỹ năm 2016? Bạn muốn tìm kiếm học bổng du học Mỹ 2016? Tuy nhiên bạn lại chưa có điểm SAT. Hãy đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc đó.

Vậy đâu là bước đệm tuyệt vời để bạn có thể trở thành du học sinh của các trường đại học hàng đầu? Có thể chương trình danh dự tại các trường cao đẳng cộng đồng American Honors sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho con đường du học mỹ của bạn!

Cao đẳng cộng đồng - Lựa chọn sáng suốt khi đi du học Mỹ năm 2016

Chương trình American Honors là chương trình học đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt trong các trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Các sinh viên này sẽ được học tập trong một môi trường học tập chất lượng cao, nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên và các tư vấn viên, để sau khi kết thúc 2 năm học tại trường, sinh viên có thể chuyển tiếp đến học 2 năm cuối tại các trường Đại Học hàng đầu Hoa Kỳ.
Chương trình tại American Honors là bệ phóng giúp học sinh mở rộng cánh cửa vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ với những đặc điểm ưu việt như:

Không cần SAT vẫn vào được trường ĐH mơ ước ( thuộc top 200 tại Mỹ).

Chương trình có học bổng lên tới 90 triệu.

Thời gian học không đổi - 4 năm trong đó: 2 năm học chương trình American Honors tại 1 trường cao đẳng, 2 năm còn lại chuyển tiếp học tại trường đại học thuộc top 200 tại Mỹ, kể cả những trường Ivy league như Cornell University, Stanford University…

Chấp nhận học sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3, từ 16 tuổi trở lên.

Được tư vấn tực tiếp với các chuyên gia và đồng hành suốt quá trình học để đảm bảo học sinh chọn được trường và ngành học phù hợp với năng lực bản thân và xu hướng cơ hội nghề nghiệp. Điều này đảm bảo rằng các em không bao giờ bị mất phương hướng, có thêm động lực học tập cũng như nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng.

Quy mô lớp học nhỏ khoảng 25 học sinh, môi trường học có tính tương tác cao với các Giáo Sư dạy học trực tiếp.

Môi trường học tập 90% học sinh bản xứ, 10% du học sinh giúp tối đa hóa cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp xã hội và hòa nhập văn hóa.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan