Cao đẳng cộng đồng - Lựa chọn sáng suốt khi đi du học Mỹ

Ngày đăng : Wednesday 18-05-2016

Bạn mơ ước đi du học Mỹ năm 2016? Bạn muốn tìm kiếm học bổng du học Mỹ 2016? Tuy nhiên bạn lại chưa có điểm SAT. Hãy đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc đó.

Vậy đâu là bước đệm tuyệt vời để bạn có thể trở thành du học sinh của các trường đại học hàng đầu? Có thể chương trình danh dự tại các trường cao đẳng cộng đồng American Honors sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho con đường du học mỹ của bạn!

Cao đẳng cộng đồng - Lựa chọn sáng suốt khi đi du học Mỹ năm 2016

Chương trình American Honors là chương trình học đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt trong các trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Các sinh viên này sẽ được học tập trong một môi trường học tập chất lượng cao, nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên và các tư vấn viên, để sau khi kết thúc 2 năm học tại trường, sinh viên có thể chuyển tiếp đến học 2 năm cuối tại các trường Đại Học hàng đầu Hoa Kỳ.
Chương trình tại American Honors là bệ phóng giúp học sinh mở rộng cánh cửa vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ với những đặc điểm ưu việt như:

Không cần SAT vẫn vào được trường ĐH mơ ước ( thuộc top 200 tại Mỹ).

Chương trình có học bổng lên tới 90 triệu.

Thời gian học không đổi - 4 năm trong đó: 2 năm học chương trình American Honors tại 1 trường cao đẳng, 2 năm còn lại chuyển tiếp học tại trường đại học thuộc top 200 tại Mỹ, kể cả những trường Ivy league như Cornell University, Stanford University…

Chấp nhận học sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3, từ 16 tuổi trở lên.

Được tư vấn tực tiếp với các chuyên gia và đồng hành suốt quá trình học để đảm bảo học sinh chọn được trường và ngành học phù hợp với năng lực bản thân và xu hướng cơ hội nghề nghiệp. Điều này đảm bảo rằng các em không bao giờ bị mất phương hướng, có thêm động lực học tập cũng như nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng.

Quy mô lớp học nhỏ khoảng 25 học sinh, môi trường học có tính tương tác cao với các Giáo Sư dạy học trực tiếp.

Môi trường học tập 90% học sinh bản xứ, 10% du học sinh giúp tối đa hóa cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp xã hội và hòa nhập văn hóa.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968