Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

- Trường South Seattle nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle. Từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh.

- Chỉ mất vài phút từ phố chính của Seattle để đến trường.Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.

- Seattle thuộc tiểu bang Washington nằm ở góc Northwest của nước Mỹ, phía bắc Oregon và California; phía Nam Bristish Colombia, Canada. Sinh viên chỉ mất vài giờ từ trường để đến thăm thành phố Vancouver và VictoriaBC.

- Tại đây, những ngành nghề của trường đang được đào tạo đều nằm trong danh sách những ngành có nhu cầu đứng đầu tại Seattle đó là: ngành sản xuất hàng không, Công nghệ thông tin, Du lịch, Dịch vụ thương mại, Thương mại quốc tế.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Tiếng Anh chuyên sâu (IEP): Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao. Chương trình này giúp học sinh nâng cao các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày.
2. Chương trình lớp 12 và chương trình cao đẳng liên kết: Dành cho học sinh 16 tuổi, hoàn thành ít nhất một năm học phổ thông. Sau khi học xong chương trình liên kết này, học sinh được nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ được chuyển lên học năm 3, 4 của các trường Đại học để nhận bằng Đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.

3. Chương trình chuyển tiếp lên đại học: Sau khi hoàn thành xong khóa cao đẳng, học sinh được chuyển tiếp lên các trường Đại học như: Eastern Washington University, Washington University, Heritage University, University of Phoenix, San Francisco State University, University of Oregon và các trường Đại học ở tất cả các tiểu bang khác

Học sinh sẽ được cấp bằng:

a. Associate of Arts Degree (AA): cho các chuyên ngành như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch,…

b. Associate of Science Degree (AS): cho các chuyên ngành như công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.

c. Associate of Applied Science Degree (AAS): cho các chuyên ngành như Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật

* Khai giảng : 4 kỳ trong năm (Tháng 1, 4, 6 và 9 )

III. CHI PHÍ CHO MỘT NĂM HỌC (Tổng chi phí: $19,765)
- Học phí: Tiếng Anh : $2,500/ kỳ = 3 tháng
- Cao đẳng (15 tín chỉ/ kỳ) : $2,648/ kỳ x 3 kỳ = $7,944/ năm
- Phí nhà trường : $135/ năm
- Bảo hiểm : $606/ năm
- Sách vở và đồ dùng học tập : $750/ năm
- Chi phí sinh hoạt, ăn ở bình quân : $7,830/ năm

Chi sẻ :

Tin Liên Quan