địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Chi phí du hoc Mỹ của trường trung học CATS BOSTON

 

Ngày nay có rất nhiều em học sinh trung học có tư tưởng và ước mơ được đi du học Mỹ từ khi còn học trung học. Hôm nay VNPC giới thiệu trường trung học CATS Boston cho các em sự chuẩn bị chi phí du học, Để các em đạt được ước mơ của mình.Trường CATS Boston  là trường phổ thông nội trú kết hợp giữa chương trình đào tạo nổi tiếng CATS trong khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic. CATS đã từng rất thành công tại Anh, khi mà rất nhiều học sinh hoàn thành chương trình này đều trở thành sinh viên của những trường Đại học trong top 30 tại Anh. Giờ mô hình thành công ấy được áp dụng tại Mỹ, tại CATS Boston. Giáo sư Charles Frank, hiệu trưởng của Học viện, là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, và có mối quan hệ rất tốt với những trường Đại học danh tiếng như MIT hay Boston.

 

CATS Boston tọa lạc tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách Boston khoảng 15 phút. Boston là nơi có rất nhiều những ngôi trường đã trở thành thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Harvard, MIT, Boston… Đây là một môi trường học thuật chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất.

 

Chi phí du hoc Mỹ của trường trung học CATS BOSTON

 


Chi phí du hoc Mỹ của trường trung học CATS BOSTON là 32.000 $/ năm , còn chi phí du học khi ở và sinh hoạt phụ thuộc vào thành phố bạn chọn cũng như cách sinh hoạt của riêng bạn ( thường thì chi phí du học cho ăn ở rơi vào  khoảng 18.000 $/ năm ). Chi phí du học Mỹ cho việc học tập của học sinh sẽ là khoản chi lớn nhất trong chi phí du học của học sinh.

 

Chi phí du học Mỹ cho việc ăn ở sẽ phụ thuộc rất lớn vào tài chính của gia đình bạn cũng như người đứng ra bảo lãnh chi phí du học cho bạn. Ví dụ như chi phí  du học cho việc ở tại ký túc  xá  của trường thường sẽ cao hơn chi phí du học cho việc  ở ngoài. Ở một số trường trung hoc,  học sinh  năm nhất có thể bị bắt buộc ở tại trường trong một năm đầu tiên, điều này có thể  làm tăng chi phí du học cho việc sinh hoạt một cách đáng kể. Thêm vào đó, việc bạn quyết định ở một mình hay ở cùng nhiều bạn khác cũng ảnh hưởng đến chi phí du học của bạn và trong quá trình học tập của bạn.

Chi phí du học Mỹ cho việc ở thường dao động từ 3.000 đến 8.000 đô-la Mỹ một năm. Nếu bạn dự định thuê căn hộ, hãy lưu ý rằng các chi phí đi kèm như điện, điện thoại, đồ dùng và các chi phí  du học  lại đều do bạn chi trả.

Cũng có khi bạn phải chi trả thêm một số chi phí khác như phí cho các hoạt động sinh viên, khoảng vài trăm đô-la Mỹ một năm. Hầu hết sinh viên phải mua sách tham khảo trong suốt năm học, chi phí du học cho việc mua sách cũng khoảng từ 500 đến 1.500 đô-la Mỹ/năm. Bạn cũng nên cộng thêm các chi phí cá nhân khác như quần áo, giải trí, tiền điện thoại, đi lại, tạp phẩm và chi phí cho một số sở thích riêng của bạn.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học THPT Canada tại trường Royal Crown Academy School
 • VNPC được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Urban International School Canada
 • Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 ngành du lịch khách sạn - Trường Niagara College
 • Du học Mỹ 2016: Những điều thú vị khi học tại thành phố Chicago
 • Du học Mỹ trường Oregon State University
 • Du học Mỹ trường “cao tầng nhất” tại Roosevelt University 
 • Chương trình chuyển tiếp tín chỉ 2+2 tại đại học Northeastern khi du học Mỹ 2018
 • Những thông tin cần thiết về trường Massachusetts Dartmouth cho các bạn có ước mơ được đi du học Mỹ
 • Thực tập hưởng lương lên tới 4000 CAD/tháng tại trường Đại học tổng hợp lớn nhất Canada
 • Du học Mỹ trung học trường Saint John Neumann and Maria Goretti High school (Saint John)
 • Khi cho con đi du học THPT tại Canada, ba mẹ phải chuẩn bị những gì?
 • Bạn biết gì về khóa MBA tại Goodman School of Business nổi tiếng toàn cầu của Đại học Brock?
 • Du học Mỹ 2017: 5 đặc trưng của nền giáo dục hàng đầu thế giới
 • Du học Mỹ 2017: Trường nào có mức học phí tiết kiệm nhất?
 • Ai sẽ là chủ nhân học bổng Mỹ $20000 trường top Ranking thế giới
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook