Chi phí du hoc Mỹ của trường trung học CATS BOSTON

 

Ngày nay có rất nhiều em học sinh trung học có tư tưởng và ước mơ được đi du học Mỹ từ khi còn học trung học. Hôm nay VNPC giới thiệu trường trung học CATS Boston cho các em sự chuẩn bị chi phí du học, Để các em đạt được ước mơ của mình.Trường CATS Boston  là trường phổ thông nội trú kết hợp giữa chương trình đào tạo nổi tiếng CATS trong khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic. CATS đã từng rất thành công tại Anh, khi mà rất nhiều học sinh hoàn thành chương trình này đều trở thành sinh viên của những trường Đại học trong top 30 tại Anh. Giờ mô hình thành công ấy được áp dụng tại Mỹ, tại CATS Boston. Giáo sư Charles Frank, hiệu trưởng của Học viện, là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, và có mối quan hệ rất tốt với những trường Đại học danh tiếng như MIT hay Boston.

 

CATS Boston tọa lạc tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách Boston khoảng 15 phút. Boston là nơi có rất nhiều những ngôi trường đã trở thành thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Harvard, MIT, Boston… Đây là một môi trường học thuật chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất.

 

Chi phí du hoc Mỹ của trường trung học CATS BOSTON

 


Chi phí du hoc Mỹ của trường trung học CATS BOSTON là 32.000 $/ năm , còn chi phí du học khi ở và sinh hoạt phụ thuộc vào thành phố bạn chọn cũng như cách sinh hoạt của riêng bạn ( thường thì chi phí du học cho ăn ở rơi vào  khoảng 18.000 $/ năm ). Chi phí du học Mỹ cho việc học tập của học sinh sẽ là khoản chi lớn nhất trong chi phí du học của học sinh.

 

Chi phí du học Mỹ cho việc ăn ở sẽ phụ thuộc rất lớn vào tài chính của gia đình bạn cũng như người đứng ra bảo lãnh chi phí du học cho bạn. Ví dụ như chi phí  du học cho việc ở tại ký túc  xá  của trường thường sẽ cao hơn chi phí du học cho việc  ở ngoài. Ở một số trường trung hoc,  học sinh  năm nhất có thể bị bắt buộc ở tại trường trong một năm đầu tiên, điều này có thể  làm tăng chi phí du học cho việc sinh hoạt một cách đáng kể. Thêm vào đó, việc bạn quyết định ở một mình hay ở cùng nhiều bạn khác cũng ảnh hưởng đến chi phí du học của bạn và trong quá trình học tập của bạn.

Chi phí du học Mỹ cho việc ở thường dao động từ 3.000 đến 8.000 đô-la Mỹ một năm. Nếu bạn dự định thuê căn hộ, hãy lưu ý rằng các chi phí đi kèm như điện, điện thoại, đồ dùng và các chi phí  du học  lại đều do bạn chi trả.

Cũng có khi bạn phải chi trả thêm một số chi phí khác như phí cho các hoạt động sinh viên, khoảng vài trăm đô-la Mỹ một năm. Hầu hết sinh viên phải mua sách tham khảo trong suốt năm học, chi phí du học cho việc mua sách cũng khoảng từ 500 đến 1.500 đô-la Mỹ/năm. Bạn cũng nên cộng thêm các chi phí cá nhân khác như quần áo, giải trí, tiền điện thoại, đi lại, tạp phẩm và chi phí cho một số sở thích riêng của bạn.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan