Chi phí hấp dẫn cho các bạn sinh viên đi du học Mỹ với trường South Seattle

 

Chi phí hấp dẫn cho các bạn sinh viên đi du học Mỹ với trường South Seattle - Trường South Seattle được thành lập từ năm 1969, trường cao đẳng cộng đồng South Seattle là một trường công lập uy tín được chứng nhận bởi hiêp hội các trường cao đẳng đại học Tây Bắc Mỹ. Là một trường cao đẳng chất lượng cao, có uy tín trong cộng đồng. Hiện trường có hơn 7,500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trong đó chiếm 55% sinh viên Mỹ bắt đầu chương trình cao đẳng tại South Seattle Community College. Trường South Seattle nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle. Từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh. Chỉ mất vài phút từ phố chính của Seattle để đến trường.Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.
Tại đây, những ngành nghề của trường đang được đào tạo đều nằm trong danh sách những ngành có nhu cầu đứng đầu tại Seattle đó là: ngành sản xuất hàng không, Công nghệ thông tin, Du lịch, Dịch vụ thương mại, Thương mại quốc tế.
Học phí cho các bạn sinh viên đi du học Mỹ tại trường South Seattle thấp hơn 40% so với học phí của các trường đại học lớn ở Mỹ, giúp sinh viên tiết kiệm gần 10.000 USD cho 2 năm học.Trường không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh đối với các sinh viên đi du học Mỹ. Trường có chương trình tiếng Anh cho những sinh viên đi du học Mỹ mà không đủ trình độ tiếng Anh, sinh viên không phải thi chứng chỉ TOEFL sau khóa học. Chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên nhiều trường đại học ở Mỹ. Chương trình chuyển tiếp lên đại học: từ đây sinh viên đi du học Mỹ có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học như: Eastern Washington University, Washington University, Heritage University, University of Phoenix, San Francisco State University, University of Oregon và các trường Đại học ở tất cả các tiểu bang khác.

Chi phí hấp dẫn cho các bạn sinh viên đi du học Mỹ với trường South Seattle

*. Chương trình học tập ở trường South Seattle cho sinh viên đi du học Mỹ.
Cấp bằng: Associate of Arts Degree (AA): cho các chuyên ngành như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch,…
Cấp bằng Associate of Science Degree (AS) cho sinh viên đi du học Mỹ : chuyển tiếp lên đại học cho các chuyên ngành: công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.
Cấp bằng Associate of Applied Science Degree (AAS) cho sinh viên đi du học Mỹ: Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật.

Chương trình dành cho học sinh lớp 12 đi du học Mỹ với trường South Seattle

Chương trình

Thời gian học

Chi phí

Kỳ nhập học

Tiếng Anh nâng cao/ luyện thi

Phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của học sinh

2.600 USD/ khóa (3 tháng)

Tháng 1, 4, 6 và 9

Bằng kép THPT và Cao đẳng

2 năm

8.370 USD/ năm (9 tháng)

Tháng 1 và tháng 9

Đại học

  • Quản lí khách sạn

4 năm

8.370 USD/ năm (9 tháng)

Tháng 1 và tháng 9

Cao đẳng chuyển tiếp

(gần 100 chuyên ngành)

2 năm

8.370 USD/ năm (9 tháng)

Tháng 1, 4 và 9

* Học phí và các chi phí khác của sinh viên đi du học Mỹ là:
- Phí chung : $135/ năm
- Bảo hiểm : $606/ năm
- Sách vở và đồ dùng học tập : $750/ năm
- Chi phí sinh hoạt, ăn ở bình quân : $7,830/ năm
Tổng cộng : $17,200
* Hỗ trợ từ VNPC cho các bạn sinh viên đi du học Mỹ:
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTSChi sẻ :

Tin Liên Quan