Chọn đại diện tuyển sinh du học Mỹ 2016 thông minh (tiếp theo)

Như đã đề cập ở bài viết trước, các trường đại học Mỹ rất kén chọn đại diện tuyển sinh và chỉ chấp nhận đặt mối quan hệ hợp tác với các văn phòng tuyển sinh có đủ chất lượng và uy tín. Bạn đã nắm chắc được 4 bí quyết chọn đại diện tuyển sinh du học Mỹ 2016, hãy xem xét thêm 3 bí quyết sau đây để đảm bảo cho chuyến đi du học Mỹ của bạn thành công nhất.

Chọn đại diện tuyển sinh du học Mỹ 2016 thông minh (tiếp theo)

5. Hãy tìm kiếm những chuyên gia về thị trường du học Mỹ
Sinh viên quốc tế nên làm việc với những đại diện tuyển sinh đã giúp được nhiều học sinh sang du học Mỹ và nắm chắc về hệ thống giáo dục Mỹ. Lý tưởng nhất, sinh viên có thể chọn những chuyên gia không chỉ biết về Mỹ mà đã từng đặt chân đến Mỹ thực nghiệm.

6. Hãy tìm kiếm những đại diện tuyển sinh danh tiếng
Việt Nam không có danh sách các đại diện tuyển sinh chính thức được công bố bởi các tổ chức giáo dục chính phủ, tuy nhiên có rất nhiều cách để tìm đại diện tuyển sinh uy tín. Kiểm tra giấy đăng ký với các cơ quan chức năng tại Việt Nam cũng là một cách để biết đại diện tuyển sinh bạn chọn có được cấp phép hay không. Số năm hoạt động cũng là một yếu tố đánh giá chất lượng. Sinh viên quốc tế nên chọn các đại diện tuyển sinh có càng nhiều năm kinh nghiệm càng tốt. 

7. Hãy tham khảo các nguồn thông tin khác
Sau khi đã chọn được đại diện tuyển sinh, sinh viên muốn đi du học Mỹ vẫn nên tham khảo các nguồn thông tin khác về chọn trường, chọn bang, chuyên ngành học… Các đại diện tuyển sinh du học Mỹ uy tín sẽ lắng nghe, phân tích và cùng đưa ra quyết định tốt nhất cho sinh viên. Trong quá trình thực hiện hồ sơ du học Mỹ, sinh viên cũng cần chủ động, không nên ỷ lại quá nhiều vào các đại diện tuyển sinh.

Văn phòng tư vấn du học VNPC với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tư vấn du học luôn tự hào là một trong những đại diện tuyển sinh du học Mỹ uy tín tại Việt Nam với tỷ lệ xin visa du học Mỹ thành công đạt 99%. Văn phòng tư vấn du học VNPC hiện là đối tác tuyển sinh chính thức của hơn 250 trường đại học, cao đẳng, trung học trải rộng trên khắp nước Mỹ. VNPC miễn phí dịch vụ tư vấn du học Mỹ! Bạn đang tìm kiếm một đại diện tuyển sinh du học Mỹ uy tín? Hãy đến với chúng tôi để đưa ra được lựa chọn thông minh nhất!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan