Chọn đại diện tuyển sinh du học Mỹ 2016 thông minh

Ngày đăng : Thursday 29-10-2015

Khác với Anh, Úc và một số quốc gia du học, nơi các trường đại học phụ thuộc rất nhiều vào các đại diện tuyển sinh nước ngoài để tuyển sinh sinh viên quốc tế, các trường đại học Mỹ lại không mở rộng các mối quan hệ này. Các trường đại học Mỹ rất kén chọn đại diện tuyển sinh, họ chỉ chấp nhận đặt mối quan hệ hợp tác với các văn phòng tuyển sinh có đủ chất lượng và uy tín. Chính vì vậy, số lượng đại diện tuyển sinh du học Mỹ thực chất không nhiều. Nếu bạn có ý định đi du học Mỹ trong năm 2016, hãy dựa vào những tiêu chí sau để chọn cho mình một đại diện tuyển sinh thông minh.

Chọn đại diện tuyển sinh du học Mỹ 2016 thông minh

1. Hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang làm việc với ai
Các đại diện tuyển sinh giúp sinh viên quốc tế du học Mỹ thường có khuynh hướng tuyển sinh cho trường đại học mình đang làm đại diện. Đây không phải là một vấn đề lớn, tuy nhiên các đại diện tuyển sinh làm việc với nhiều trường đại học sẽ mang lại nhiều lựa chọn và lợi ích hơn cho sinh viên. Nếu đại diện tuyển sinh hứa hẹn quá nhiều như hứa hẹn về việc chắc chắn sẽ được nhập học, về học bổng hay việc làm tại Mỹ, hãy lưu ý. Lời khuyên cho bạn là hãy chọn những đại diện tuyển sinh có thể phân tích cặn kẽ hồ sơ của bạn, những điểm mạnh và cả những điểm yếu để từ đó cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

2. Hãy chắc chắn rằng các khoản phí được hoàn lại và không được hoàn lại là rõ ràng
Mỗi đại diện tuyển sinh lại có mô hình kinh doanh khác nhau, vì vậy có một điều rất quan trọng là các bậc phụ huynh phải nắm rõ các khoản phí trước khi làm việc với đại diện tuyển sinh. Một số đại diện không thông báo hết các khoản phí phải đóng, không tư vấn rõ ràng chi phí học tập tại trường hay chính sách hoàn trả phí… Trước khi đặt bút ký hợp đồng làm việc với các đại diện tuyển sinh, cần đảm bảo hợp đồng thể hiện rõ các khoản phí hoàn lại và không hoàn lại, phương án giải quyết khi có vấn đề phát sinh.

3. Hãy chắc chắn về mối quan hệ giữa trường và đại diện tuyển sinh
Hầu hết các đại diện tuyển sinh đều tuyên bố rằng mình có làm việc với các trường đại học Mỹ. Hãy đảm bảo điều đó bằng cách yêu cầu đại diện tuyển sinh đưa ra bằng chứng như giấy chứng nhận, học sinh cũ…

4. Hãy cẩn trọng khi được tư vấn gian lận hồ sơ
Trong bất cứ trường hợp nào, sinh viên không nên làm việc với các đại diện tuyển sinh đưa ra yêu cầu viết luận, thư giới hiệu hộ hay thay đổi kết quả học bạ, bài thi chuẩn hóa… Các đại diện tuyển sinh uy tín sẽ đưa ra lời khuyên, góp ý để sinh viên tự hoàn tất hồ sơ của mình.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viết



Thành tích