Chọn du học Mỹ 2017 – Chọn học Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Northwood

Kinh doanh quốc tế đang hướng đi mở ra nhiều cơ hội và đem lại giá trị cao cho các doanh nghiệp, các công ty và tổ chức thương mại. Việc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải nhanh nhạy với các giao dịch và làm chủ được thị trường. Nếu để chọn một nơi giúp bạn phát triển tất cả các kỹ năng đó, VNPC tin rằng chương trình Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Northwood khi du học Mỹ 2017 là tốt nhất.

1. Tại sao chọn đại học Northwood khi du học Mỹ 2017?
Được thành lập năm 1959, trường đại học Northwood có campus tại Midland, Michigan, Cedar Hill, Texas, West Palm Beach, Florida và một chương trình liên kết với học viện khách sạn Montreux ở Montreux, Thụy Sỹ.

Chọn du học Mỹ 2017 – Chọn học Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Northwood

Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập cá nhân với quy mô lớp học nhỏ và các giảng viên giàu kinh nghiệm. Sinh viên sẽ được học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế với cơ hội để tương tác cao với những nền văn hóa khác nhau. Tại đây, bạn cũng được cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, kế hoạch nghề nghiệp, hỗ trợ học tập, thực…và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích khác. Những thành tích mà Northwood đạt được gồm:

- Đại học Northwood được Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh, Mỹ (ACBSP) công nhận là tốt nhất.
- Đại học Northwood là một trong 7 trường đại học kinh doanh tư nhân hàng đầu ở Mỹ (theo Payscale.com).
- 100% chương trình kinh doanh giúp sinh viên có nhiều lựa chọn học tập.
- 34% sinh viên tốt nghiệp Northwood sở hữu công ty riêng trong vòng 10 năm sau khi tốt nghiệp.
- Các ứng dụng đại học được xử lý trong vòng 48 giờ; Ứng dụng MBA trong vòng 3 tuần.
- 20 chuyên ngành đại học khác nhau.
- Các kỳ thi SAT, ACT, GRE, và GMAT được miễn. 
- Quy mô lớp học trung bình từ 22-25 sinh viên. 
- Không mất phí ghi danh
- Miễn phí hỗ trợ chuẩn bị phỏng vấn visa.
- Đưa đón sân bay miễn phí cho sinh viên

2. Chương trình Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Northwood
Chương trình Kinh doanh Quốc tế tại Northwood được Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh, Mỹ (ACBSP) công nhận.

Mục tiêu của chương trình học là làm cho sinh viên nhận thức được những thách thức phức tạp mà các nhà quản lý doanh nghiệp đa quốc gia đang đối mặt. Những kiến thức khác biệt về thị trường, những cơ chế khác nhau về chính trị, văn hoá, luật pháp, và thực tiễn quản lý…ảnh hưởng đến hoạt động Kinh doanh quốc tế cũng sẽ được cập nhật và làm rõ trong chương trình học.

Chương trình Kinh doanh Quốc tế tại Northwood cũng có những yêu cầu về ngôn ngữ để giúp sinh viên tăng cường sự hiểu biết về văn hóa và thị trường quốc tế. Chương trình còn giới thiệu nhiều chương trình trao đổi học tập ở nước ngoài giúp sinh viên có thể trải nghiệm văn hóa nước ngoài và môi trường kinh doanh thực tế mà vẫn được tính thêm vào tín chỉ học tập.

Bạn sẽ hoàn thành chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Northwood sau 4 năm với 123 tín chỉ học tập. Điều kiện đầu vào: GPA 3.25 hoặc cao hơn, tích lũy với tối thiểu 25 ACT hoặc 1220 SAT. IELTS 5.5.

3. Sự nghiệp tương lai của bạn với bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế
Bằng cấp Kinh doanh Quốc tế cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để thành công trong vai trò là người quản lý và lãnh đạo trong bất kỳ doanh nghiệp đa quốc gia nào, dù lớn hay nhỏ. Đại học Northwood thường xuyên tổ chức các hội chợ việc làm, hướng nghiệp trong khuôn viên và có đến hơn 80 công ty đa quốc gia tham dự. Các công ty này đại diện cho một loạt các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, dịch vụ, và họ đánh giá cao những sinh viên tốt nghiệp từ đại học Northwood.

Các cựu sinh viên của Northwood đã và đang làm việc tại các công ty đa quốc gia như Dow Chemical và Dow Corning (nay thuộc Dow Chemcal) và các ngành như ô tô, ngân hàng, thời trang, chăm sóc sức khoẻ, giải trí và dịch vụ bán lẻ trên toàn thế giới…

Năm học 2017 – 2018, Đại học Northwood đang tạo ra động lực cho sinh viên du học Mỹ bằng những suất học bổng có điều kiện vô cùng giá trị:

- Cụ thể bạn có cơ hội nhận học bổng lên đến 14.200 USD x 4 năm = 56,800 USD (khoảng 1,3 tỷ VNĐ). 
- Học bổng MBA lên đến 3,150 USA cho học phí năm thứ nhất.

Để biết ngành học nào cấp học bổng và điều kiện apply học bổng như thế nào, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan