Chương trình Cao đẳng danh dự Mỹ - American Honor

1. Giới thiệu trường
American Honor là chương trình đào tạo cử nhân tài năng, được thành lập vởi nhóm các trường Cao đẳng cộng đồng top đầu tại Mỹ nhằm giúp sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Thông thường các trường đại học trong top luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe, nếu sinh viên có mong muốn vào những trường đại học tại Mỹ như Stanford (ranking #5), Pennsylvania (ranking #7), Cornell (ranking #30) thường phải có quá trình chuẩn bị rất công phu và tốn nhiều chi phí, công sức. Chương trình American Honors cũng sẽ giúp sinh viên thành công.

Chương trình Cao đẳng danh dự Mỹ - American Honor - Tuyển sinh du học Mỹ

Những trường Cao đẳng cộng đồng có giảng dạy chương trình American Honors trải rộng trên khắp lãnh thổ nước Mỹ từ New York hiện đại, Texas hoang sơ cho đến thành phố Seattle thân thiện. Ngoài ra, nhà trường sẽ được sự hỗ trợ đắc lực từ nhà trường về làm thủ tục, kế hoạch học tập và các vấn đề khác liên quan. American Honors còn tạo lên một cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của chương trình American Honors sẽ giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đáng kể với học phí và các chi phí khác thấp hơn khoảng 64% so với học tại một trường cao đẳng, đại học 4 năm.

Là một thành viên của chương trình American Honors, sinh viên có thể bắt đầu hành trình học đại học của mình tại bất kỳ trường Cao đẳng cộng đồng nằm trong mạng lưới của chương trình American Honors.

2. Thành tựu trường
Là nhóm các trường Đại học cộng đồng Top đầu tại Mỹ.

Mối quan hệ hợp tác và công nhận tín chỉ với hơn 30 trường Đại học Top 50 – 100 tại Mỹ.

3. Chuyên ngành đào tạo
Chương trình Cao đẳng công đồng tại mạng lưới của chương trình American Honors, gồm các trường Cao đẳng cộng đồng sau đây:

- Cao đẳng cộng đồng Spokane – Bang Washington
- Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer – Bang New Jersey
- Cao đẳng Pierce – Bang Washington
- Cao đẳng Navarro – Ban Texas
- Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech – Bang Indiana
- Cao đẳng Jackson – Bang Michigan

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan