Chương trình đào tạo nổi bật tại trường Cao đẳng cộng đồng Seattle

Hiện nay, ngày càng có nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm đến chương trình 2+2 tại các trường cao đẳng cộng động tại Mỹ. Lý do chính xuất phát từ điều kiện đầu vào không quá khắt khe: học sinh tốt nghiệp lớp 11, GPA khá trở lên và IELTS 5.5 là hoàn toàn có thể apply học tập. Chương trình được thiết kế 2 năm học cao đẳng sau đó chuyển tiếp học 2 năm để lấy bằng cử nhân. Với chương trình này, bạn hãy lựa chọn trường Cao đẳng cộng đồng Seattle khi du học Mỹ 2018.

1. Seattle – “trường cao đẳng cộng đồng của năm”
Seattle Central Community College là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Seattle, bang Washington được thành lập từ năm 1969. Trường nằm tại Capitol Hill, cách khu nhà chọc trời của thành phố Seattle 15 phút đi bộ , với nhiều nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát, và các cửa hàng. Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, và liên tục nằm trong danh sách các thành phố “đáng sống nhất”.

Du học Mỹ 2018: Chương trình đào tạo nổi bật tại trường Cao đẳng cộng đồng Seattle

Trường Seattle Central được vinh danh là “Trường Cao Đẳng của Năm” trong một nghiên cứu của tạp chí TIME và trong một bài viết trên tạp chí New York Times, “Một Lựa Chọn Mới Dành Cho Những Người Muốn Thành Công.”, là một trong 11 trường cao đẳng cộng đồng Mỹ thành công trong việc giúp sinh viên chuyển tiếp lên đại học.

Hiện tại trường có hơn 12.000 học sinh trên khắp giới và có 100 chương trình học bao gồm: Công nghệ sinh học, khoa học máy tính, toán học, vật lý học, y khoa, khoa học trái đất, quản trị kinh doanh, thương mại, tâm lý học, khoa học sức khỏe, dịch vụ xã hội, khoa học – xã hội, và mỹ thuật…

Trường Seattle Central có dịch vụ tư vấn giáo dục, tư vấn cá nhân, triển lãm chuyển tiếp lên đại học, hội thảo, các hoạt động và dạy kèm miễn phí. Cơ sở vật chất trong trường gồm có thư viện, phòng máy tính, hai nhà hàng, quán cà phê và một phòng thể thao ngay trong trường. Với hơn 60 câu lạc bộ và hàng trăm hoạt động hằng năm, sinh viên dễ dàng phát triển các kỹ năng mới, tham gia các hoạt động, tình nguyện, và giải trí.

2. Chương trình học nổi bật nhất tại Cao đẳng Cộng đồng Seattle

- Chương trình American Honors, 2+2 chuyển tiếp lên đại học (học bắt đầu từ năm thứ 3)

- Duy nhất tại bang Washington, bạn có Con đường nhanh nhất lấy 2 bằng cùng lúc. Đó là bằng tốt nghiệp Trung học và bằng Cao đẳng chuyển tiếp. Đây được coi là con đường tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất mà du học Mỹ 2018 đem lại cho sinh viên.

- Sinh viên có thể chọn các chương trình ngắn hạn từ 3 đến 12 tháng

- Chương trình tiếng Anh chuyên sâu nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và ngữ pháp

- Chương trình cầu nối kết hợp với chương trình tiếng Anh bán thời gian cho phép sinh viên lấy điểm chuyển tiếp lên cao đẳng.

- Các chương trình Kỹ thuật, đào tạo nghề chuyên nghiệp từ 1 đến 2 năm tại nhiều lĩnh vực thú vị như: Thiết kế Đồ họa, Lập trình Mạng, Điều dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực…

- Chương trình chuyển tiếp lên đại học: từ đây học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học như: Eastern Washington University, Washington University, Heritage University, University of Phoenix, San Francisco State University, University of Oregon và các trường Đại học ở tất cả các tiểu bang khác.

3. Bằng cấp tại trường Cao đẳng Cộng đồng Seattle 

Tại Seattle, sinh viên sẽ được cấp bằng: 

- Cấp bằng Associate of Arts Degree (AA): cho các chuyên ngành như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch,…

- Cấp bằng Associate of Science Degree (AS): chuyển tiếp lên đại học cho các chuyên ngành: công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.

- Cấp bằng Associate of Applied Science Degree (AAS): Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật

Bạn nên biết rằng, những ngành nghề mà Seattle đang đào tạo đều nằm trong danh sách thiếu hụt nhân lực tại Saettle. Tính định hướng và tiềm năng việc làm sau khi ra trường được Seattle xác định rõ ràng ngay từ những ngày đầu tiên. Đây chính là lợi thế giúp sinh viên du học Mỹ 2018 không gặp những khó khăn, hay hoang mang định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944