Chương trình học tiếng Anh tốt nhất tại FLS International, Mỹ

FLS International là trường (các trung tâm) dạy chương trình tiếng Anh được thành lập năm 1986. Với các cơ sở trải rộng khắp nước Mỹ, FLS mang lại cho những ai muốn du học Mỹ có cơ hội được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng tại những thành phố sôi động và phát triển bậc nhất nước Mỹ.

Thông tin về trường
Gần 30 năm qua, FLS International được biết đến như là một trong những nơi đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới với tính sáng tạo độc đáo. FLS cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho sinh viên quốc tế tại Mỹ.

Chương trình học tiếng Anh tốt nhất tại FLS International, Mỹ

Với sự kết hợp thành công của đội ngũ giáo viên tận tuỵ, giáo trình hiện đại và đầy sáng tạo nhằm giúp cho học viên sử dụng tiếng Anh trong cộng đồng, học viên FLS hoàn tất chương trình của trường với sự thành thạo và tự tin mới.

Trung tâm của FLS được toạ lại tại các địa điểm sôi động và hấp dẫn khắp nước Mỹ. Có khi là các thành phố nổi tiếng thế giới như Los Angeles, Boston và Las Vegas hoặc các phố Đại học đẹp như tranh tại Lock Haven và Tennessee, FLS mang lại nhiều cơ hội về môi trường cho sự học tập của bạn.

Chương trình của FLS giúp bạn nói tiếng Anh giống như bạn nói tiếng mẹ đẻ thông qua các lớp nghe, nói và thực hành. Bạn có cơ hội ở homestay với người bản xứ giúp bạn có nhiều cơ hội học hỏi và trao dồi tiếng Anh.

FLS International cam kết cung cấp chương trình tiếng Anh hiệu quả và những chương trình giáo dục về văn hóa cho sinh viên quốc tế và luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt chương trình học cũng như trong quá trình trải nghiệm tiếng Anh, sự chuẩn bị tốt về tiếng Anh giúp sinh viên có đủ khả năng chuyển tiếp lên các trường đại học tại Mỹ.

Chương trình du học Mỹ tại FLS International được chứng nhận bởi ACCET (the Accrediting Council for Continuing Education and Training).

Trường có các cơ sở tại

- FLS Tennessee Tech University
- FLS Boston Commons
- FLS Citrus College
- FLS Las Vegas Institute
- FLS Lock Haven University of Pennsylvania
- FLS Marymount College

Những điểm nổi bật làm chương trình đào tạo của FLS có tính hiệu quả cao
Công cụ English Everywhere của trường hướng dẫn bạn qua mỗi tuần của giáo trình, với các từ vựng và thành ngữ chính yếu, các bài đàm thoại sơ cấp, các bài hát và phim ảnh về văn hóa Hoa Kỳ.

Các trường đối tác của chương trình Universal Placement Program tuyển sinh miễn phí vào các trường Cao đẳng và Đại học cho các học viên theo học tại các khoá học FLS từ 8 tuần trở lên.

Các hoạt động Language Extension Day mỗi học kỳ giới thiệu cho học viên về những mặt mới của cuộc sống Mỹ, cộng đồng địa phương và các sự kiện theo mùa. Chương trình hoạt động đa dạng đưa học viên đến các điểm nổi bật về lịch sử, văn hoá và tự nhiên của mỗi vùng khuôn viên trường, để bạn sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Các lớp học đọc, đặc biệt được chọn cho mỗi cấp độ, mang lại sự thực hành đọc hào hứng, mở rộng, và làm cho học viên quen thuộc với các sách Hoa kỳ cổ điển và hiện đại.

Giáo viên có bằng cấp và tận tuỵ hướng dẫn sôi động trong mỗi bài học. Bạn sẽ được học tập độc lập hoặc học trong phòng vi tính.

FLS International giảng dạy các khóa học chất lượng tốt nhất cho bạn. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người học tiếng Anh. Trường giảng dạy các lĩnh vực học đa dạng như chuẩn bị TOEFL, kỹ năng sống Mỹ, nghe và ghi chép tại trường Đại học, và nhiều hơn nữa. Trường chào đón các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và giúp họ hiểu về cuộc sống và văn hoá Mỹ, cải thiện tiếng Anh để bước vào các trường Đại học Mỹ.

Các cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu
Bạn đang tìm kiếm cơ hội vào một trường học hàng đầu tại Mỹ?
Nhiều lựa chọn chuyển tiếp của chúng tôi sẽ giúp bạn được nhận vào nhiều trường cao đẳng và đại học mà không cần điểm TOEFL hoặc yêu cầu kiểm tra khác.

Sau khi hoàn thành 2 năm chương trình cao đẳng, bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển tiếp lên một số các trường đại học tốt nhất trong bang.

Con đường chuyển tiếp phổ biến thường là 2 năm học tại trường Cao đẳng Citrus rồi lên trường Đại học California, Irvine, hoặc 2 năm cho chương trình cao đẳng tại Southern Nevada College và chuyển tiếp lên trường Đại học Nevada, Las Vegas !

Các ngành học đa dạng của FLS International
FLS International cung cấp một loạt những chương trình đa dạng, từ các khoá học chuẩn bị cho sinh viên vào đại học đến các môn thể thao thú vị và tour du lịch hấp dẫn dành cho học viên vào kỳ nghỉ!

Anh ngữ Học thuật
Chương trình Anh ngữ Học thuật cao cấp của chúng tôi là con đường nhanh nhất giúp tăng cường khả năng tiếng Anh của bạn với sáu giờ học mỗi ngày, bao gồm một lớp học chính, hai lớp học tự chọn hoặc một lớp luyện thi cao cấp và một tiết Hội Thảo Học thuật hàng ngày.

Anh ngữ Chuyên sâu
Chương trình phổ biến nhất của chúng tôi, Chương Trình Anh ngữ Chuyên sâu với 30 bài học được giảng dạy mỗi tuần bởi các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

Chương trình bao gồm 1 lớp học chính, 1 lớp học tự chọn và 1 buổi Hội thảo hàng ngày.

Anh ngữ Tổng quát
Với sự kết hợp thú vị của Lớp học Chính và các buổi Hội thảo Học thuật đa dạng, chương trình Anh ngữ Tổng quát sẽ đưa trình độ tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới.

Những buổi Hội thảo Học thuật của chúng tôi bao gồm các bài giảng về cách phát âm, câu lạc bộ đàm thoại, âm nhạc… giúp kỹ năng tiếng Anh của bạn tiến bộ 1 cách nhanh chóng.

Các lớp luyện thi
Học viên trong chương trình tiếng Anh học thuật có thể chọn một lớp luyện thi 2 giờ hàng ngày trong khuôn khổ các lớp học tự chọn. Các lớp luyện thi được mở quanh năm.

Luyện thi TOEFL có ở tất cả các cơ sở, 1 số cơ sở có thêm lựa chọn như TOEIC, IELTS, SAT, GMAT và GRE.

Lịch khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan