Chương trình OnCampus Boston tại trường đại học Wheelock College

 

Bạn đã quyết định đi du học Mỹ và đang đối mặt với hơn 4.000 trường đại học cùng hàng trăm ngàn chương trình học khác nhau? Bạn đang tìm lộ trình du học Mỹ tốt nhất cho mình? Chương trình Dự bị Đại học OnCampus Boston chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


1. Giới thiệu chương trình OnCampus BOSTON

 

Chương trình OnCampus Boston tại trường đại học Wheelock College


Nhận thấy sinh viên quốc tế cần một thời gian bước đệm để nâng cao trình độ tiếng Anh, làm quen với kỹ năng học tập, nghiên cứu tại đại học Mỹ, cách viết luận, thuyết trình, kết hợp với các môn chuyên ngành, Cambridge Education Group (CEG) và trường Đại học Wheelock College đã cùng nhau hợp tác để cung cấp chương trình năm thứ nhất Đại học OnCampus BOSTON. Chương trình OnCampus BOSTON là được giảng dạy trong khuôn viên trường Đại học Wheelock College, cho phép sinh viên OnCampus BOSTON được sử dụng tất cả cơ sở vật chất và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của trường Đại học Wheelock College.


Vì là chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế, chương trình OnCampus BOSTON không yêu cầu điểm SAT đầu vào với phương pháp giảng dạy mang nhiều sự hỗ trợ. Ngoài các môn học thuật để lấy tín chỉ Đại học, sinh viên OnCampus BOSTON nhận được thêm các khóa hỗ trợ hàng tuần bao gồm khóa luyện TOEFL 2 giờ/tuần, khóa Anh ngữ học thuật 4 giờ/tuần, khóa Anh ngữ chuyên ngành 2 giờ/tuần. Quy mô lớp học nhỏ từ 10-15 sinh viên/lớp thật sự giúp ích cho sinh viên trong việc tiếp cận giảng viên và tiếp thu bài giảng hiệu quả nhất.


Trong thời gian 9 tháng học, sinh viên OnCampus BOSTON sẽ đạt được từ 28-32 tín chỉ học thuật, đủ số lượng tín chỉ của năm nhất Đại học so với tổng số lượng tín chỉ sinh viên Đại học cần đạt được để nhận bằng Đại học 4 năm là khoảng 120 tín chỉ. Đó là lý do sinh viên hoàn tất chương trình OnCampus BOSTON có thể chuyển tiếp vào năm 2 học cùng với các sinh viên Đại học.


Chương trình năm thứ nhất Đại học OnCampus BOSTON là con đường chuyển tiếp chắc chắn cho sinh viên quốc tế vào năm 2 của chính trường Đại học Wheelock College hoặc 6 trường Đại học đối tác như: Bryant University, Suffolk University, Southern New Hampshire University, Rivier University, Newbury College và Curry College. Chương trình OnCampus BOSTON được 7 trường Đại học đối tác trên công nhận nên sinh viên OnCampus BOSTON sẽ không cần điểm SAT khi chuyển tiếp lên năm 2 Đại học tại các trường Đại học này.


Ngoài ra, nếu sinh viên OnCampus BOSTON muốn chuyển tiếp sang bất kỳ trường Đại học nào khác trên toàn nước Mỹ, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ 1 thầy 1 trò 5 giờ/tuần trong suốt quá trình chuyển tiếp bởi các giáo viên: tư vấn đăng ký môn học phù hợp, định hướng chọn chuyên ngành, tìm hiểu trường và hỗ trợ nộp hồ sơ Đại học. Chương trình OnCampus BOSTON cũng cung cấp khóa luyện thi SAT tùy chọn nhằm giúp sinh viên đạt kết quả tốt nhất khi chuyển tiếp vào năm 2 của các trường Đại học ngoài hệ thống 7 trường đối tác.


Sinh viên OnCampus BOSTON tại trường Đại học Wheelock College được sử dụng tất cả các trang thiết bị hiện đại của trường. Ngoài giờ học, sinh viên có cơ hội tham gia đầy đủ các môn thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động giải trí tại trường. Điều thú vị là trường Đại học Wheelock College là thành viên của Cộng đồng các trường Đại học Colleges of the Fenway bao gồm trường Đại học Wheelock College và 5 trường Đại học thành viên lân cận: Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences University, Massachusetts College of Art and Design, Emmanuel College, Simmons College, Wentworth Institute of Technology.


Cộng đồng này cho phép sinh viên của 1 trường Đại học thành viên được chia sẻ cơ sở vật chất, các hoạt động xã hội, câu lạc bộ và tổ chức sinh viên của các trường còn lại. Trải nghiệm năm thứ nhất Đại học của sinh viên OnCampus BOSTON sẽ thật sự phong phú và nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi khi được sử dụng ít nhất 6 thư viện, 6 khuôn viên Đại học khác nhau và rất nhiều các tiện ích khác.


2. Các ưu điểm khi học chương trình OnCampus BOSTON tại trường Đại học Wheelock College:

 

Chương trình OnCampus Boston tại trường đại học Wheelock College

 


Không yêu cầu SAT đầu vào.


Học bổng 20% - 50% học phí cho chương trình năm nhất OnCampus BOSTON học tại trường Đại học Wheelock College.


Được đảm bảo chuyển lên năm 2 của 7 trường đại học đối tác nếu GPA từ 2.5-3.0/4, không cần điểm SAT đầu ra.


Sau hoàn tất năm nhất chương trình OnCampus Boston, nếu học sinh tiếp tục chuyển tiếp lên năm 2 tại Đại học Wheelock thì sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ $5,000 - $10,000/ năm phụ thuộc vào GPA từ 3.0 - 3.5/4.


Sau 1 năm học OnCampus BOSTON sinh viên sẽ nhận được từ 28 đến 32 tín chỉ.


Các chương trình hỗ trợ tiếng Anh bao gồm luyện TOEFL, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành … và được đăng ký tham gia 2 kỳ thi TOEFL miễn phí.


Chương trình học SAT không bắt buộc dành cho các sinh viên chuyển tiếp sang năm 2 tại các trường Đại học ngoài đối tác.


Sinh viên được 5 giờ/tuần tư vấn chuyển tiếp với giáo viên của trường trong suốt năm học (1 thầy 1 trò).


Lớp học nhỏ 10-15 sinh viên/lớp, học tại trường Wheelock với 95% sinh viên là sinh viên Mỹ.


Trải nghiệm học tập ở thành phố Boston, được mệnh danh là thành phố tốt nhất cho sinh viên ở Mỹ và vị trí thứ 3 thế giới trong bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau Paris và London.


Boston còn được biết đến như một trong những cái nôi của nền giáo dục Mỹ với hơn 250.000 sinh viên tại hơn 100 đại học cao đẳng tọa lạc tại vùng Greater Boston, trong đó có các trường Đại học rất nổi tiếng như Harvard, MIT. Boston cũng là 1 thành phố quốc tế với nền văn hóa đa dạng, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới


3. Yêu cầu đầu vào chương trình OnCampus BOSTON:


Hoàn thành chương trình THPT, trung bình môn từ 7.0 trở lên.


TOEFL iBT 60/ IELTS 5.0 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường (tại Việt Nam)


4. Học phí chương trình:

 

Chương trình OnCampus Boston tại trường đại học Wheelock College


5. Sinh viên OnCampus đã chuyển tiếp vào năm 2 của những trường Đại học nào trong năm 2014?

 

Chương trình OnCampus Boston tại trường đại học Wheelock College

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan