Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một chương trình đào tạo sau đại học nhằm đem lại cho người học không chỉ kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực học tập chuyên sâu của họ, mà còn những kĩ năng và hiểu biết cần thiết trong việc lãnh đạo, sáng tạo, quản lý, điều hành công ty, nghiên cứu, phân tích, truyền thông và nhiều hơn thế nữa. Học MBA tại Mỹ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những sinh viên năng động, muốn được học tập và làm việc trong môi trường hiện đại và cạnh tranh.

 

Cơ hội học MBA Mỹ với chi phí thấp lấy bằng sau 1 năm


Chi phí của chương trình MBA luôn là mối quan tâm hàng đầu bên cạnh chất lượng của khóa học, trước khi sinh viên quyết định đăng ký nhập học vào một trường nào đó. Thực tế, học phí các chương trình MBA khá cao khoảng từ $30,000 đến $50,000. Tuy nhiên, không phải là không có các trường đào tạo MBA với chi phí thấp. Trường Đại học Concordia là một trường như vậy.


Liệu chi phí thấp có đi liền với chất lượng thấp? Đó là thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin trả lời là hoàn toàn không, chất lượng của trường được khẳng định bởi các chứng nhận và giải thưởng sau:


Chương trình MBA tại CUC được xếp hạng 96 trên tổng số 684 trường cung cấp các khóa đào tạo sau đại học tại Hoa Kỳ.


Concordia University of Chicago – là đại học lâu đời của Mỹ với hơn 150 năm kinh nghiệm có ranking 77 trong khu vực Midwest và 22/ 7400 trường của Mỹ về giáo dục & các chương trình Thạc sỹ.


Concordia được vinh danh 4 lần cho giải thưởng President’s Higher Education Community Service.


Được công nhận trên toàn quốc gia là “đại học xuất sắc” (College of Distinction) vì những dịch vụ kết nối, hỗ trợ sinh viên & cộng đồng.


90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường.


Đại học Concordia University, Chicago được thành lập từ năm 1864 tọa lạc tại ngay ngoại ô của Chicago, cách sân bay quốc tế O Hare khoảng 50 phút đi tàu điện ngầm để vào trung tâm thành phố– một khoảng cách rất thuận tiện cho sinh viên di chuyển để có thể hòa mình trải nghiệm các hoạt động sôi nổi của một trong những thành phố sôi động nhất nước Mỹ – Chicago, bang Illinois.


Chicago là thành phố lớn thứ ba của Mỹ sau New York và Los Angeles. Được thành lập năm 1833, Chicago đã phát triển thành một trong những thành phố hạng nhất với những tòa nhà chọc trời đầu tiên trên thế giới, là trung tâm tài chính, kiến trúc văn hóa và là trung tâm vận tải của Mỹ.

 

Cơ hội học MBA Mỹ với chi phí thấp lấy bằng sau 1 năm


Concordia University, Chicago không giống các trường đại học lớn khác của Hoa kỳ, sinh viên theo học tại đây không chỉ được trải nghiệm quy mô lớp học nhỏ từ 15 – 25 người với môi trường đa văn hóa từ trên 30 quốc gia khác nhau song lại vẫn duy trì được trải nghiệm “nền văn hóa Mỹ” khi tỷ lệ sinh viên quốc tế của trường chỉ chiếm 10% tổng số hơn 5000 sinh viên của trường.


Để được chấp nhận vào khóa MBA tại trường, sinh viên cần có các điều kiện sau:


Tốt nghiệp Đại học, với điểm trung bình tối thiểu 2.85 (tương đương 7.1).


Chửng chỉ TOEFL 60 hoặc IELTS 6.0


Học phí: $27,261 cho toàn bộ khóa học 39 tín chỉ, tương đương 11 môn học.


Thông thường, chương trình học MBA kéo dài 2 năm. Đặc biệt, trường Concordia Chicago có khóa học MBA siêu tốc, kéo dài 1 năm, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đáng kể.


Kỳ nhập học của trường đang đến gần, vì vậy, các bạn hãy liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC để biết thêm về trường cũng như thủ tục nhập học của trường.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.