Cơ hội học tập tại đại học New Hampshire ngôi trường công lập tốt nhất nước Mỹ

 

Theo thống kê, hàng năm tỷ lệ học sinh chọn Mỹ là điểm đến cho kế hoạch học tập của mình đông nhất so với các nước khác. Có rất nhiều lý do tại sao Mỹ lại thu hút học sinh đến vậy, và nền giáo dục tiên tiến cùng những trường học chất lượng cao là một trong những lý do. Ở Mỹ có hang ngàn trường Đại học, Cao đẳng, vì thế để lựa chọn được một trường học tốt và kế hoach học tập hợp lý cho bản thân không phải điều dễ dàng. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC chia sẻ thông tin về Đại học New Hampshire - một trong những ngôi trường công lập tốt nhất nước Mỹ.

 

Cơ hội học tập tại đại học New Hampshire ngôi trường công lập tốt nhất nước Mỹ


Tại sao nên chọn Đại học New Hampshire:


Học phí hợp lý chỉ khoảng USD 26.650/năm và chi phí sinh hoạt chỉ khoảng USD 7.000- 11.000/năm, chưa kể học bổng và các hỗ trợ khác (Trên đây là chi phí ước tính, có thể thay đổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin cập nhật nhất).


Học bổng lên đến 10000 USD dựa trên thành tích học tập của học sinh.


Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố biển xinh đẹp Durham, New Hampshire - tiểu bang miễn thuế và an toàn hàng đầu nước Mỹ, cách Boston 1 giờ chạy xe.


Nhiều chương trình thực tập và trao đổi sinh viên sang học tại các quốc gia khác.


Trường hiện có hơn 15.000 sinh viên trong đó sinh viên bản xứ chiếm tới 95% và hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia.


Môi trường giáo dục đẳng cấp và được đầu tư lớn từ chính phủ: khoa Nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa Du lịch khách sạn sở hữu hệ thống 3 nhà hàng 5 sao, thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple, hệ thống xe bus miễn phí…


Trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế, có hơn 250 câu lạc bộ, các nhà thi đấu thể thao và đội nhóm.


University of New Hampshire (UNH) thuộc TOP 100 trường tốt nhất tại Mỹ, có mức học phí phải chăng, đào tạo đa ngành, nhiều học bổng, môi trường học lý tưởng và đặc biệt, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, thu nhập tốt.


Trường đào tạo tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp tương đương năm 1 đại học, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của hơn 400 chuyên ngành với nhiều ngành thế mạnh như: kinh doanh, kế toán (ngành hệ thống thông tin kế toán xếp hạng 2 toàn quốc), tài chính, quản trị nhà hàng khách sạn, kỹ thuật, cơ khí, …


Đặc biệt, sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn có 800 giờ thực tập hưởng lương và được thực hành tại hệ thống 3 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao ngay trong khuôn viên trường. Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình lên đến 45.000 USD/năm. 100% sinh viên Văn phòng VNPC hài lòng về trường.


Thứ hạng Đại học New Hampshire:


- Xếp hạng 97 trong những trường Đại học Quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier 1, National University)(*).


- Xếp hạng 44 những trường công lập tốt nhất nước Mỹ(*).


- Nằm trong danh sách những trường Đại học tốt nhất vùng Bắc Mỹ (theo Princeton review).


- Chương trình Kinh doanh và Kỹ thuật nằm trong TOP Best Undergraduate Business and Engineering Programs (*).


- Chương trình Kế toán và Tài chính xếp hạng 37 trên toàn cầu (Theo Brigham Young University Publications).


- Chương trình Quản trị Nhà hàng khách sạn được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).


Theo US News & World Report 2014


- Trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế, có hơn 250 câu lạc bộ, các nhà thi đấu thể thao và đội nhóm.


Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường cũng như học bổng, vui lòng liên hệ với VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan