Cơ hội ở lại Mỹ 3 năm sau tốt nghiệp với Đại học Depaul danh tiếng, Chicago

Để tìm một ngôi trường ranking tốt tạy Mỹ với mức giá hợp lý tại Mỹ là điều không hề dễ dàng bởi số lượng sinh viên ôm giấc mơ Mỹ quá lớn trong khi số lượng sinh viên quốc tế mỗi trường Đại học tốt tại Mỹ nhận chỉ có hạn. Quả vậy, hàng năm, việc nhập học trực tiếp vào Trường đại học Depaul, Chicago có sự cạnh tranh nhất định giữa các sinh viên quốc tế bởi sức hút từ học phí hợp lý, đa dạng chuyên ngành cùng đầu vào “dễ thở”, không yêu cầu GMAT hay GRE. Vậy làm thế nào bạn có thể cạnh tranh với từng ấy sinh viên quốc tế để ghi danh vào ngôi trường cực hot tại Chicago này?

Cơ hội ở lại Mỹ 3 năm sau tốt nghiệp với Đại học Depaul danh tiếng, Chicago

VNPC đã tìm ra được một con đường pathway cực hợp lý với sinh viên Việt Nam với sức học ổn định: chi phí rẻ và mức độ cạnh tranh không cao. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cơ hội tuyệt vời này nhé!

1. Vài nét về đại học Depaul, Mỹ
Đại học De Paul là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1898. Trường có tổng số sinh viên du học và trong nước đăng ký là 15.407, sinh viên ở thành thị và diện tích khuôn viên là 38 mẫu Anh. Đại học De Paul có năm cơ sở trong và xung quanh Chicago, và hai địa điểm chính của nó, các cơ sở Loop và Lincoln Park, nằm ở trung tâm thành phố. Các trường cao đẳng hàn lâm cá nhân, như Trường Cao đẳng Nghệ thuật Tự do và Khoa học Xã hội và Cao đẳng Kinh doanh Driehaus, đều nằm trong một khuôn viên. 

Nhà ở đại học được cung cấp cho tất cả sinh viên du học Mỹ và sinh viên trong nước tại De Paul. Các cựu sinh viên đáng chú ý của Đạihọc De Paul bao gồm diễn viên John C. Reilly, ngôi sao của bộ phim "Walk Hard: The Dewey Cox Story" và "Step Brothers", và Samuel Magad, cựu concerto của dàn nhạc giao hưởng Chicago.

- Xếp hạng 119 National Universities (US News & World Report, 2019)
- Xếp hạng 13 Undergraduate Entrepreneurial Programs (The Princeton Review, 2019)
- Xếp hạng 20 MBA Entrepreneurial Programs (The Princeton Review, 2019)
- Xếp hạng 13 Film School (The Hollywood Reporter, 2018)
- Xếp hạng 7 Video Game Design (Animation Career Review, 2018)
- Xếp hạng 14 Animation Programs (Amination Career Review, 2018)
- Xếp hạng 87 Undergraduate Business Programs (US News & World Report, 2019)
- Xếp hạng 87 Clinical Psychology (TFE Times, 2018)
- Xếp hạng 128 Best Law Schools (TFE Times, 2018)
- Xếp hạng 164 Best Nursing Schools: Masters (TFE Times, 2018)
- Xếp hạng 168 Best Education Schools (TFE Times, 2018)

Tại sao lại là Depaul University

- Trường với bề dày thành tích, được nhiều chuyên gia cũng như chính sinh viên trong trường công nhận về chất lượng giáo dục.

- DePaul hàng năm cấp trên 6.000 văn bằng cử nhân và thạc sĩ về hơn 300 chuyên ngành và 5 ngành tiến sĩ. Trường được Ủy ban Đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học cao đẳng bắc miền trung kiểm định toàn bộ, đồng thời còn có chứng nhận kiểm định chương trình và chuyên môn khác

- Giáo dục đại học của DePaul tích hợp tất cả các tiết học cơ bản với trải nghiệm thế giới thực; còn giáo dục sau đại học phát triển tư duy phê phán bằng cách chú trọng nghiên cứu và tính chuyên ngành đặc thù, đồng thời tiếp tục phương thức gắn chặt lý thuyết với thực tiễn. Từ các cơ hội học tập qua phục vụ đến công tác thực tập và tuyển dụng, DePaul liên tục bồi đắp quan hệ giữa sinh viên với cộng đồng, các cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế, các bảo tàng và phòng tranh đến các hãng dược phẩm lớn, và các hãng tư vấn uy tín quốc gia.

- DePaul có trên 350 tổ chức sinh viên, và quý nào cũng có những tổ chức mới được thành lập. Hội chợ Hoạt động Sinh viên thường niên vào đầu năm học giới thiệu sinh viên về các câu lạc bộ sinh viên, nhóm/tổ chức sinh viên cũng như các hoạt động trong trường.

- 93% – 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và cơ hội đi thực tập tại hơn 30 công ty Fortune 500 có trụ sở tại Chicago.

2. Các ngành học HOT với cơ hội định cư sau tốt nghiệp cao

Trường Truyền thông
Sinh viên có thể theo đuổi các khóa truyền thông của trường, trong đó có phương tiện truyền thông và điện ảnh học, quan hệ truyền thông, tổ chức và đa văn hóa; truyền thông kỹ thuật số; truyền thông y tế; truyền thông thể thao; báo chí; hay quan hệ công chúng và quảng cáo.

Trường Máy tính và Phương tiện số
CDM mang đến cho sinh viên một nền giáo dục cộng tác, nơi giao thoa giữa công nghệ, nghệ thuật và kinh doanh. CDM được tổ chức tại ba trường trực thuộc:

- Trường Nghệ thuật Điện ảnh
- Trường Máy tính
- Trường Thiết kế

Trường Sư phạm
Nhà trường cung cấp nhiều khóa học song ngữ/văn hóa kép, tư vấn, phát triển giảng dạy, sư phạm mầm non, lãnh đạo và giảng dạy ngôn ngữ thế giới.

Trường Luật
Chương trình Luật Sức khỏe và Luật sở hữu trí tuệ của Trường Luật DePaul là một trong những chương trình tốt nhất cả nước, theo US News & World Report.

Trường Khai phóng và Khoa học Xã hội (LAS)
LAS cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân và 27 chương trình sau cử nhân.

Trường Khoa học và Sức khỏe (CSH)
CSH có nhiều ngành học bậc cử nhân cùng các chương trình đào tạo bậc sau cử nhân trong các lĩnh vực sinh học, hóa học và hóa sinh, khoa học môi trường, khoa học sức khỏe, toán, khoa học thần kinh, điều dưỡng, vật lý và tâm lý học.

Trường Sân khấu
Được biết đến với chương trình có cấu trúc chất lượng cao, đặt tại nhà hát kịch nổi tiếng thế giới, trường được đánh giá là ngôi trường có tiêu chuẩn đào tạo kịch nghệ chuyên nghiệp xuất sắc tại Mỹ.

Trường Kinh doanh Driehaus
Nhà trường sẽ đưa bạn đến với các chương trình đào tạo kinh doanh chất lượng nhất, giúp bạn đạt được các mục tiêu học thuật lẫn trong sự nghiệp.

Khoa Sau đại học về Kinh doanh Deakin
Khoa sau đại học về Kinh doanh Kellstadt đào tạo sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo bằng cách thường xuyên cập nhật chương trình để theo kịp những biến chuyển đổi mới trong kinh doanh toàn cầu.

Tuy nhiên, với những sinh viên ôm “giấc mơ Mỹ”, VNPC khuyến khích du học sinh chọn các ngành học STEM của trường.

Business Analytics – Phân tích kinh doanh
Thông qua chương trình học chuyên ngành Business Analytics của trường, sinh viên sẽ có được các kỹ thuật cần thiết để biến dữ liệu phức tạp thành giải pháp thúc đẩy các quyết định kinh doanh cho một loạt các ngành công nghiệp. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội chuyên về các ngành và ngành nghề tăng trưởng trong cuộc sống bao gồm:

- Kinh tế 
- Tài chính 
- Chăm sóc sức khỏe 
- Khách sạn 
- Nhân sự 
- Marketing 
- Quản lý chuỗi cung ứng

Chương trình này được dạy theo tiêu chuẩn STEM, vì vậy sinh viên quốc tế có thể đủ điều kiện được gia hạn thời gian lưu trú sau tốt nghiệp tại Mỹ.

Vào tháng 3/2016, Bộ An Ninh Nội Địa đã công bố một điều luật mới thay đổi OPT mở rộng cho phép sinh viên nhóm ngành STEM được nộp đơn xin kéo dài thời gian OTP từ 17 tháng lên đến 24 tháng.

Đối với du học sinh diện visa F1 theo học nhóm ngành STEM, luật mới này mang lại nhiều lợi ích to lớn, giúp sinh viên được ở lại làm việc hợp pháp đến 3 năm sau khi tốt nghiệp. Khoảng thời gian này giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm việc làm hoặc có thể tiến đến nộp đơn xin thẻ xanh (thường trú nhân).

3. Yêu cầu đầu vào và học bổng tại Đại học Depaul

Cơ hội ở lại Mỹ 3 năm sau tốt nghiệp với Đại học Depaul danh tiếng, Chicago

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế
Sinh viên sẽ tự động được xem xét cấp một trong bốn chương trình học bổng của trường – Presidential Scholarship, Deans’ Scholarship, DePaul Scholars’ Award và Học bổng St. Vincent DePaul Scholarship  ngay khi ứng tuyển vào trường. Học bổng này có giá trị từ 13.000 – 23.000 đô la Mỹ.

Với những bạn không đủ điều kiện đầu vào tại đại học Depaul, kỳ học pathway các bạn sẽ nhận được học bổng lên tới 48,000USD/ năm. Đồng thời, thời gian học tập pathway này cũng sẽ được quy đổi thành 12 tín chỉ và trừ thẳng vào học phí nếu sinh viên chọn lựa học lên Thạc Sỹ tại đây.

Là đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ, các suất ghi danh vào đại học Depaul sẽ rất nhanh tìm được chủ nhân. Nếu bạn thực sự muốn học tập tại xứ sở cờ hoa để tìm cho mình một cơ hội tại đất nước này, đừng chần chờ nữa mà hãy liên hệ với VNPC ngay nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944