Nước Mỹ được coi là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất thế giới. Là thánh địa của những nhà tài chính và kinh tế tầm cỡ thế giới. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, nước Mỹ vô cùng mạnh về các ngành Dịch vụ và đặc biệt là ngành Du lịch khách sạn. Vậy có nên học ngành Du lịch khách sạn tại trường Đại học Northern Arizona? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Có nên học ngành Du lịch khách sạn tại trường Đại học Northern Arizona, Mỹ?

1. Đôi nét về trường Đại học Northern Arizona
Trường Đại học Northern Arizona (Northern Arizona University – NAU) được thành lập vào năm 1899, được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng – Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools). Ra đời với nhiệm vụ là cung cấp một nền giáo dục đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu, các chương trình đại học, sau đại học. Đại học Northern Arizona là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm tại thành phố Flagstaff. Flagstaff là một thị trấn miền núi sôi động với một nền giải trí mạnh mẽ và phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, chỉ vài giờ cách Grand Canyon và Las Vegas, cách Phonenix – thủ phủ của bang Arizona khoảng 2h lái xe.

2. Ngành Quản lý khách sạn tại Đại học Northern Arizona có gì nổi bật?
Ngành quản lý Khách sạn và nhà hàng của Đại học Northern Arizona được xếp hạng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên Thế giới  (bởi Travel + Leisure ). Hiện tại trường đang cấp học bổng ngành Quản lý khách sạn & nhà hàng từ 10.000 USD – 20.000 USD mỗi năm cho các sinh viên quốc tế.

Khóa học này không chỉ chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng để thành công trong ngành khách sạn mà còn tạo cho sinh viên cơ hội phát triển và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đó. Trong suốt thời gian theo học, sinh viên sẽ tập trung vào một loạt các khóa học về khách sạn bao gồm, nhưng không giới hạn, dịch vụ khách hàng, chuẩn bị thức ăn và bán hàng…

Bằng cấp này được Hội đồng về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục thể chế công nhận trên toàn nước Mỹ

3. Với tấm bằng Cử nhân khoa học – ngành quản lý nhà hàng và khách sạn, sinh viên có thể làm gì?
Chuyên ngành Khách sạn và nhà hàng tại Đại học Northern Arizona sẽ cung cấp một kiến thức tổng hợp về khách sạn và thực địa. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành thêm 1 ngôn ngữ trong vòng 2 kì học để đảm bảo khả năng làm việc đa dạng và hiệu quả hơn trong môi trường song ngữ. Sinh viên được yêu cầu hoàn tất 1200 giờ thực tập trong môi trường khách sạn để có được kinh nghiệm thực tế, xây dựng hồ sơ và áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Sinh viên sẽ được học các lý thuyết về quản lý và cách thức hoạt động của khách sạn để bước vào bất kỳ phân đoạn nào của ngành khách sạn sau khi tốt nghiệp như:

- Hoạt động và quản lý của Khách sạn và nhà hàng
- Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động nhà bếp
- Công nghệ thông tin trong khách sạn
- Cơ sở vật chất và quản lý bền vững cho khách sạn
- Hành vi tổ chức khách sạn và quản lý nguồn nhân lực
- Quản lý kế toán
- Tiếp thị khách sạn
- Lãnh đạo khách sạn và đạo đức

Sinh viên có thể tự chọn để theo học một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, chẳng hạn như: quản lý lập kế hoạch sự kiện; kế toán khách sạn; Marketing và bán hàng; quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng

4. Cơ hội nghề nghiệp 
Sau khi tốt nghiệp ngành Du lịch khách sạn tại Đại học Northern Arizona, sinh viên có thể trở thành:

- Quản lý khách sạn
- Quản lý nhà hàng
- Quản lý Câu lạc bộ và Spa
- Doanh nhân
- Nghệ thuật ẩm thực
- Nếu tiếp tục theo đuổi việc học, sinh viên có thể đạt đến các vị trí:
- Giám đốc thực phẩm và đồ uống
- Giám đốc Quản lý buồng phòng
- Tổng giám đốc
- Người quản lý nhà hàng / Chủ sở hữu
- Quản lý cấp cao chuỗi nhà hàng
- Quản lý chuỗi khách sạn cao cấp

5. Chi phí học tập

- Học phí: 25.000 USD/ năm
- Chi phí ăn ở: 8.000 – 10.000 USD/năm
- Học bổng: 10.000 – 20.000 USD/ năm
- Điều kiện học bổng: IELTS 6.0 trở lên, GPA 8.5 trở lên, không yêu cầu SAT, không yêu cầu viết luận.

Để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về du học Mỹ ngành Du lịch khách sạn trường Đại học Northern Arizona, mời bạn liên hệ với Văn phòng Tư vấn du học VNPC ngay hôm nay!