Colorado State University – top 40 trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ

Mỹ là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, được học tập tại Fort Collins - một trong những thành phố được đánh giá có mức sống tốt nhất ở Hoa Kỳ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hãy cùng VNPC tìm hiểu trường Colorado State University – top 40 trường đại học công lập hàng đầu khi du học Mỹ.

Colorado State University – top 40 trường đại học công lập hàng đầu tại MỹThông tin về trường
Trường Ðại học Colorado State University (CSU) tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Collins, dưới chân dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng nước Mỹ. Fort Collins được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ với hơn 300 ngày nắng ấm trong năm và cũng là thành phố có trình độ dân trí cao đứng thứ 5 ở Mỹ.

Ðược thành lập từ năm 1870, Trường Ðại học Colorado State University đã trở thành một trong những trường đại học công lập chuyên nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ với kinh phí nghiên cứu hàng năm lên đến 300 triệu USD trong các lĩnh vực như: Bệnh truyền nhiễm, Khoa học khí quyển, Công nghệ năng lượng sạch và Khoa học môi trường.

Sở hữu đội ngũ hơn 1.500 giảng viên, CSU đào tạo hơn 250 chuyên ngành đại học và 100 chuyên ngành sau đại học. CSU hiện đang tiếp đón 26.769 sinh viên đang theo học, trong đó có 1.133 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia trên thế giới.

Trường luôn tạo điều kiện cho mỗi sinh viên có thể kết hợp giữa những kiến thức lý thuyết đã học và kiến thức thực hành bằng cách tổ chức nhiều chương trình nghiên cứu ngoài trời và nhiều công trình nghiên cứu tại phòng thí nghiệm. Trường còn có các chương trình danh dự dành cho sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc thông qua các buổi thảo luận hay chương trình hội thảo được hướng dẫn bởi những thầy cô xuất sắc nhất của trường.

Ngoài ra trường còn cung cấp hơn 400 câu lạc bộ sinh viên, tạo môi trường để giao lưu, trao đổi kiến thức cũng như phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Thành tích cuả trường
Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo, trường đại học Colorado State đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: 

- Top 79 tại Mỹ, top 179 trong các trường đại học trên thế giới (Academic Ranking of World Universities, 2012)
- Top 40 trong tổng số 1.705 trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ
- 17 chuyên ngành sau Đại học của Ðại học Colorado State – SCU thuộc top 100 tại Mỹ (Theo US News & World Report 2012)
- Xếp hạng 60 toàn quốc các chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật (US News & World Report 2012).
- Khoa Thương mại & MBA được xếp trong những trường ĐH hàng đầu của Mỹ năm 2011 do The Princeton Review đánh giá và đạt nhiều giải thưởng giá trị khác cho nhiều phân khoa khác của trường.
- Đây là một trong những trường Kinh doanh tốt nhất (Theo Business Week); Các ngành được xếp hạng cao của trường gồm Kỹ thuật, Sức khoẻ cộng đồng, Sinh hóa, Khoa học thực phẩm, Kinh doanh…

Chương trình đào tạo
CSU đào tạo các chương trình tiếng Anh, Năm 1 đại học, Đại học & Chuyển tiếp đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ… Với các chuyên ngành đa dạng: Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Quản lý hệ thống thông tin, Kỹ sư, Y sinh, Sinh học, Xây dựng, Máy tính, Hóa, Vật lý, Cơ khí, Thiết kế, Dinh dưỡng học, Thiết kế nội thất, Quản trị khách sạn, Nông nghiệp, Ngôn ngữ…

Chuyển tiếp Đại học (Undergraduate Pathway): Dành cho sinh viên có kết quả tiếng Anh học thuật hoặc kết quả học tập không đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp. Học sinh sẽ theo học chương trình Pathway với 2 kỳ học, sau đó sinh viên sẽ vào tiếp năm 2 sau khi hoàn tất khóa học này và đạt đủ điểm yêu cầu theo từng chuyên ngành khác nhau.

Tất cả sinh viên dưới 21 tuổi đều phải ở trong ký túc xá cho năm đầu tiên giúp sinh viên hòa nhập với môi trường quốc tế và phát triển khả năng Anh ngữ cũng như giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lịch khai giảng
Khai giảng: tháng 1, 5, 8 hàng năm

Đây sẽ là địa điểm du học lý tưởng dành cho những ai muốn chiêm ngưỡng và chinh phục dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng. Mọi thắc mắc về chương trình học cũng như các thông tin về học bổng, kỳ nhập học...bạn hãy liên hệ tới VNPC để được tư vấn du học Mỹ trường Colorado State University nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan