Bạn đang khát khao được học tập tại các trường hàng đầu Hoa Kỳ, tuy nhiên để có cơ hội học tập tại đó vô cùng cạnh tranh và yêu cầu đầu vào rất gắt gao. Đừng lo lắng, Văn phòng tư vấn du học VNPC đã có giải pháp cho bạn.

American Honors là chương trình đào tạo mới, điều kiện chọn lọc cao hơn và được coi như hệ đào tạo cử nhân tài năng của 1 số trường Cao đẳng cộng đồng top đầu Mỹ.Chương trình này là một chương trình chất lượng cao với nhiều đột phá mới, được thiết kế và giảng dạy tại các một số trường Cao đẳng Cộng đồng tại Mỹ.

Du học Mỹ 2016: Con đường ngắn nhất để học tập tại các trường danh tiếng Hoa Kỳ

1. Thế nào là Chương trình American Honors?
American Honors – tạm dịch “Cử nhân danh dự Mỹ” là chương trình đào tạo cử nhân tài năng của nhóm trường Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) top đầu Hoa Kỳ nhằm giúp sinh viên theo học chương trình đào tạo này được công nhận tín chỉ rộng rãi và đảm bảo sự chuyển tiếp năm 3 vào các trường đại học top đầu. 

2. Lợi ích khi tham gia Chương trình American Honors là gì?

- Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao
- Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng
- Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác
- Bài tập phát huy khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề

3. Sự khác biệt giữa Chương trình American Honors và chương trình đào tạo thông thường
Về mục tiêu đào tạo: American Honors dành các học sinh có mục tiêu chuyển tiếp vào năm 3 các đại học hàng đầu Mỹ với các hỗ trợ cần thiết từ nhà trường, có tư vấn riêng theo sát quá trình học tập để định hướng và chuẩn bị cho học sinh.

Điều kiện đầu vào: American Honors yêu cầu cao hơn, chỉ dành cho học sinh khá với điểm trung bình từ 7.0, IELTS tương đương 6.0-6.5 nếu vào trực tiếp hoặc qua dự bị tiếng Anh.

Công nhận tín chỉ bởi các trường đại học: American Honors thiết kế chương trình học đáp ứng theo tín chỉ của các trường định hướng chuyển tiếp và có sự kí kết công nhận nên đảm bảo cho học sinh chuyển tiếp.

4 Học phí, Học bổng
Chương trình Danh dự Mỹ ước tính sẽ giúp sinh viên tiết kiệm 40% chi phí so với chi phí học tại trường Đại học công lập và 50-90% chi phí so với chi phí tại trường Đại học tư thục của Mỹ. Sinh viên giảm được từ $25,000 - $90,000 trong 2 năm theo học chương trình Danh dự Mỹ. 

Ví dụ: 1 sinh viên theo học chương trình Danh dự Mỹ và chuyển tiếp vào NYU sẽ tiết kiệm được hơn $90,000 so với 1 sinh viên theo học 4 năm tại NYU.

Học bổng: Học bổng được trao từ $500 đến $4,000 cho sinh viên có thành tích học tập tốt tại Việt Nam.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.