Đại học Bang California – San Bernardino

1. Giới thiệu về trường
Là một trường thuộc Hệ thống Đại học Bang California – Hệ thống đào tạo bậc đại học lớn nhất nước Mỹ, Đại học Bang California, San Bernardino được thành lập năm 1960, trường cũng là nơi đặt nền móng cho sự phát triển và thịnh vượng của khu vực. Trong hơn 50 năm hoạt động, trường đã đào tạo rất nhiều nhà khoa học, giáo viên, doanh nhân, y tá, kỹ sư cùng hàng ngàn giáo sư xuất sắc. Qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, trường luôn tự hào với chương trình học tiên tiến, đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao cũng như chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tận tình, chu đáo.

Thông tin tuyển sinh du học Mỹ mới nhất của trường Đại học San Bernardino

Nằm ở chân Dãy núi San Bernardino, cách khu nghỉ dưỡng Palm Springs 60 dặm, sinh viên học tại Đại học Bang California, San Bernardino có thể dễ dàng đến thăm Disneyland, trượt tuyết tại các khu nghỉ dưỡng, các bãi biển và thăm thành phố phồn hoa Los Angele. Thời tiết ở đây rất dễ chịu và phù hợp với việc học tập của sinh viên.

2. Thành tựu của trường

- Trường được xếp hạng 57 trong Top 100 Trường Đại học Tốt nhất khu vực Tây Mỹ (theo U.S. News and World Report). 
- Top 4 Trường Đào tạo Kinh doanh Đột phá nhất Mỹ (theo European CEO Magazine) 
- Một trong những Trường Đại học An toàn nhất Bang California.

3. Chuyên ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh du học Mỹ mới nhất của trường Đại học San Bernardino

4. Các kỳ nhập học: Tháng 02, 07 & 12

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan