Đại học DeVry: Làm việc giỏi, thẳng tiến nhanh

1.    GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

DeVry University (bao gồm Keller Graduate School of Management và một sồ tổ chức giáo dục khác) là một hệ thống giáo dục tư hàng đầu Bắc Mỹ, với hơn 90 cơ sở tại Mỹ và Canada.
Thành lập từ năm 1931, DeVry University đi đầu về ứng dụng công  nghệ trong đào tạo tại Mỹ. Trường được công nhận bởi The Higher Learning Commission (HLC) thuộc The North Central Association (NCA) (www.ncahlc.org).
DeVry University đi tiên phong trong trường phái “Career university” tức là đào tạo những kiến thức thực tiễn giúp sinh viên ra trường LÀM VIỆC GIỎI THĂNG TIẾN NHANH. Trường tự hào với tỉ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong vòng 6 tháng, và được các tập đoàn hàng đầu tuyển dụng.


2.    SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐẠI HỌC DEVRY:

Đại học DeVry: Làm việc giỏi, thẳng tiến nhanh

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng và được các tập đoàn hàng đầu tuyển dụng

5 năm qua, sinh viên DeVry làm việc tại 96 công ty Fortune 100!
Tiết kiệm thời gian: Sinh viên chỉ mất 2 năm 8 tháng để lầy bằng cử nhân, và 16 tháng để lấy bằng thạc sỹ
Đào tạo trực tuyến + tại trường. Do đó học sinh có thể học tại Việt Nam và học tại Mỹ.
Thủ tục nhập học đơn giản. Học thạc sỹ không bắt buộc phải có GMAT hoặc GRE. Nếu chưa có đủ trình độ tiến Anh, bạn được học Anh văn trước khi vào khóa chính.

Khóa MBA và Master of Accounting and Finance Management bao gồm môn học luyện thi chứng chỉ CPA hoặc CFA – là những chứng chỉ nghề nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới. Tỉ lệ sinh viên trường thi đậu các chứng chỉ này cao gấp 2 lần tỉ lệ trung bình trên thế giới, và tài liệu luyện thi của trường được các công ty hàng đầu tại Mỹ sử dụng.

Khóa Master of Project Management của DeVry là 1 trong số 17 trường duy nhất tại Mỹ được công nhận bởi PMI – hiệp hội hàng đầu thế giới của Các chuyên gia quản lý dự án.

Chấp nhận chuyển tiếp bảng điểm của sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng được công nhận tai Việt Nam. Học sinh có thể được miễn tới 2/3 chương trình học.
Lớp học với số lượng sinh viên nhỏ đảm bảo cao sự tương tác giữ các giảng viên và sinh viên.

3.    CÁC NGÀNH HỌC

Đào tạo tiếng Anh cho học sinh chưa đủ trình độ

Bậc đại học: Quản trị kinh doanh, Quản lý công nghệ, Công nghệ thông tin, Thiết kế web và truyền thông đa phương tiện, Điện tử, Y sinh học, Lập trình game và mô phỏng…

Bậc Cao học: MBA, Kế toán tài chính + CPA hoặc CFA, Quản lý dự án, Quản trị nhân sự, Quản trị hệ thống thông tin, Quản trị mạng và truyền thông, Quản lý công.


4.    YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
-    Tốt nghiệp THPT
-    Chứng nhận về khả năng toán học (SAT)
-    IELTS 5.5 hoặc TOEFT 500 trên giấy hay  TOEFT 173 trên máy tính

5.    NHÀ Ở:
Tùy theo nhu cầu mà sinh viên có thể chọn 1 trong các hình thức nhà ở sau:
-    Chung cư cá nhân: có sẵn danh sách các căn hộ lăn cận, gần truongf học cho bạn chon. Bạn cần đặt cọc trước để giữ chỗ bằng tiền thuê tháng đầu tiên.
-    Nhà ở cho sinh viên: ở chung vơi các sinh viên khác với đầy đủ tiện nghi và đồ đạc. Bạn cũng phải đặt cọc trước để giữ chỗ.
-    Phòng riêng: Có đủ các địa chỉ chỗ ở cho bạn lựa chọn
-    Ở chung với nhà dân: giúp bạn trải nghiệm được nền văn hóa và môi trường xung quanh khi chung sống với người dân bản xứ.

6. HỖ TRỢ TỪ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC

Chi sẻ :

Tin Liên Quan