Đại học Grand Valley

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
- Trường Đại học Grand Valley tọa lạc tại Allendale, trong vùng Bờ tây của bang Michigan, nằm giữa thành phố lớn thứ hai Grand Rapids của Michigan và các bãi biển  xinh đẹp của Lake Michigan. Trường nằm trong khuân viên rộng 500 hecta và chỉ cách các khu thể thao chuyên nghiệp, khu mua sắm, nhà hát, nhà hàng và các viện bảo tàng tại Grand Rapids 15 phút.
- Grand valley state là một trường công đào tạo chương trình đại học 4 năm, có hơn 24,000 sinh viên theo học, bao gồm 300 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác.
- Được tạp chí The U.S News & World Report đánh giá đưng hạng nhất trong danh sách ( Up –and Coming Schools” dành cho những trường đại học tốt nhất vùng trung tây. GVSU cũng được xếp trong danh sách “ America’s 100 Best College Buys” trong 14 năm liên tiếp và được mệnh danh là một trong 25  trường có môi trường thân thiện nhất Hoa Kỳ.
- Lớp học có sĩ số ít. đảm bảo việc học tập tương tác đến từng cá nhân
- Các hoạt động ngoại khóa của trường là vô cùng sôi nổi: có khoảng 300 nhóm sinh viên, câu lạc bộ và tổ chức có mặt tại khuôn viên trường

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường đạo tạo 77 chương trình hệ đại học và 28 chương trình hệ sau đại học
- Các chương trình đại học tiêu biểu gồm: Kinh doanh, kỹ thuật , tin học, quản trị khách sạn du lịch, truyền thông, kế toán, kinh tế, Quản lý, địa chất, quảng cáo, quan hệ công chúng, nghệ thuật, thiết kế, đồ họa, điêu khắc, mỹ thuật, triết học, tâm lý học, thuế.. …..
- Các chương trình sau đại học tiêu biểu: Quản trị kinh doanh ( MBA), thạc sỹ kế toán, sư phạm, sinh học, kỹ thuật, thuế, quản lý hành chính công, tiếng anh, sinh vật học, điều dưỡng….
* Yêu cầu khi xét tuyển:
- Đại học: Cấp độ ELS 112 hoặc TOEFL  score: 550 written, 80 internet-based hoặc 213 computer-based; IELTS score 6.5
- Sau đại học: Cấp độ ELS 112 hoặc IETLS score 7.0, điểm GRE hoặc GMAT

III. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC
1. Học phí:
a. Đại học:  $13,500 US/ năm
b. Sau đại học: $11,530/năm
2. Chi phí khác: nhà ở $5,000 – 6,000/ năm

IV. HỌC BỔNG TỪ GRAND VALLEY:
Học bổng dành cho tất cả các sinh viên quốc tế học chương trình cử nhân (20,000 USD) và thạc sĩ (10,000 USD) khi tham gia đăng ký học tại trường trong thời gian từ 01.11.2010.

V. HỖ TRỢ TỪ VNPC
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Chi sẻ :

Tin Liên Quan