Đại học Roosevelt - Trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Bạn đang có dự định du học Mỹ, nhưng chưa biết lựa chọn trường nào phù hợp với học lực và tài chính của gia đình mình. Tại Mỹ có hàng nghìn trường khác nhau, VNPC xin chia sẻ thông tin về một trong số những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

 

Đại học Roosevelt - Trường đại học hàng đầu tại Mỹ


Đại học Roosevelt  là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ, tọa lạc ngay tại trung tâm của Chicago, một thành phố đẳng cấp thế giới. Vị trí tuyệt đẹp bên bờ hồ Michigan mang lại cho sinh viên quốc tế một đời sống vô cùng phong phú và năng động .


Đôi nét về thành phố Chicago: Chicago là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ, sau New York và Los Angeles. Xếp hạng 12 thành phố được yêu thích (theo trang Forbes.com), Xếp hạng 5 thành phố có đồ ăn ngon nhất nước Mỹ (Theo tạp chí Travel + Leisure 2011), Xếp hạng 23 thành phố tốt nhất cho sinh viên trên thế giới (Tạp chí QS Word University Rankings).

 

Đại học Roosevelt - Trường đại học hàng đầu tại Mỹ


Với 552 công viên trải dài từ hồ Michigan, Chicago mang lại cho sinh viên những phút giây thư giãn sảng khoái và các hoạt động vui chơi giải trí thú vị sau những giờ học tập căng thẳng.


Vì sao sinh viên chọn đại học Roosevelt?


Chất lượng đào tạo tại Roosevelt được công nhận bởi nhiều tổ chức : Hội Hoá học Mỹ, Hiệp hội các trường dạy về các chương trình và các ngành kinh doanh. Uỷ ban kiểm định chất lượng các chương trình liên quan đến giáo dục. Hội  Âm nhạc quốc gia.


Đại học Roosevelt là trường duy nhất tại Chicago cấp bằng Master's in Accounting Forensics , là trường duy nhất tại bang Illinois cấp bằng Master's in Hospitality and Tourism Management.


Roosevelt có những chính sách hấp dẫn nhăm thu hút, phát triển, và giữ lại những giáo viên giỏi, học giả xuất sắc, các nghệ sĩ và các chuyên gia từ những chuyền ngành khác nhau  mà công việc mang lại cho họ  những khả năng thể hiện tuyệt vời.


Trường sẽ tuyển dụng, giữ lại những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc để nhằm duy trì và giúp cho những sinh viên mới được hưởng lợi từ kinh nghiệm học tập và trở thành những công dân tốt nhất cho xã hội.


Trường đại học Roosevelt sinh viên có thư viện công rộng nhất thế giới mang tên Harold Washington.


Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm cùng với hơn 500 Công ty toàn cầu: Boeing, Kraft Food, Mc Donald, United Airlines, Walgreen…


Roosevelt và những con số:


Đại học Roosevelt được thành lập từ năm 1945, hiện nay trường có khoảng 6,600 sinh viên , bao gồm 300 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới.


Roosevelt là một trong bốn trường đại học đa sắc tộc nhất tại Trung Tây (Theo U.S News and World Report 2014).


Xếp hạng 8 trường đại học tốt nhất do sinh viên Mỹ  bầu chọn (Trang Ratemyprofessor.com 2013).


58% sinh viên có việc làm liên quan đến chương trình được đào tạo sau 6 tháng tốt nghiệp.


Hơn 60% sinh viên tham gia các chương trình thực tập được nhận vào làm việc sau khi kết thúc thời gian này. (Theo tạp chí The Economist).


Đại học Roosevelt có hai  khu học xá tập trung và chương  trình đào tạo online.


Trường có 06 khoa cung cấp 45 chương trình Thạc sỹ , 70 chương trình cử nhân giúp sinh viên nâng cao kiến thức và mở rộng khả năng cho tương lai.


21 là số sinh viên trong 1 lớp, sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giáo sư.


Nếu bạn quan tâm đến thể thao, bạn có thể tham gia hoặc cổ vũ cho 16 đội thể thao mà mình yêu thích. Hoặc nếu bạn muốn mở rộng mối quan hệ, nâng cao kiến thức xã hội, giải trí, tìm cơ hội việc làm, trường cũng có 60 CLB sinh viên cho bạn lựa chọn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan