địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Đón lộc đầu xuân cùng VNPC - Du học Mỹ 2015 với nhiều học bổng hấp dẫn

 

Tết Âm Lịch Ất Mùi đang đến rất gần, Văn phòng tư vấn du học VNPC kính chúc Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có những ngày nghỉ Tết đầm ấm bên gia đình và bạn bè.


Nhân dịp đầu xuân, Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng các trường đối tác gửi chương trình học bổng hấp dẫn đến các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình du học Mỹ 2015.

 

Đón lộc đầu xuân cùng VNPC - Du học Mỹ 2015 với nhiều học bổng hấp dẫn


I. Học bổng dành cho các bạn học sinh lớp 9-12, trị giá lên đến 350 triệu VNĐ


CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (QS Best Student Cities 2012).


100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ, trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000USD-88.000USD đại học năm 2014. Trường CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Yale, MIT…


II.    Học bổng dành cho các bạn học Đại học, trị giá lên đến 60-70 triệu VNĐ/năm


1. UMass Boston
UMass Boston là trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1964. Trường là một phần của “Hệ thống trường Đại học Massachusetts” trong hệ thống giáo dục Mỹ.


Các chuyên khoa chính: nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách…. Trong đó, các ngành được sinh viên Việt Nam yêu thích là: quản trị quốc tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếp thị, quản trị điều hành, kỹ sư và khoa học máy tính.


Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ - và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành; hạng trong 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với Đại học Harvard và MIT; trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.


2. UMass Lowell
Đại học Massachusetts – Lowell (UML) đã thành lập được hơn 100 năm, thuộc hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts. Hệ thống đại học Massachusetts được xếp hạng 56 trong Top 200 toàn cầu (Times of London’s 2010 World University Rankings), hạng 4 bang Massachusetts (sau Harvard, MIT, Tufts), trong đó, UML:


  - Là trường đại học hạng 1 quốc gia – Tier 1
  - Top 200 đại học nghiên cứu Hoa Kỳ (US News & World Report)
  - Được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín nhất: AACSB, ABET


Các chương trình đều được công nhận bởi các cơ quan kiểm định cao nhất về chương trình Kinh doanh AACSB và Kỹ thuật: ABET; trong đó những lĩnh vực có tiếng toàn cầu là khoa học, kỹ thuật và công nghệ Nano.


3.    UMass Dartmouth
Trường Đại học Massachusett Dartmouth được thành lập vào năm 1895, là thành viên của hệ thống Đại học danh tiếng University of Massachusetts system – đứng thứ 13 tại Mỹ.


Theo tạp chí US News và World Report đánh giá trường đứng đầu về các chương trình Thạc sĩ tại khu vực New England. Thế mạnh của trường là đào tạo ngành Kinh tế, bên cạnh đó trường còn cung cấp trên 88 ngành học đa dạng khác.


Trường đạt được các chứng nhận của các tổ chức: Hiệp hội các trường tại New England, Hiệp hội các trường Thương mại (AASCB), công nhận chính thức của Bộ Kỹ thuật và Công nghệ (ABET), Liên đoàn Quốc gia về ngành Điều dưỡng, Hiệp hội quốc gia các trường về ngành Mỹ thuật và Thiết kế.


4. University of New Hampshire
Trường đại học New Hampshire tọa lạc tại New England của Durham, New Hampshire, cách Boston 1 giờ và cách bờ biển Đại Tây Dương 20 phút đi xe. Điểm đặc biệt của thành phố này là thành phố không tính thuế học sinh quốc tế.


Trường được thành lập vào năm 1866, nằm trong danh sách 400 trường hàng đầu trên thế giới. Trường còn được vinh dự nằm trong các bảng xếp hạng sau:


- Thứ 97 đại học loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ theo U.S. News and World Reports 2014
- Thứ 44 trong các trường công tốt nhất tại Mỹ theo U.S. News & World Report 2014
- Liên tục xếp hạng đồng thời cùng với 2 trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA.
- Chương trình Kế Toán tài chính của UNH được xếp thứ 37 trên thế giới (the World by Brigham Young University 2012). 


5. Western Kentucky University
Đại học Western Kentucky thành lập từ năm 1906, tọa lạc tại thành phố Bowling Green thanh bình tại Mỹ, chi phí sinh hoạt rất phải chăng. Trường được xếp thứ hạng cao về đào tạo các chuyên ngành báo chí, truyền thông, kinh doanh, giáo dục và kỹ thuật.


Đại học Western Kentucky đứng thứ 11 trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở khu vực phía Nam nước Mỹ (theo US News & World Rankings 2012). Trường thuộc top 5 trường hàng đầu về đào tạo phân ngành báo chí và truyền thông trên toàn nước Mỹ (Journalism and Broadcasting Program), có đài phát thanh và truyền hình trong trường.

 

Số lượng học bổng có hạn Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Canada với học phí chỉ từ 230 triệu/năm
 • Học và thực tập hưởng lương cao tại đại học Thompson Rivers - Canada
 • University Of Illinois Spring Field
 • Tất tần tật những gì bạn cần biết về ngôi trường TOP tại Canada: Đại học Brock
 • DU HỌC MỸ: TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON
 • Chinh phục học bổng THPT Canada 50% đến từ trường Willowdale High School
 • Nhận bằng cử nhân ở tuổi 19 - Lộ trình du học Mỹ , Singapore hot nhất thời điểm hiện tại
 • Ưu điểm Trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds, Mỹ
 • Du học Canada 2017: Top 7 ngành Quản lý vừa “HOT” vừa “CHẤT” mà bạn không nên bỏ qua
 • Du học Mỹ 2017: Sức hút của ngành An ninh mạng tại đại học Tulsa
 • Bạn sẽ là chủ nhân học bổng THPT 70% đến từ trường BICC Canada
 • Học ngành Truyền thông trường nào tốt nhất khi du học Mỹ 2017?
 • Quy định định cư mới dành cho cử nhân ngành STEM tại Manitoba, Canada
 • Du học Mỹ 2018 – Bạn đã biết đến xu hướng này của người Mỹ?
 • Du học Canada chương trình trung học tại trường Burnaby School District
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook