Đón lộc đầu xuân cùng VNPC - Du học Mỹ 2015 với nhiều học bổng hấp dẫn

 

Tết Âm Lịch Ất Mùi đang đến rất gần, Văn phòng tư vấn du học VNPC kính chúc Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có những ngày nghỉ Tết đầm ấm bên gia đình và bạn bè.


Nhân dịp đầu xuân, Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng các trường đối tác gửi chương trình học bổng hấp dẫn đến các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình du học Mỹ 2015.

 

Đón lộc đầu xuân cùng VNPC - Du học Mỹ 2015 với nhiều học bổng hấp dẫn


I. Học bổng dành cho các bạn học sinh lớp 9-12, trị giá lên đến 350 triệu VNĐ


CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (QS Best Student Cities 2012).


100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ, trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000USD-88.000USD đại học năm 2014. Trường CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Yale, MIT…


II.    Học bổng dành cho các bạn học Đại học, trị giá lên đến 60-70 triệu VNĐ/năm


1. UMass Boston
UMass Boston là trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1964. Trường là một phần của “Hệ thống trường Đại học Massachusetts” trong hệ thống giáo dục Mỹ.


Các chuyên khoa chính: nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách…. Trong đó, các ngành được sinh viên Việt Nam yêu thích là: quản trị quốc tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếp thị, quản trị điều hành, kỹ sư và khoa học máy tính.


Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ - và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành; hạng trong 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với Đại học Harvard và MIT; trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.


2. UMass Lowell
Đại học Massachusetts – Lowell (UML) đã thành lập được hơn 100 năm, thuộc hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts. Hệ thống đại học Massachusetts được xếp hạng 56 trong Top 200 toàn cầu (Times of London’s 2010 World University Rankings), hạng 4 bang Massachusetts (sau Harvard, MIT, Tufts), trong đó, UML:


  - Là trường đại học hạng 1 quốc gia – Tier 1
  - Top 200 đại học nghiên cứu Hoa Kỳ (US News & World Report)
  - Được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín nhất: AACSB, ABET


Các chương trình đều được công nhận bởi các cơ quan kiểm định cao nhất về chương trình Kinh doanh AACSB và Kỹ thuật: ABET; trong đó những lĩnh vực có tiếng toàn cầu là khoa học, kỹ thuật và công nghệ Nano.


3.    UMass Dartmouth
Trường Đại học Massachusett Dartmouth được thành lập vào năm 1895, là thành viên của hệ thống Đại học danh tiếng University of Massachusetts system – đứng thứ 13 tại Mỹ.


Theo tạp chí US News và World Report đánh giá trường đứng đầu về các chương trình Thạc sĩ tại khu vực New England. Thế mạnh của trường là đào tạo ngành Kinh tế, bên cạnh đó trường còn cung cấp trên 88 ngành học đa dạng khác.


Trường đạt được các chứng nhận của các tổ chức: Hiệp hội các trường tại New England, Hiệp hội các trường Thương mại (AASCB), công nhận chính thức của Bộ Kỹ thuật và Công nghệ (ABET), Liên đoàn Quốc gia về ngành Điều dưỡng, Hiệp hội quốc gia các trường về ngành Mỹ thuật và Thiết kế.


4. University of New Hampshire
Trường đại học New Hampshire tọa lạc tại New England của Durham, New Hampshire, cách Boston 1 giờ và cách bờ biển Đại Tây Dương 20 phút đi xe. Điểm đặc biệt của thành phố này là thành phố không tính thuế học sinh quốc tế.


Trường được thành lập vào năm 1866, nằm trong danh sách 400 trường hàng đầu trên thế giới. Trường còn được vinh dự nằm trong các bảng xếp hạng sau:


- Thứ 97 đại học loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ theo U.S. News and World Reports 2014
- Thứ 44 trong các trường công tốt nhất tại Mỹ theo U.S. News & World Report 2014
- Liên tục xếp hạng đồng thời cùng với 2 trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA.
- Chương trình Kế Toán tài chính của UNH được xếp thứ 37 trên thế giới (the World by Brigham Young University 2012). 


5. Western Kentucky University
Đại học Western Kentucky thành lập từ năm 1906, tọa lạc tại thành phố Bowling Green thanh bình tại Mỹ, chi phí sinh hoạt rất phải chăng. Trường được xếp thứ hạng cao về đào tạo các chuyên ngành báo chí, truyền thông, kinh doanh, giáo dục và kỹ thuật.


Đại học Western Kentucky đứng thứ 11 trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở khu vực phía Nam nước Mỹ (theo US News & World Rankings 2012). Trường thuộc top 5 trường hàng đầu về đào tạo phân ngành báo chí và truyền thông trên toàn nước Mỹ (Journalism and Broadcasting Program), có đài phát thanh và truyền hình trong trường.

 

Số lượng học bổng có hạn Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan