Du học Mỹ 2016: Cao đẳng cộng đồng - Cơ hội giúp bạn nhận bằng đại học Mỹ khi ở tuổi 20

Du học Mỹ và có được tấm bằng Đại học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn học sinh sinh viên. Theo thống kê, hiện nay số lượng sinh viên Việt nam tại Mỹ xếp thứ 6, lên đến gần 30 nghìn người.

Nếu được hỏi chương trình học nào ở Mỹ vừa tiết kiệm chi phí & thời gian nhất nhưng vẫn đảm bảo bằng cấp công nhận toàn cầu? Tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời ngay rằng đó là chương trình cao đẳng cộng đồng và bang Washington chính là cái nôi đào tạo tốt nhất.

Du học Mỹ 2016: Cao đẳng cộng đồng - Cơ hội giúp bạn nhận bằng đại học Mỹ khi ở tuổi 20

Chương trình cao đẳng cộng đồng có gì hay?
Tiểu bang Washington State là nơi tập trung nhiều trường Cao đẳng cộng đồng nổi tiếng với Chương trình học kép dành cho học sinh hết lớp 10 (đủ 16 tuổi) được học hoàn tất chương trình PTTH và Đại học đại cương trong 2 năm với 70 chuyên ngành khác nhau, để chuyển tiếp lên năm 3 Đại học nhận bằng cử nhân theo mô hình:

Học sinh hết lớp 10 (đủ 16 tuổi) + 2 NĂM tại Cao đẳng cộng đồng = Nhận bằng PTTH + Associate Degree + 2 NĂM tại Đại học = Nhận bằng Cử Nhân Đại học.

Có khoảng 13 triệu sinh viên đang học tại các trường cao đẳng cộng đồng trên khắp nước Mỹ. Gần 45% sinh viên tốt nghiệp đại học đã học tại cao đẳng cộng đồng và chuyển tiếp lên đại học.

Sinh viên của trường được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ: University of Washington, University of Southern California, University of Texas, Purdue University, Umass Lowell, Umass Boston …

Những trường cao đẳng chấp nhận học sinh đủ 16 tuổi trở lên:

1.    Jackson College (Jackson, Michigan)
2.    Seattle Central Community College (Seattle, Washington)
3.    South Seattle Community College  (Seattle, Washington)
4.    North Seattle Community College  (Seattle, Washington)
5.    Pierce College (Lakewood & Puyallup, Washington)
6.    Green River Community College (Auburn, Washington)

Ngoài ra, Văn phòng tư vấn du học VNPC cũng đang tuyển sinh các chương trình CĐCĐ chấp nhận học sinh học hết lớp 12 như: Kilgore College, Community College of Spokane, Navarro College,  Foot Hill & De Anza Community College …

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan