Du học Mỹ 2016: Devry University - Giúp bạn tiết kiệm thời gian & chi phí

Ngày đăng : Thursday 21-04-2016

Bạn có ước mơ đi du học Mỹ? Bạn có khao khát được học tập và sinh sống tại một siêu cường quốc? Nhưng bạn vẫn còn lo lắng về chi phí. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu một ngôi trường có chất lượng cao mà chi phí hợp lý với sinh viên Việt Nam.

Ngôi trường gần 80 năm giáo dục vì tương lai sự nghiệp của sinh viên
Đại học DeVry được thành lập bởi hai con người có tầm nhìn xa trông rộng – tiến sĩ Herman DeVry, nhà phát minh ra máy chiếu phim xách tay đầu tiên và cha đẻ của lĩnh vực truyền thanh, tiến sỹ Lee de Forest. 

Du học Mỹ 2016: Devry University - Giúp bạn tiết kiệm thời gian & chi phí

Những con số biết nói…

- DeVry University hiện có gần 100 cơ sở trên toàn nước Mỹ và 1 cơ sở tại Canada.

- Hiện có hơn 80,000 sinh viên.

- 90% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng – con số đáng mơ ước của các trường đại học Mỹ.

- Trong vòng hơn 5 năm qua, sinh viên tốt nghiệp từ đại học DeVry đã làm việc tại 96 công ty trong danh sách Fortune 100 – 100 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ.

- Trong vòng 1 năm sau khi ra trường, sinh viên tốt nghiệp từ DeVry có mức lương cao hơn gần 6,000USD – tức cao hơn 14% – so với mức lương trung bình cử nhân tại Mỹ. (Nguồn: Payscale.com)

Sự khác biệt của đại học Devry
Tiết kiệm thời gian và chi phí khi đi du học Mỹ 2016
Chương trình học 3 kỳ/năm cho phép sinh viên lấy bằng cử nhân trong 3 năm và bằng thạc sĩ trong 1 năm rưỡi. Sinh viên vẫn có thể học 2 kỳ/năm và lấy bằng trong 4 năm nếu muốn.

Đặc biệt: Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng 3 năm tại Việt Nam hoặc các nước có thể chuyển tiếp sang DeVry, giúp tiết kiệm tới 80.000USD.

Trường được kiểm định
Đại học DeVry được công nhận bởi Uỷ ban giáo dục đại học của hiệp hội những trường đại học và cao đẳng thuộc khu vực bắc trung bộ (ncahlc.org).

Là 1 trong 17 trường duy nhất tại Mỹ đào tạo ngành Quản trị dự án được PMI – Hiệp hội các chuyên gia quản lý dự án hàng đầu thế giới – công nhận.

Là lựa chọn hàng top chương trình đào tạo IT của các giám đốc Công nghệ thông tin tại Mỹ (theo tạp chí Computer World).

Chương trình MBA bao gồm luyện thi CPA/CFA (chứng chỉ nghề nghiệp kế toán, kiểm toán uy tín trên toàn thế giới). Khó tìm thấy 1 chương trình tương tự tại Mỹ.

Nhận xét của nhà tuyển dụng
“Có một điều không thể phủ nhận rằng những người tốt nghiệp từ đại học DeVry mà tôi đã tuyển thực sự suất sắc và thành công”- Bà Jeffey  Maztimez, Giám đốc quan hệ khách hàng của tập đoàn GE.

“DeVry liên kết với những nhà tuyển dụng để tạo nên những giáo trình bám sát nhu cầu thị trường lao động. Những người tốt nghiệp từ DeVry luôn sẵn sàng bước tiếp.”- Ông Tracey Deatherage, Giám đốc tuyển dụng của Daktronics.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968