Du học Mỹ 2016: Đi Mỹ học truyền thông tại sao không?

Bạn mơ ước được thỏa sức sáng tạo? Bạn muốn theo đuổi những ngành nghề với mức lương cao và cạnh tranh? Bạn muốn giao thiệp rộng và kết thân nhiều ngôi sao trong giới giải trí? Bạn có biết mức thu nhập làm việc trong ngành truyền thông tại Mỹ lên đến 112,000 USD/ năm? Ngành truyền thông chính là chìa khóa để bạn mở cánh cửa ước mơ của mình. Vậy du học Mỹ ngành truyền thông tại sao tốt, Hãy cùng VNPC khám phá nhé!

Du học Mỹ 2016: Đi Mỹ học truyền thông tại sao không?

Để du học Mỹ 2016 ngành truyền thông bạn cần phải có tố chất gì?
Nếu bạn là người luôn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, giao tiếp tốt, có khả năng truyền đạt thông tin tới mọi người bằng lời nói hay bài viết… thì bạn là người có năng khiếu về lĩnh vực truyền thông.

Năng khiếu thôi chưa đủ, để năng khiếu đó phát triển thành tài năng, bạn nên lựa chọn tham gia các khóa học đào tạo truyền thông chuyên nghiệp để phát triển năng lực bản thân và đảm bảo cho tương lai thành đạt. Vậy tại sao nên theo học truyền thông tại Mỹ?

Mỹ cái nôi của ngành truyền thông thế giới
Chắc hẳn bạn không xa lạ gì với Vloger Jevermind nổi đình đám trên Youtube, hiện nay Jevermind đang du học ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Đại học Cameron Mỹ. Và còn rất nhiều Vloger cũng như ngôi sao khác lựa chọn học Truyền thông tại Mỹ.

Mỹ là đất nước sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới. Du học Mỹ 2016 có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một lộ trình học hợp lý phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của mình. Cộng thêm du học Mỹ bạn rất dễ có thể tìm thấy hàng ngàn chương trình học bổng khác nhau cho du học sinh quốc tế.

Bằng cấp của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới, đảm bảo cho bạn tương lại việc làm vững chải và tiềm năng phát triển sự nghiệp.

Du học ngành truyền thông tại Mỹ bạn phải học những gì?
Du học sinh ngành Truyền thông tại Mỹ đều phải hoàn thành 4 nhóm môn học chính: Thiết kế truyền thông; Thẩm mỹ truyền thông; văn hóa truyền thông và Lý thuyết truyền thông.

Bạn sẽ có thêm 2 lựa chọn nữa là: Thiết kế & Sản xuất hay Lý luận Phê bình. Những sinh viên chọn môn Thiết kế & Sản xuất sẽ chịu trách nhiệm tạo ra một dự án và trình bày thành quả của mình trong khu vực triển lãm của trường.

Một điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy, ngay cả sinh viên theo học ngành truyền thông ở Mỹ cũng có thể dễ dàng gia nhập làng giải trí bởi những sản phẩm chất lượng và đầy sức sáng tạo của mình.

Bạn có biết mức lương của ngành truyền thông tại Mỹ?
Một thực tế cho thấy rằng, các du học sinh ngành truyền thông là những người năng động, sở hữu nhiều những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng ao ước. Làm việc trong ngành truyền thông được đánh giá mức lương vô cùng cạnh tranh.

Theo PayScale, dưới đây là những công việc được trả lương cao nhất cho chuyên ngành truyền thông tại Mỹ trong năm 2015:

Du học Mỹ 2016: Đi Mỹ học truyền thông tại sao không?

Cơ hội nào chờ đợi các du học sinh khi du học truyền thông tại Mỹ
Du học sinh theo học ngành truyền thông tại Mỹ dễ dàng tìm cơ hội làm việc bán thời gian với mức thu nhập hấp dẫn ngay trong khi học tại kinh đô điện ảnh và thời trang của thế giới. Còn nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp tại Việt Nam bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc trong ngành Truyền thông và Marketing.

Vì vậy, những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành truyền thông và marketing hoàn toàn có thể yên tâm về con đường nghề nghiệp và cơ hội phát triển của mình khi trở về Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa không nhanh tay du học Mỹ cùng VNPC nhỉ?

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan