Du học Mỹ không còn xa lạ gì đối với sinh viên Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, du học Mỹ được biết đến là khá đắt đỏ so với thu nhập bình quân của người Việt Nam. Điều đó là hoàn toàn đúng, nhưng trong số hơn 4,000 trường tại Mỹ, vấn có những trường có chi phí vô cùng hợp lý. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu với các bạn một ngôi trường như vậy, trường Đại học Concordia Chicago – học phí chương trình Thạc sỹ chỉ $20,000.

Du học Mỹ 2016 - Học thạc sỹ với chi phí siêu tiết kiệm

Tại sao chọn học Thạc sỹ tại Đại học Concordia Chicago?

Là trường Liberal art được thành lập vào năm 1864, Đại học Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo các chuyên ngành về giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội.  Trường tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 40 hecta ở ngoại ô Chicago – thành phố lớn thứ 3 và là thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.

Bằng cấp của Concordia Chicago được The Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ – một trong 6 tổ chức kiểm định Vùng của Mỹ quản lý, giảm sát & kiểm định, được Bộ Giáo dục Liên bang công nhận trên toàn nước Mỹ.

Bằng cấp Sư phạm & quản lý giáo dục còn được kiểm định, công nhận trên toàn nước Mỹ bởi The National Council for Accrediation of Teacher Education (NCATE), Council for the Accredication of Educator Preparation (CAEP),  Council for the Accreditation of Counseling and Related Educational Programs (CACREP) Hội đồng quốc gia cho kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên (NCATE); cho các chương trình chuẩn bị cho các nhà giáo dục (CAEP) và các chương trình hỗ trợ & tư vấn có liên quan đến giáo dục (CAREP)  – đặc biệt NCATE là tổ chức uy tín nhất đại diện cho Hội đồng quốc gia công nhận của giáo viên & cho kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên.

Yêu cầu đầu vào của trường tương đối “dễ thở”: Bạn không cần GMAT hay GRE, bạn chỉ cần tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình 2.85/4 (tương đương 7.1/10) và IELTS 6.0 là bạn có cơ hội học tại trường.

Các ngành học Thạc sỹ tại Concordia University Chicago bạn có thể lựa chọn:

- MA Curriculum and Instruction
- MA Early Childhood Education
- MA Educational Administration
- MSc Instructional Design and Technology
- MA Special Education
- MA Differentiated Instruction
- MEd Teaching and Learning
- MA TESOL
- MA Higher Education Leadership
- MA Educational Technology

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.