Du học Mỹ 2016 không thể rẻ hơn tại đại học Delta

Hiện nay, Mỹ vẫn là đất nước có số lượng du học sinh lớn nhất thế giới với hơn 800.000 sinh viên. Hầu hết các bạn chọn bậc đại học là điểm bắt đầu cho hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức Mỹ của mình. Nhưng, song song với chất lượng giáo dục cao là chi phí du học Mỹ không hề “dễ thở”. Đừng vội nản và kết thúc “giấc mơ Mỹ” của bạn, đất nước tuyệt vời này có rất nhiều cánh cửa đang mở ra cho bạn. Hãy cùng du học Mỹ với VNPC tại trường đại học rẻ nhất nước Mỹ - Đại học công lập Delta.

 

Du học Mỹ 2016 không thể rẻ hơn tại đại học Delta


Tổng quan
Delta State University (DSU) là trường đại học công lập của Mỹ được thành lập vào năm 1924. Trường tọa lạc tại thành phố Cleveland, bang Mississippi. Trường hiện có khoảng 4.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên nước Mỹ và 20 quốc gia trên toàn thế giới. Là trường đại học công lập toàn diện, DSU cung cấp đầy đủ các chương trình: cử nhân đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và chuyên gia. Đặc biệt, Delta được đánh giá là trường đại học có mức chi phí rẻ nhất nước Mỹ.


Chi phí du học Mỹ tại DSU


Học phí: 6.012 USD/năm. DSU áp dụng cùng mức học phí cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đây là điều khá hiếm gặp tại các trường đại học Mỹ.


Nhà ở: 3.748 USD/năm. Delta có tới 7 khu ký túc xá dành cho sinh viên. Có khu ký túc xá riêng dành cho nam và nữ và có cả khu ký túc xá nam nữ chung. Mỗi phòng 2 sinh viên. Các khu ký túc xá đều có phòng thư viện, nhà bếp, wifi, tivi…


Ăn uống: 1.050 USD/năm. Trường có căn tin cung cấp cho sinh viên các bữa ăn chất lượng.


Với mức tổng chi phí du học Mỹ chỉ hơn 200 triệu một năm, DSU thật sự là trường đại học rẻ nhất dành cho sinh viên Việt Nam du học Mỹ 2016.


Học gì tại Đại học Delta?
Là trường đại học công lập toàn diện, DSU cung cấp đầy đủ các chương trình đại học trong các lĩnh vực: nghệ thuật, quản trị kinh doanh, giáo dục, điều dưỡng… Các chương trình sau đại học gồm có: phát triển cộng đồng, quản trị kinh doanh, kế toán, giáo dục, điều dưỡng…


Để tìm hiểu thêm về chương trình du học Mỹ tại Đại học Delta. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan