Du học Mỹ 2018: Con đường nhập học vào các trường đại học danh tiếng nhất

Ngày đăng : Thursday 05-10-2017

Lý do để bắt đầu du học Mỹ 2018 tại một trường cao đẳng cộng đồng (American Honors) của bạn là gì? Đầu tiên là tư duy đổi mới chương trình với mô hình học tập 2+2 (2 năm học tại Cao đẳng cộng đồng + 2 năm trường đại học) giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng apply học tập tại Mỹ. Tiếp nữa chương trình American Honors có cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao, sinh viên năng động thân thiện…Và quan trọng nhất, bạn sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng nhất tại “Xứ sở cờ hoa”. Cùng VNPC tìm hiểu thêm những lý do làm nên thương hiệu của American Honors trong bài viết dưới đây.

Du học Mỹ 2018: Con đường nhập học vào các trường đại học danh tiếng nhất

1. American Honors – chất lượng làm nên thương hiệu
American Honors – Cử nhân danh dự Mỹ là chương trình đào tạo cử nhân tài năng của các nhóm trường Cao Đẳng Cộng Đồng top đầu tại Mỹ nhằm giúp sinh viên theo học chương trình này được công nhận tín chỉ rộng rãi và đảm bảo sự chuyển tiếp vào năm 3 tại 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Nhờ có sự khác biệt và đổi mới trong tư duy mô hình đào tạo,  83% sinh viên của American Honors được nhận vào các trường mà họ mong ước bao gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều ĐH danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

Bạn có thể hiểu chương trình này là: Chương trình American Honors kéo dài 2 năm, bạn sẽ học 2 năm tại Cao đẳng cộng đồng thuộc American Honors và 2 năm học tại các trường Đại Học Mỹ là bạn có thể có tấm bằng cử nhân.

2. Tại sao lại chọn chương trình American Honors mà không học luôn Đại học 4 năm?
Các trường Đại học liên kết với American Honors là các trường top đầu của Mỹ nên yêu cầu đầu vào và đòi hỏi trình độ tiếng Anh rất cao, nếu không có thành tích học tập xuất sắc thì sẽ rất khó có cơ hội trúng tuyển vào các trường này, tuy nhiên đi theo chương trình American Honors, bạn gần như đã giữ chọn tấm vé chuyển tiếp lên các trường đại học top đầu này mà giá trị bằng cấp vẫn không có gì thay đổi. Hơn nữa, yêu cầu đầu vào của các trường CĐCĐ khá dễ, chỉ cần có điểm GPA từ 7.0 trở lên bạn đã có thể ứng tuyển.

Một điểm nổi bật nữa của chương trình 2+ 2 của American Honors là bạn sẽ nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng ngay sau khi kết thúc năm 2 và bạn có quyền làm việc tại Mỹ trong 1 năm, nếu như chưa có nhu cầu vào luôn năm 3, thay vì phải theo đuổi lộ trình xuyên suốt 4 năm ròng rã.

3. Chương trình Cử nhân danh dự có gì hấp dẫn?

- Chương trình hỗ trợ 360⁰: sinh viên sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm thủ tục, kế hoạch học tập hay các vấn đề khác liên quan vì sinh viên sẽ được sự hỗ trợ đắc lực từ nhà trường thông qua một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

- Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác: Lớp học của Chương trình American Honors chỉ tối đa 25 sinh viên được giảng dạy theo mô hình tích hợp – một sinh viên sẽ luôn được tương tác với một nhóm sinh viên khác để giải quyết các vấn đề.

- Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn bởi xung quanh luôn có những người bạn nhiệt tình và có chung niềm đam mê với bạn. Cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng cũng sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về cuộc sống, con người và những miền đất mới.

- Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Những người thầy tại đây không chỉ là người “thực hiện nhiệm vụ giảng dạy” mà còn là người luôn sát cánh, hỗ trợ bạn trong học tập và đạt được những thành tựu đáng tự hào.

- Tiết kiệm chi phí đáng kể: Tham gia học tập tại một trường CĐCĐ còn có thể giảm thiểu chi phí đáng kể với học phí và các chi phí khác thấp hơn khoảng 64% so với học tại một trường cao đẳng, đại học 4 năm.

- Và tất nhiên là tấm vé vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ luôn nằm trong tay bạn.

4. Điều kiện để tham gia chương trình American Honors

- Điểm trung bình 3 năm học gần nhất từ 7.0 trở lên, không yêu cầu SAT
- Yêu cầu tiếng Anh: Một số trường không yêu cầu IELTS như Cao đẳng Pierce, Spokane, Ivy Tech, các trường còn lại yêu cầu IELTS 6.0 trở lên.
- Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, HS sẽ được làm test tại Mỹ để thay thế
- Học phí tùy trường và dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm

5. Các trường thuộc chương trình American Honors tốt nhất
VNPC gợi ý cho bạn lựa chọn những trường Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất dưới đây:

- Cao đẳng cộng đồng Spokane –  Bang Washington
- Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer – Bang New Jersey
- Cao đẳng Pierce – Bang Washington
- Cao đẳng Navarro – Bang Texas
- Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech – Bang Indiana
- Cao đẳng Jackson – Bang Michigan

Lộ trình học tập tại American Honors được thiết kế ưu việt sẽ giúp bạn chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Du học Mỹ 2018, bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất chưa nào? Liên hệ với VNPC để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1