Du học Mỹ: 800 giờ thực tập hưởng lương – 100 giờ thực hành tại Nhà hàng, khách sạn 5 sao tại trường Đại học công lập New Hampshire

Ngày đăng : Wednesday 12-08-2015

 

Ngành quản lý nhà hàng khách sạn hiện nay thu hút được sự quan tâm của nhiều học sinh sinh viên. Khi học ngành này, cơ hội thực tập và thực hành trong quá trình học rất cần thiết với các bạn sinh viên. Vậy lựa chọn trường nào khi đi du học Mỹ để có cơ hội thực hành và thực tập hưởng lương? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Du học Mỹ: 800 giờ thực tập hưởng lương – 100 giờ thực hành tại Nhà hàng, khách sạn 5 sao tại trường Đại học công lập New Hampshire


Tại sao bạn nên học quản trị khách sạn tại UNH?
Bằng cử nhân Science in Hospitality Management của trường hiện đang xếp hạng 25 trong những chương trình giảng dạy về Quản lí nhà hàng khách sạn trên toàn nước Mỹ.

 


Chương trình Cử nhân Science in Hospitality Management của UNH là chương trình giảng dạy lâu đời thứ 2 tại Mỹ chỉ sau Cornell University. Có đến hơn 90% học sinh kiếm được việc trong vòng 6 tháng với mức lương khởi điểm là US$45,000.


Chương trình giảng dạy được công nhận bởi các trường kinh doanh có tiếng trên thế giới  đó là:


AACSB – Association to Advance Collegiate School in Business: chỉ có ít hơn 5% các trường học trên toàn thế giới được tổ chức này công nhận. Chỉ có 711 trong tổng số 13.000 trường quốc tế có thể đáp ứng hoặc vượt qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt của AACSB để được trao chứng nhận ưu tú này.


ACPHA – Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration: hiện chỉ có 62 chương trình giảng dạy tại Mỹ nhận được chứng chỉ quan trọng này công nhận.


Trong suốt 4 năm học đại học, sinh viên có cơ hội được tham gia vào mạng lưới của các cựu sinh viên và các chuyên gia trong ngành thông qua các chuyến đi thực địa, du ngoạn và các hội chợ việc làm. Giúp sinh viên kiếm được ngay việc làm sau khi tốt nghiệp.


Các chuyên ngành
Quản lí thực phẩm và đồ uống: Cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.   


Quản lí nhà nghỉ và khu nghỉ dưỡng: cung cấp cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong các cơ sở lưu trú, khu nghỉ dưỡng, các con tàu và các khu spa.


Tổ chức sự kiện: cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp trong việc quản lí tổ chức hội họp, quản lí dịch vụ và hội nghị.


Marketing và quản lí bán hàng: cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng cần thiết để làm việc trong nghiên cứu thị trường Nhà hàng khách sạn hoặc marketing quốc tế.


Kinh nghiệm làm việc
Sinh viên bắt buộc phải hoàn thành 800 giờ thực tập hưởng lương như là một phần của chương trình học cử nhân Quản lí nhà hàng khách sạn tại UNH. Sinh viên sẽ có 100 giờ thực hành tại nhà hàng trong khuôn viên trường, 700 giờ còn lại, sinh viên có thể làm việc tại trường hoặc bên ngoài khuôn viên trường đều được. Sinh viên cũng có thể lựa chọn làm tại Mỹ hoặc nước khác miễn là có liên quan đến ngành đang học.


Một số cựu sinh viên tiêu biểu đã từng học tại trường như:


Phó Chủ tịch cao cấp Starwood Hotels & Resorts Worldwide (Brussels).


Tổng Giám đốc, Omni Parker House (Boston, MA).


Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc, Ritz-Carlton (Washington, DC).


Giám đốc Dịch vụ ăn uống, Walt Disney World (Lake Buena Vista, FL)


Đặc biệt, năm 2015,  UNH cung cấp học bổng lên đến 10,000 USD, dựa trên kết quả học tập và phỏng vấn với đại diện trường.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968