địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Mỹ: 800 giờ thực tập hưởng lương – 100 giờ thực hành tại Nhà hàng, khách sạn 5 sao tại trường Đại học công lập New Hampshire

 

Ngành quản lý nhà hàng khách sạn hiện nay thu hút được sự quan tâm của nhiều học sinh sinh viên. Khi học ngành này, cơ hội thực tập và thực hành trong quá trình học rất cần thiết với các bạn sinh viên. Vậy lựa chọn trường nào khi đi du học Mỹ để có cơ hội thực hành và thực tập hưởng lương? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Du học Mỹ: 800 giờ thực tập hưởng lương – 100 giờ thực hành tại Nhà hàng, khách sạn 5 sao tại trường Đại học công lập New Hampshire


Tại sao bạn nên học quản trị khách sạn tại UNH?
Bằng cử nhân Science in Hospitality Management của trường hiện đang xếp hạng 25 trong những chương trình giảng dạy về Quản lí nhà hàng khách sạn trên toàn nước Mỹ.

 


Chương trình Cử nhân Science in Hospitality Management của UNH là chương trình giảng dạy lâu đời thứ 2 tại Mỹ chỉ sau Cornell University. Có đến hơn 90% học sinh kiếm được việc trong vòng 6 tháng với mức lương khởi điểm là US$45,000.


Chương trình giảng dạy được công nhận bởi các trường kinh doanh có tiếng trên thế giới  đó là:


AACSB – Association to Advance Collegiate School in Business: chỉ có ít hơn 5% các trường học trên toàn thế giới được tổ chức này công nhận. Chỉ có 711 trong tổng số 13.000 trường quốc tế có thể đáp ứng hoặc vượt qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt của AACSB để được trao chứng nhận ưu tú này.


ACPHA – Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration: hiện chỉ có 62 chương trình giảng dạy tại Mỹ nhận được chứng chỉ quan trọng này công nhận.


Trong suốt 4 năm học đại học, sinh viên có cơ hội được tham gia vào mạng lưới của các cựu sinh viên và các chuyên gia trong ngành thông qua các chuyến đi thực địa, du ngoạn và các hội chợ việc làm. Giúp sinh viên kiếm được ngay việc làm sau khi tốt nghiệp.


Các chuyên ngành
Quản lí thực phẩm và đồ uống: Cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.   


Quản lí nhà nghỉ và khu nghỉ dưỡng: cung cấp cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong các cơ sở lưu trú, khu nghỉ dưỡng, các con tàu và các khu spa.


Tổ chức sự kiện: cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp trong việc quản lí tổ chức hội họp, quản lí dịch vụ và hội nghị.


Marketing và quản lí bán hàng: cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng cần thiết để làm việc trong nghiên cứu thị trường Nhà hàng khách sạn hoặc marketing quốc tế.


Kinh nghiệm làm việc
Sinh viên bắt buộc phải hoàn thành 800 giờ thực tập hưởng lương như là một phần của chương trình học cử nhân Quản lí nhà hàng khách sạn tại UNH. Sinh viên sẽ có 100 giờ thực hành tại nhà hàng trong khuôn viên trường, 700 giờ còn lại, sinh viên có thể làm việc tại trường hoặc bên ngoài khuôn viên trường đều được. Sinh viên cũng có thể lựa chọn làm tại Mỹ hoặc nước khác miễn là có liên quan đến ngành đang học.


Một số cựu sinh viên tiêu biểu đã từng học tại trường như:


Phó Chủ tịch cao cấp Starwood Hotels & Resorts Worldwide (Brussels).


Tổng Giám đốc, Omni Parker House (Boston, MA).


Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc, Ritz-Carlton (Washington, DC).


Giám đốc Dịch vụ ăn uống, Walt Disney World (Lake Buena Vista, FL)


Đặc biệt, năm 2015,  UNH cung cấp học bổng lên đến 10,000 USD, dựa trên kết quả học tập và phỏng vấn với đại diện trường.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?
 • Du học Mỹ 2016: Cao đẳng cộng đồng - Cơ hội giúp bạn nhận bằng đại học Mỹ khi ở tuổi 20
 • Du học Mỹ: Liệu có cần thiết vào các trường top tại Mỹ
 • Top 5 chương trình MBA rẻ nhất cho sinh viên du học Mỹ 2015
 • Nên hay không nên học chương trình Post-graduate khi du học Canada 2018?
 • Du học Canada 2018 ngành thiết kế đồ họa - Nghệ thuật sáng tạo
 • Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm làm thêm tại Mỹ
 • Canada mở cửa, du học sinh đã có thẻ quay trở lại học tập
 • Du học Mỹ 2017: Trường nào có mức học phí tiết kiệm nhất?
 • Trường Đại học Drew – nơi “giấc mơ Mỹ” được chấp cánh
 • THPT UIS - Học phí nhỏ nhưng chất lượng không “nhẹ”
 • Du học Canada chương trình trung học tại trường Thames Valley District School Board
 • Chuẩn bị cho chuyến đi du học Cannada trong mơ của bạn
 • Làm thêm khi du học Canada - Chính phủ đảm bảo mức lương tối thiểu
 • Du học Mỹ bậc trung học John F Kennedy School
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook