Du học Mỹ: Lựa chọn trường Boarding nào có chi phí hợp lý?

 

Du học Mỹ từ bậc phổ thông là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Học phổ thông tại Mỹ vô cùng đắt đỏ, tuy nhiên vẫn có trường có chi phí hợp lý, các gia đình Việt Nam vẫn có khả năng cho con theo học tại những trường như vậy. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu đến Quý phụ huynh và các em học sinh một ngôi trường chất lượng cao với chi phí phải chăng.


Canyonville Christian Academy – bang Oregon  là 1 lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho các bậc phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm một ngôi trường có chi phí vừa phải, chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học sinh tốt cũng như tọa lạc tại thành phố an toàn.

 

Du học Mỹ: Lựa chọn trường Boarding nào có chi phí hợp lý?


Chương trình học:

 

Trình độ: Lớp 9-12
Có ESL nên không yêu cầu TOEFL/IELTS
Giảng dạy chương trình AP – Advanced Program
Ngoại ngữ 2: tiếng Tây Ban Nha

 

Bên cạnh việc học, trường còn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa cho như tổ chức các chuyến du lịch, cắm trại tìm hiểu văn hóa các vùng, xây dựng các câu lạc bổ thể thao, văn hóa.


Tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 12:1, giúp học sinh nhận được nhiều sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ giáo viên.


Học phí: Rất hợp lý $26.300/năm bao gồm học phí và ăn ở (kí túc xá), Phí giữ phòng: $250, Các chi phí bắt buộc khác: $600.


Tại sao chọn trường Canyonville Christian Academy
Nhiều cơ hội học chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng: Học sinh tốt nghiệp từ trường Canyonville Christian Academy có hội chuyển tiếp tại nhiều trường đại học uy tín ở Mỹ và các nước khác. Trường thường xuyên có các kỳ kiểm tra năng lực cho học sinh, đồng thời có cả chương trình tư vấn đại học giúp học sinh định hướng ngành học tương lai sao cho thật phù hợp.


Danh sách các trường đại học mà học sinh trường chuyển tiếp lên: http://www.canyonville.net/academics/college-choices/


Quan tâm tận tình từng cá nhân: Mỗi nhóm 20 học sinh trong ký túc xá có 1 nhân viên quản lý và 1 giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp 12 học sinh, vì vậy học sinh luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc chu đáo cả việc học tập và sinh hoạt cá nhân, điều mà rất khó có thể nhận được khi học ở các trường nội trú khác.


Môi trường an toàn, khuôn viên đầy đủ trang thiết bị: Học tập tại Canyonville Christian Academy giúp học sinh thoát khỏi những ồn ào, vồn vã và nguy hiểm vốn có từ những thành phố lớn. Tuy nhiên, thành phố Oregon cũng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, bưu điện, chợ, nhà hàng, tiệm thuốc và phòng khám y tế. Ngoài ra, trường có đầy đủ các cơ sở vật chất ngay trong khuôn viên, đảm bảo học sinh có 1 môi trường học tập và ăn ở tại kí túc xá thật an toàn và thoải mái.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944