địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Mỹ tại trường cao đẳng cộng đồng Kilgore College

Du học Mỹ là mơ ước của rất nhiều du học sinh Việt Nam, tuy nhiên được mệnh danh là nền giáo dục hàng đầu nên mức giá học phí không hề rẻ. Việc tìm được chương trình học vừa có mức phí vừa phải, chất lượng đào tạo tốt và yêu cầu đầu vào không quá cao đang là vấn đề được nhiều du học sinh quan tâm. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu về chương trình học của trường Cao đẳng cộng đồng Kilgore College.

1. Giới thiệu về Kilgore College
Cao đẳng Kilgore là trường cao đẳng cộng đồng 2 năm toàn diện tọa lạc tại thành phố Kilgore,Đông Bắc Texas. Tại Kilgore, sinh viên có thể trải nghiệm một thị trấn nhỏ nhắn, yên bình với thời tiết ôn hòa và khí hậu tương đối giống Việt Nam. Kilgore còn là 1 thành phố thân thiện và an ninh, rất tốt cho công việc học tập của sinh viên khi du học Mỹ. 

Du học Mỹ 2018 tại trường cao đẳng cộng đồng Kilgore College

Được thành lập vào năm 1935, Cao đẳng Kilgore cung cấp 1 chương trình giảng dạy chuyển tiếp toàn phần (fully accredited academic transfer curriculum) và cung cấp chứng chỉ, bằng cấp của hơn 26 lĩnh vực khác nhau. Các chuyên ngành nổi bật ở Kilgore gồm có: Các ngành về Y tế, An ninh nội địa, Thực thi pháp luật, Phòng cháy chữa cháy và các dịch vụ bảo vệ, Kinh doanh, Quản lý, Dịch vụ hỗ trợ và Marketing. Mỗi năm, Cao đẳng Kilgore đón tiếp hơn 11,000 sinh viên đăng ký theo học. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại cao đẳng Kilgore, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân khi du học Mỹ. Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu bao gồm: University of Texas at San Antonio, Texas Tech University, Baylor University, Louisiana State University, Auburn University, Rice University. Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 6 và tháng 8. Phương tiện đến: Sân bay East Texas Regional (GGG) cách Kilgore 16km, sân bay Shreveport Regional (SHV) cách Kilgore 99km và sân bay Dallas-Fort Worth (DFW) cách Kilgore 225km. 

2. Những điểm thu hút du học sinh của Kilgore College
Cao đẳng Kilgore được công nhận hệ thống giáo dục bởi Southern Association of Colleges và được trao giải về chương trình cao đẳng bởi Schools Commission on Colleges Đội ngũ tư vấn cho việc học và định hướng nghề nghiệp. Thư viện trường với đầy đủ tài liệu,máy vi tính, máy in, kết nối internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Trung tâm thể dục James. M. Parks  Sở cảnh sát của Cao đẳng Kilgore đã được nhà nước công nhận và sẽ bảo vệ sinh viên 24/7. Kilgore có rất nhiều hiệp hội, tổ chức về học tập. Sinh viên luôn được khuyến khích tham gia và trở thành thành viên của các tổ chức, hiệp hội này. Sinh viên sẽ có nhiều hoạt động trong suốt năm học bao gồm các buổi party, các chuyến tham quan… Hội sinh viên tự quản hoạt động rất tích cực, năng nổ luôn chào đón mọi sinh viên tham gia. 

- Là một trong 2 trường cao đẳng tốt nhất vùng phía Nam của Mỹ

- Chương trình học đa dạng với lộ trình học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh

- American Honors
- American Success

- Chi phí học tập (tính theo tín chỉ) thấp nhất tiểu bang Texas

- Hoạt động  ngoại khóa đa dạng: Latinos en Accion, Dance Club,  Diversity Alliance, The Flare, Student Government Association

- Hoạt động thể thao phát triển mạnh: Bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn…

- Cơ hội học bổng du học Mỹ tại đây cực kỳ giá trị lên tới $2.000 - $4,000, đây là điều kiện tuyệt vời mà nhà trường dành tặng cho các du học sinh có thành tích tốt khi đăng ký học tập tại trường.

3. Chương trình học và điều kiện đầu vào của Kilgore College
Cao đẳng Kilgore cung cấp 1 chương trình giảng dạy chuyển tiếp toàn phần (fully accredited academic transfer curriculum) và 35 đến 50 chương trình dạy nghề, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên với bằng cấp cao.

Các chuyên ngành bao gồm quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, khoá học chuẩn bị trước khi học ngành kỹ sư (Pre-Engineering), tiếng Anh, toán, âm nhạc, sư phạm và điều dưỡng. Chương trình dạy nghề gồm các ngành: kế toán, In ấn, kinh doanh, cơ khí học tự động, mỹ dung học, phòng thí nghiệm sinh hoá, công nghệ X-quang, trợ lý vật lý trị liệu, kỹ thuật sản xuất và điều dưỡng. Được chứng nhận bởi SACS

Các chuyên ngành đào tạo
Bằng cao đẳng 2 năm

- Kế toán, diễn xuất / đạo diễn, quảng cáo, kiến trúc, nghệ thuật / mỹ thuật,…

- Sinh học và khoa học tự nhiện, sinh học, kinh doanh, quản trị kinh doanh, mạng kinh doanh và viễn thông,…

- Dạy / chăm sóc trẻ, ngành kỹ sư dân dụng, nghệ thuật thương mại, máy tính / công nghệ thông tin, đồ hoạ máy tính, ngành luật hình sự,…

- Khiêu vũ, văn học sân khấu / kịch,…

- Sư phạm mầm non, ngành kỹ sư điện / điện tử,…

- Kinh doanh thời trang, kỹ thuật phòng cháy chữa cháy.

- Thiết kế đồ hoạ,…

- Điều hoà không khí / ướp lạnh

- Báo chí

- Trợ lý hành chính luật (Legal Administrative Assitant)

- Marketing, phương tiện truyền thông đại chúng, trợ lý phòng thí nghiệm sinh hoá, ngành y (có khoá học chuẩn bị trước khi học ngành này), ngành xử lý dữ liệu bus hệ thống thông tin Mgmt,…

- Quản lý mạng, điều dưỡng

- Quản lý văn phòng, kỹ thuật viên phòng điều hành.

- Ngành dược (có khoá học chuẩn bị trước khi học ngành này), kỹ thuật nhiếp ảnh, nhiếp ảnh,…

- Kỹ thuật X-quang, tôn giáo, quản lý kinh doanh nhỏ lẻ (Retail Management).

- Trung cấp sư phạm

- Ngành thú y (có khoá học chuẩn bị trước khi học ngành này).

- Thiết kế Web, kỹ thuật hàn.

Thời gian đăng ký: Tháng 1, 6 và tháng 8

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu:

- University of Texas at San Antonio,
- Texas Tech University, Baylor University,
- Louisiana State University,
- Auburm University,
- Rice Univercity

Chương trình đào tạo American Honors
American Honors là chương trình hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu của Mỹ như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống. Sinh viên của American Honors sẽ được học các lớp nâng cao, nổi trội hơn nhiều về chất lượng giảng dạy so với các sinh viên bình thường. Ngoài ra,các tư vấn viên sẽ theo sát từ lúc bắt đầu và cho các em  lời khuyên hàng tuần để các em có định hướng tốt nhất về kế hoạch học tập trong tương lai, lựa chọn môn học và ngành nghề phù hợp.

Chương trình American Honors vừa hỗ trợ sinh viên với mạng lưới liên kết rộng rãi, được học tập,sinh hoạt trong một môi trường giáo dục đặc biệt và có định hướng đúng đắn ngay từ đầu, vừa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội xin được học bổng từ các trường đại học. Đồng thời sau 4 năm, sinh viên có thể cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá từ các trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ.

Điều kiện đầu vào

- Du học sinh phải có điểm GPA trung bình từ 3,25 trở lên, không yêu cầu SAT
- Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 - TOEFL iBT 71 -  ITEP 4.5 hoặc  PTE 54 trở lên

Là trường đào tạo có chất lượng tốt, chi phí rẻ phù hợp với năng lực của nhiều du học sinh Việt Nam. Đặc biệt trường cũng có rất nhiều các chương trình học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên xuất sắc. Liên hệ với VNPC để được cung cấp thêm thông tin bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ 2016: Chuẩn bị lộ trình du học Mỹ thế nào? (Phần 2)
 • Du học Mỹ: Chất lượng đào tạo nổi bật tại Pierce College
 • Du học Mỹ trường Oregon State University
 • Gợi ý lựa chọn ngành học, trường học tốt nhất khi du học Canada 2018
 • VNPC được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Urban International School Canada
 • Updates thông tin những ngành học mới mở cửa Fleming College
 • Khám phá 10 thành phố đẹp nhất khi du học Mỹ 2018
 • Học tập tại Canada và những thành phố lớn ở bờ đông nước Mỹ
 • Chia sẻ của du học sinh Việt Nam tại Canada
 • Cách săn học bổng du học Mỹ toàn phần của Đình Đỗ
 • Du học hè Canada 2016: Du học hè cùng cả gia đình
 • Du học Canada với chi phí thấp tại Parkland College
 • Vì sao chọn du học Mỹ 2017 tại trường Community College of Philadelphia?
 • Trường Cao đẳng cộng đồng Foothill – De Anza
 • Du học hương lương tại Canada
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook