Du học Mỹ - Thông tin hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam tại trường Foothill và De Anza

 

Du học Mỹ - Thông tin hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam tại trường Foothill và De Anza - Hơn 50 năm qua, Foothill và De Anza đã giữ vững thứ hạng trong các trường cao đẳng hai năm hàng đầu tại Hoa Kỳ về chương trình học tập nổi tiếng và liên thông thành công đến các đại học lừng danh trên thế giới. Trường được công nhận là một trường đại học có tư duy đổi mới và cấp tiến, với 3701 sinh viên ghi danh, trường chúng tôi có số sinh viên quốc tế đi du học Mỹ đứng hàng thứ nhì trong tất cả các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc. Được xếp hạng nhất với tổng số sinh viên chuyển sang các hệ thống đại học University of California và California State University cao nhất.
Theo một nghiên cứu năm 2010, trường Foothill College và De Anza College được xếp hạng nhất và hạng nhì trong thành quả sinh viên chuyển tiếp đại học so với tất cả các đại học cao đẳng tại California. Nhờ trường đại học của chúng tôi có học phí phải chăng, hợp đồng rộng rãi với hơn 100 trường đại học bốn năm cho phép sinh viên đi du học Mỹ  được chuyển trường và 16 hợp đồng bảo đảm sinh viên đi du học Mỹ được nhận vào 8 trường đại học University of California và những trường khác, công thức 2 + 2 thu hút sinh viên du học Mỹ trước theo học tại trường sau đó lấy bằng Cử nhân từ những trường đại học bốn năm xuất sắc với phân nửa chi phí.
Trường Foothill và De Anza tọa lạc tại Vùng Vịnh San Francisco sống động ngay giữa lòng Thung lũng Silicon - thủ đô công nghệ vi tính của thế giới. Trường cách San Francisco 45 phút đường xe về phía nam và 20 phút đường xe về phía tây thành phố San Jose, là thành phố lớn thứ mười trên toàn Hoa Kỳ. Trường chúng tôi nằm cách Phi trường quốc tế San Francisco 30 phút đường xe về phía nam. Vùng này thật sự mang lại một lối sống điển hình California với 300 ngày nắng đẹp và nhiệt độ trung bình là 21 độ C.

Du học Mỹ - Thông tin hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam tại trường Foothill và De Anza

* Chương trình học của sinh viên đi du học Mỹ tham gia tại trường Foothill và De Anza
Có 100 ngành học chuyển được lên trường đại học bốn năm, từ quản trị kinh doanh, tiếp thị và kỹ thuật, đến kỹ thuật hoạt họa và sản xuất phim, công nghệ sinh học, tin học, khoa học vi mô nano và khoa học môi trường. Trong hai năm theo học tại Foothill và De Anza, sinh viên  su học Mỹ sẽ được giúp đỡ về mọi phương diện để chuyển tiếp sang trường đại học bốn năm với sự trợ giúp của các cố vấn học tập chuyên phụ trách sinh viên quốc tế. Các nỗ lực này giúp sinh viên đi du học Mỹ chuyển tiếp thành công lên năm thứ ba tại các trường đại học hàng đầu như UC Berkeley, UCLA, UC San Diego, USC, Stanford, Yale, Cornell, Indiana, NYU, Mt. Holyoke và nhiều đại học khác.
Trường nhận đơn ghi danh liên tục cho các khóa học ba tháng mùa Thu (hạn chót 30 tháng 6), mùa Đông (hạn chót 31 tháng 10), hay mùa Xuân (hạn chót 31 tháng 1) chi sinh viên đi du học Mỹ .
Yêu cầu đầu vào của các sinh viên đi du học Mỹ là : TOEFL 500 hoặc 61 iBT, hoặc IELTS với 6.0, hoàn thành chương trình lớp 11
* Học phí và các chi phí khác  của những sinh viên đi du học Mỹ của trường Foothill và De Anza

-  Học phí :$5,724/ một năm học
-  Chi phí Ăn ở của sinh viên đi du học Mỹ tại trường Foothill và De Anza: 7,500/năm
* Hỗ trợ của VNPC cho các bạn sinh viên đi du học Mỹ mà muốn học tập tại trường i Foothill và De Anza

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS


Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944