địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Mỹ - Trường Đại học New Hampshire top 100 trường tốt nhất tại Mỹ

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ? Bạn đang băn khoăn trong việc chọn trường và các khóa học? Văn phòng tư vấn du học VNPC với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Mỹ và là đối tác tuyển sinh với hàng trăm trường tại Mỹ sẽ chia sẻ và gợi ý cho bạn một trường Đại học top tại Mỹ.


Đó là trường Đại học New Hampshire. Dưới đây là những lý do mà các bạn du học sinh chọn Đại học New Hampshire là nơi hiện thực hóa ước mơ của mình.

 

Du học Mỹ - Trường Đại học New Hampshire top 100 trường tốt nhất tại Mỹ


1.Trường Đại học có ranking cao
Đại học New Hampshire được thành lập vào năm 1866, tự hào được xếp hạng thứ 97, là đại học loại 1(Tier 1) trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World Report Best Colleges 2014 top 100).


Nhận được quỹ đầu tư của NASA cùng với 2 trường Đại học danh giá Harvard và MIT. Theo US News & World  Report 2014 trường đại học New Hampshire xếp thứ 44 trong bảng xếp hạng những trường công tốt nhất nước Mỹ.


Chương trình Kế Toán tài chính của UNH được xếp thứ 37 trên thế giới (the World by Brigham 2012). Và cũng là Best undergraduate Business and Engineering Programs - US News & World Report 2012.


2. Môi trường học tập an toàn
Tiểu bang New Hampshire chẳng những là 1 trong 3 tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ (by the Institute for Economics and Peace (2010,2011,2012)) mà còn là tiểu bang được miễn thuế khi mua sắm và làm việc. Trường cách White Mountains 40 phút, cách biển 15 phút.


3. Trường có trung tâm Anh ngữ cho sinh viên quốc tế
UNH có Viện Anh ngữ dành cho sinh viên quốc tế, chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào hoặc muốn chuẩn hoá tiếng Anh trước khi vào khoá chính.


4. Môi trường giáo dục đẳng cấp
Đại học New Hampshire tọa lạc ngay trung tâm thành phố với gần 20 tòa nhà hiện đại theo kiến trúc lâu đài cổ. Hệ thống xe bus miễn phí của trường phục vụ sinh viên đi lại thuận tiện giữa các phân viện, thư viện, ký túc xá, nhà hàng, hội sinh viên…đến 12 giờ đêm hàng ngày.


Mỗi khoa đều có mức đầu tư lớn của chính phủ, hiệp hội và có những thành tựu cao quý. Chẳng hạn như, khoa Nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa Du lịch khách sạn nổi bật với hệ thống 3 nhà hàng 5 sao phục vụ các bữa ăn hàng ngày cho toàn bộ giảng viên, cán bộ và sinh viên của trường, hệ thống thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple mở cửa đến 2 giờ sáng…


UNH cung cấp hơn 2000 khóa học với hơn 100 chuyên ngành được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận quốc tế trong đào tạo bậc đại học. Các chương trình học đặc biệt bao gồm chương trình nghiên cứu bậc đại học, chương trình danh dự , và một loạt các cơ hội thực tập, nghiên cứu ở nước ngoài, và trao đổi kinh nghiệm tại các quốc gia khác. Đây cũng là một trung tâm nghệ thuật với những sân khấu, múa , âm nhạc và nghệ thuật thị giác .


5. Lợi ích cho sinh viên quốc tế
Gần 16,000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên bản xứ chiếm 90% và sinh viên quốc tế chiếm 10%. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của đại học New Hampshire là tạo điều kiện tối đa để đón nhận sinh viên từ các nền giáo dục quốc tế đến học tập và hội nhập tại môi trường mang bản sắc văn hóa đặc thù của Hoa Kỳ với các ngành thế mạnh như: kinh doanh, tài chính, quản lý du lịch khách sạn, kế toán, truyền thông, quảng cáo, công nghệ thông tin, kỹ thuật, xây dựng, công nghệ sinh học, hóa học, vật lý…


Sinh viên quốc tế không những được hưởng chính sách ưu đãi như học bổng, cơ hội việc làm trong trường, điều kiện tuyển sinh đơn giản mà còn sẽ được học trong môi trường giáo dục ưu tú với những thành tích và sự công nhận của các tổ chức đáng giá chất lượng cao cấp nhất như AACSB (kinh doanh), ABET (kỹ thuật và công nghệ), APCHA (du lịch khách sạn)…bằng chứng của  sự khác biệt và khẳng định vị thế cho sự nghiệp sau này.


Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú cho sinh viên, trong đó có hơn 200 tổ chức sinh viên khác nhau, từ các CLB Outing & Energy đến các Nhóm hoạt động chính trị. Có hàng chục các câu lạc bộ và và thể thao và trung tâm thể dục cũng như đội liên trường 18 Division 1. Có nhiều loại hình ký túc xá gồm các khu nhà lớn, khu nhà nhỏ chứa khoảng 45 sinh viên, đến các tòa nhà có sức chứa đến 600 sinh viên. Đặc biệt, khu nhà ăn của trường đạt chất lượng 5 sao nên sinh viên khi học tại đây sẽ được trường đảm bảo theo 1 chế độ dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe.


Hiện tại, để khuyến khích và động viên các bạn học sinh sinh viên, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp với trường Đại học New Hampshire giành tặng những suất học bổng hấp dẫn cho các bạn có thành tích cao trong học tập.


Thông tin học bổng:
1. Học bổng dành cho đại sứ có thành tích xuất sắc - $10.000
Học bổng dành cho sinh viên với kết quả học tập xuất sắc ở bậc Trung học (điểm trung bình 3.5/4 trở lên và IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80). Ngoài việc cung cấp bài tự giới thiệu bản thân, học sinh sẽ có cơ hội thể hiện bản thân qua buổi phỏng vấn với đại diện trường. Cũng nằm trong điều kiện của học bổng, sinh viên được trao học bổng sẽ là đại sứ và tham gia các hoạt động cùng đại diện cho trường. 


2. Học bổng 20% cho sinh viên có thành tích xuất sắc
Học bổng dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt (điểm trung bình 3.0/4 trở lên và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70). Học sinh sẽ gây ấn tượng và thể hiện bản thân qua buổi phỏng vấn với đại diện trường.


3. Học bổng 10% dành cho các bạn đăng ký sớm
Dành cho các bạn học sinh có thành tích tốt và đăng ký nhập học sớm tại trường đại học New Hampshire, trường trân trọng trao tặng 10% học bổng cho các bạn. Yêu cầu học bổng gồm điểm trung bình theo yêu cầu đầu vào của trường, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 trở lên và đóng tiền nhận thư mời nhập học trước ngày 31/5/2015.


Các học bổng này không được kết hợp với nhau. Học bổng 20% tương đương $5.300 và học bổng 10% tương đương $2.650. Học bổng với số lượng có hạn, hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội của mình. Học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí của chương trình học.


Hỗ trợ của Văn phòng tư vấn du học VNPC để bạn giành được học bổng cao:


- Hướng dẫn hoàn thành giấy tờ, đơn xin nhập học, nộp đơn xin học bổng.
- Hướng dẫn học sinh viết luận theo yêu cầu của trường.
- Hướng dẫn học sinh chuẩn bị phỏng vấn và làm các phỏng vấn giả định

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Những thay đổi trong hệ thống nhập cư Express Entry mà sinh viên du học Canada 2018 cần biết
 • Những ngành có thực tập hưởng lương tại Đại học Brock Canada 
 • Express Entry không phải là con đường duy nhất để định cư tại Canada
 • Du học Canada 2017: Top 10 công việc tốt nhất dành cho bạn
 • Trường Đại học danh tiếng tại bang Kansas University of Kansas
 • Ai sẽ là chủ nhân học bổng 100% từ đại học Mount Saint Vincent Canada?
 • Du học Mỹ 2015 - trường nào có nhiều chương trình vừa học vừa làm nhất?
 • 90% du học sinh chọn học Online - Vì sao?
 • Du học Canada bậc trung học tại trường Hamilton Wentworth School District Board
 • Những ngành thiếu hụt nhân lực tại Canada giai đoạn 2015 đến 2022 Phần 2
 • Trường Trung học Tư thục Annie Wright
 • Bạn biết gì về khóa MBA tại Goodman School of Business nổi tiếng toàn cầu của Đại học Brock?
 • Có hay không cơ hội chuyển tiếp từ đại học Thompson River đến đại học British Columbia?
 • 4 lý do vì sao bạn nên ở với gia đình người bản xứ khi du học Canada 2016?
 • Chinh phục học bổng THPT Canada 50% đến từ trường Willowdale High School
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook