địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Mỹ trường James Madison University Ranking cao, học phí rẻ

Bạn có biết, James Madison University (JMU) được đặt tên theo James Madison, cha đẻ của hiến pháp Mỹ và là vị tổng thống thứ tư của quốc gia này. Với bề dày thành tích và kinh nghiệm trong đào tạo, chương trình đào tạo đa dạng cũng như chi phí hợp lý, JMU chính là ngôi trường danh tiếng được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn khi du học Mỹ nhất. Còn vô số những điều hay ho khác mà bạn cần khám phá ngôi trường trong bài viết dưới đây nữa. Đừng bỏ qua chúng tôi bạn nhé.

Du học Mỹ trường James Madison University Ranking cao, học phí rẻ

1. Thông tin về trường
Đại học James Madison - James Madison University (JMU) được thành lập năm 1908, là trường công lập nổi tiếng, tọa lạc tại thung lũng Shenandoah, bang Virginia và có khí hậu ôn hòa cả năm. Đại học James Madison bao gồm 7 trường cao đẳng: kinh doanh, khoa học tổng hợp & công nghệ, khoa học & toán học, sư phạm, cao đẳng Graduate & chương trình chuyên sâu, nghệ thuật biểu diễn & thị giác, nghệ thuật & văn học.

Chương trình học tại JMU mang tính thực tiễn cao với học phí phù hợp. Giáo trình được soạn thảo dựa trên tiêu chí giúp sinh viên sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. JMU đào tạo đa ngành, có chương trình đào tạo là một phần trong hệ thống giáo dục đại học công lập toàn bang ở Khối thịnh vượng chung Virginia (Commonwealth of Virginia). Sinh viên có thể chọn một trong nhiều chương trình đạo tạo như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và đặc biệt, mỗi lớp học có khoảng 16 sinh viên.

Ngoài giờ học, sinh viên được tham gia các câu lạc bộ, thi đấu thể thao cùng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích khác. Là một trường đại học công lập lớn của Mỹ, trường có cơ sở vật chất hiện đại với sân vận động có sức chứa 25.000 người, một công viên, một hồ sinh thái, 3 thư viện lớn với hàng triệu đầu sách tham khảo, khu thể thao trong nhà rộng hàng nghìn héc ta.

2. Xếp hạng của trường JMU
Để lựa chọn và quyết định theo một điều gì đó thì điều đầu tiên là quan tâm đến các ưu điểm vốn có của đối tượng đó. Căn cứ vào bảng thành tích mà Đại học James Madison đã đạt được thì sinh viên hoàn toàn có thể chọn lựa được điểm dừng chân cho mình.

- Xếp hạng 2 các trường công lập hàng đầu ở miền Nam nước Mỹ và hạng 3 các chương Đại học có chương trình Cử nhân tốt nhất miền Nam nước Mỹ.

- Xếp hạng 11 các trường có ngành Kinh doanh bậc Đại học tốt nhất nước Mỹ.

- Xếp hạng 38 trong top 100 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất, và xếp hạng 29 các trường được sinh viên Mỹ ưa chuộng nhất do cung cấp những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý.

- Xếp hạng 75 trong số 100 trường có giá trị nhất nước Mỹ

- Hệ Undergraduate của Đại học James Madison đứng top 60 trong hệ thống giáo dục đào tạo Đại học của Mỹ. Bên Mỹ không có xếp hạng riêng cho từng ngành học.

3. Những lý do khác nên theo học tại Đại học James Madison

- 91% sinh viên muốn trở lại trường sau tốt nghiệp – đây là tỷ lệ cao nhất nước Mỹ (trung bình các trường tại Mỹ là 72%)
- Xếp hạng 2 trường Đại học có đồ ăn ngon nhất
- Top 25 trường Đại học được sinh viên thích nhất
- 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân đến học
- 25.000 sinh viên nộp đơn xin nhập học hàng năm
- Cơ sở vật chất hoàn hảo, từ thiết kế các lớp học tại Khoa Kinh doanh đến những phòng thí nghiệm khoa học và điện tử hiện đại. Sinh viên còn được đắm mình trong những trận bóng chuyên nghiệp ở sân Bridgeford, tập thể thao ở khu Taylor Down Under…

4. Ngành học 
Tổng số ngành học: 124 ngành (trong đó bao gồm 76 ngành đại học, 38 ngành thạc sỹ, 8 ngành tiến sỹ, và 2 ngành học sư phạm nâng cao). 
Các ngành học thế mạnh của trường Đại học James Madison bao gồm: Ngành Kinh tế (Business), ngành Sinh học (Biology), ngành Khoa học và Công nghệ (Science and Technology), Ngành Nghệ Thuật và thiết kế (Art & Design)

5. Kỳ nhập học
JMU có 3 kỳ nhập học: Kỳ mùa thu (tháng 4), kỳ mùa xuân (tháng 10) và kỳ mùa hè (tháng 1).

Lựa chọn du học Mỹ tại trường Đại học James Madison với khẩu hiệu nổi tiếng: “Thay đổi sinh viên, thay đổi thế giới” sẽ giúp bạn có động lực sáng tạo, học hỏi để kiến tạo tương lai. Hãy đăng ký tư vấn du học ngay với những chuyên viên của VNPC để tìm hiểu thêm về các ngành học, cách apply vào JMU bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Ở lại Canada làm việc 3 năm sau khi du học - Cơ hội tích lũy vốn cho du học sinh
 • Có nên đến du học Mỹ 2018 ngành điện ảnh?
 • Thế mạnh du học Canada ngay từ bậc Trung học Phổ thông tại trường Urban International School 
 • Tìm hiểu văn hóa Mỹ trước khi lên đường du học (phần 1)
 • Cơ hội du học Mỹ dễ dàng với chương trình Cao đẳng cộng đồng
 • Du học Canada tại ngôi trường 200 năm tuổi Dalhousie University
 • Du học Mỹ Trường San Mateo County Community College District (SMCCCD)
 • Du học Canada 2018 ngành điều dưỡng triển vọng nghề nghiệp rộng mở
 • Khám phá du học Canada 2016 - Trung học phổ thông
 • Du học Canada Trường Cao đẳng Quốc tế Fraser
 • Đại học Saint Mary
 • Du học sinh Fleming College chia sẻ - học sinh là thầy giáo của nhau
 • Vũ Minh Hiếu: Cậu bạn nhỏ và khát khao lớn du học Canada 2016
 • Du học Mỹ chương trình trung học tại trường Presentation of Mary Academy (Pmaschool)
 • Bạn cần chú ý những gì khi du học Canada 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook