Du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông với chương trình chăm sóc toàn diện du học sinh

 

Sống và học tập tại nước ngoài là một trải nghiệm đầy thách thức giúp con bạn phát triển những kỹ năng sống có giá trị thực tiễn. Cụ thể hơn, khi đi du học Mỹ, con bạn sẽ trở thành:

 

Du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông với chương trình chăm sóc toàn diện du học sinh


Một công dân quốc tế với đầy đủ vốn kiến thức về các nền văn hóa khác nhau: Mỹ được biết đến như một quốc gia đa văn hóa, đa chủng tộc nhất thế giới. Hầu như các lớp học của Mỹ đều có ít nhất hai màu da. Đặc biệt, các lớp học dành cho sinh viên quốc tế thì lại càng đa dạng. Bằng việc hòa mình vào môi trường với những tập tục, thói quen hoàn toàn mới lạ, học sinh sẽ tự mình phát triển kỹ nặng nhận diện cũng như tương tác với các bạn đến từ các quốc gia khác cho dù ở trường, ở nhà hay trong cuộc sống hàng ngày.


Một người linh động, độc lập, có thể giải quyết mọi vấn đề: Sinh viên du học được chuẩn bị tốt hơn để chuyển tiếp (từ nhà ra nước ngoài, từ trung học lên đại học…), để kiểm soát, giải quyết những tình huống phát sinh và luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức mới, từ đó các em học hỏi và trưởng thành.


Được “nhận diện thương hiệu” bởi các trường đại học: Có lẽ bậc cha mẹ nào cũng đều tham vọng con mình có thể ghi tên vào những trường đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford, Cambridge… hay thực tế hơn là một trường đại học tốt, có chất lượng đảm bảo, có uy tín và có thứ hạng. Để làm được điều đó, con bạn cần được chuẩn bị tốt nhất trong giai đoạn trung học phổ thông. Một tấm bằng cấp 3 tại Mỹ sẽ dễ dàng được các trường đại học Mỹ hay thậm chí Anh, Úc… nhận diện và đánh giá cao, đem lại cho các em nhiều cơ hội cạnh tranh hơn.


Ý thức và định hướng phát triển học tập và nghề nghiệp theo đam mê: Tại Mỹ, ngay từ lớp 9, học sinh đã được tự chọn một số môn học yêu thích. Điều này giúp các em tự tìm tòi, khám phá những sở thích, thế mạnh và tài năng của bản thân. Song song với đó, các trường trung học ở Mỹ luôn có giáo viên hướng dẫn riêng – người sẽ tư vấn, hướng dẫn và giúp các em lựa chọn chương trình đại học cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất với từng học sinh.


Nắm bắt tốt cơ hội và học hỏi từ những kinh nghiệm của bản thân: Du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông cung cấp cho học sinh rất nhiều cơ hội: cơ hội giành học bổng, cơ hội giành giải thưởng trong các hoạt động thể thao, ngoại khóa, cơ hội tham gia trao đổi với sinh viên nước ngoài… Nắm bắt được cơ hội, đạt được thành tích hay thậm chí là thất bại đều sẽ giúp các em trưởng thành hơn, được tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn để thành công trong môi trường đại học.


Hiểu được lợi ích của việc cho con đi du học sớm, tuy nhiên các bậc phụ huynh vẫn hết sức lo ngại khi những đứa trẻ chưa vững vàng sống xa gia đình, đặc biệt là những phụ huynh không có người thân tại Mỹ. Mong muốn chia sẻ nỗi lo với các bậc cha mẹ, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu Chương trình Chăm sóc Toàn diện Du học sinh dành cho học sinh quốc tế dưới 18 tuổi. Cụ thể như sau:


- Đối tượng: Tất cả học sinh dưới 18 tuổi, đang học tiểu học, trung học, trung học phổ thông tại Việt Nam có mong muốn du học Mỹ.
- Phạm vi: Khu vực phía đông bắc Hoa Kỳ. Các trường trung học tại các bang Massachusetts, Connecticut.

Lợi ích của việc tham gia chương trình:

 

Du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông với chương trình chăm sóc toàn diện du học sinh


1. Nhà ở và sinh hoạt: Học sinh sẽ được sắp xếp ở cùng với một gia đình người Mỹ tại các khu vực xung quanh trường. Học sinh sẽ ở phòng đôi hoặc phòng đơn với hai bữa ăn/ngày với những ngày lên lớp và ba bữa ăn/ngày đối với những ngày nghỉ. Ngoài ra, học sinh có thể đăng ký ở cùng với gia đình có bố mẹ làm việc tại trường, có đầu bếp Việt Nam và gia sư riêng.


2. Hoạt động ngoại khóa: Học sinh sẽ được tham gia các buổi dã ngoại cuối tuần đến các điểm du lịch địa phương như Boston, Cape Cod, Newport, dãy núi New Hampshire, bảo tàng New York, thủ đô Washington D.C, thác nước Niagara…


3. Báo cáo kết quả học tập: Trường sẽ gửi báo cáo hàng ngày về kết quả học tập cũng như hoạt động của học sinh đến phụ huynh thông qua email. Như vậy, các bậc cha mẹ có thể yên tâm và luôn dõi theo con mình tại Mỹ.


4. Hỗ trợ Tiếng Anh: Trường cung cấp các lớp học Tiếng Anh cho học sinh song song cùng với chương trình học trên lớp. Các em sẽ tham gia học tiếng Anh sau giờ học trên trường.


5. Trại hè: Trường tổ chức rất nhiều trại hè dành cho học sinh, trại hè làm quen và thích nghi, trại hè SAT, trại hè làm quen với môi trường đại học… Học sinh sẽ được tham gia các trại hè này để có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt kiến thức lẫn kỹ năng sống trong môi trường đại học.


6. Trường hợp khẩn cấp: Trường luôn có nhân viên trực 24/7 để giải quyết các tình huống khẩn cấp. Các em học sinh cần hỗ trợ có thể gọi đến bất cứ lúc nào.


7. Hỗ trợ khác: Trường sẽ đón tân sinh viên tại sân bay. Trường cũng sẽ giúp học sinh bảo quản vật dụng cá nhân trong thời gian nghỉ hè nếu các em có nhu cầu.


Tham gia Chương trình Chăm sóc Toàn diện Du học sinh, các em học sinh sẽ được quan tâm, chăm sóc như đang ở nhà. Các bậc phụ huynh đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan